Top 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất cha mẹ không nên bỏ qua (phần 1)

Top 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất cha mẹ không nên bỏ qua (phần 1)

Mục lục

Từ khi có đại dịch bùng phát rất nhiều bậc cha mẹ lo lắng không chỉ về tài chính kinh tế gia đình mà hơn cả là việc học của các bé bị gián đoạn, nhất là các bé từ 0 - 12 tuổi đang rất cần học ngoại ngữ tiếng Anh. Thay vì chỉ cho con chiếc điện thoại/ipad để con “ngoan ngoãn” ở nhà cha mẹ hoàn toàn có thể khuyến khích con tự học tiếng Anh online tại nhà mà không cần phải mất quá nhiều công sức dạy dỗ kèm cạnh con. 

Phần mềm học tiếng Anh cho bé ngày nay có rất nhiều trên thị trường tích hợp được trên cả hệ điều hành Android và IOs. Dưới đây là tổng hợp 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất hiện nay, cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp với bé nhất nhé!

1, Phần mềm Monkey Junior

Monkey Junior là một phần mềm học tiếng Anh cho bé giai đoạn từ 0 - 12 tuổi với rất nhiều nội dung học đơn giản, đặc sắc và cực kỳ dễ tiếp thu dành cho các bé. Ngoài ra các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể cùng học và thực hành với con ngay trong quá trình bé tìm hiểu và tiếp cận với tiếng Anh. Phương pháp đã được kiểm chứng và ghi nhận bởi các chuyên gia nghiên cứu và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm cho trẻ. 

 Giao diện phần mềm Monkey Junior

Phần mềm Monkey Junior

Nội dung học trong Monkey Junior được chia ra làm 3 cấp độ từ dễ tới khó với nhiều bài học tích hợp tương ứng với những chủ đề đa dạng khác nhau như gia đình, bộ phận cơ thể con người, trái cây, động vật.. cùng với hơn 100 quy tắc phát âm khác nhau.

Ngoài ra trong mỗi bài học còn có phần phát âm với ba giọng đọc bản xứ khác nhau giúp bé vừa nghe - nhìn vừa có thể thực hành ngay trong quá trình học.

Một điểm đặc biệt nữa trong phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior là bé và các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu và học thêm các ngôn ngữ khác được tích hợp trong phần mềm  như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh - Anh, Anh - Mỹ, tiếng Nga, tiếng Pháp...

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior này hiện nay có hai phiên bản là bản miễn phí và trả học phí, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hai phiên bản của phần mềm này cho các bé tự học tại nhà vừa chất lượng phù hợp với các con vừa phù hợp với tài chính gia đình.

2, Phần mềm English Flashcards

Hình thức học bằng flashcards vốn là một trong những cách học từ vựng quen thuộc của các học tiếng Anh nhưng thường được áp dụng nhiều từ cấp 2 trở lên bởi lsuc này năng lực tự học của các em đã khá hoàn thiện, thế nhưng với phần mềm học tiếng Anh cho bé English Flashcards các bé từ độ tuổi từ 3 - 12 cũng hoàn toàn có thể học và tiếp thu tiếng Anh cực kỳ tốt không thua kém gì học sinh cấp 2 trở lên. 

Ứng dụng này đến nay được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn là một trong những phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất bởi sự sáng tạo gần gũi và chuyên biệt trong đó.

Giao diện phần mềm English Flashcards

Phần mềm English Flashcards

Từ vựng trong English Flashcards được chia thành các chủ đề lĩnh vực khác nhau như động vật, hoa, các đồ vật trong gia đình, màu sắc, ký hiệu giao thông… với hình minh họa phù hợp với lứa tuổi các bé, rất sinh động sáng tạo và bắt mắt thu hút sự chú ý và khơi được hứng thu cho các bé học. 

Ngoài ra các thẻ Flashcards còn được tích hợp với phần phát âm chuẩn của người bản xứ, điều này giúp bé và cả phụ huynh có thể vừa học vừa thực hành với bé trong quá trình tiếp thu tiếng Anh ngay tại nhà một cách thụ động và chủ động học từ vựng - đọc hiểu ở mức cơ bản.

3, Phần mềm ChuChu TV Lite

Phần mềm học tiếng Anh cho bé này có hình thức học khác so với các phần mềm bên cạnh, ChuChu TV Lite là tổng hợp các video, phim hoạt hình dành cho các bé với nội dung đầy tính giáo dục, khơi gợi và kích thích các bé vừa tiếp thu vừa bắt chước theo video. Đây có thể coi là phần mềm học tiếng Anh thụ động hay nhất dành cho các bé.

Phần mềm này đặc biệt phù hợp với các bé trong giai đoạn độ tuổi mới chào đời từ 0 - 3 và từ 3 - 5 (giai đoạn mẫu giáo). Các phim hoạt hình đều được phân theo thành các chủ đề lĩnh vực khác nhau với thiết kế màu sắc bắt mắt, ấn tượng, điều này cho phép các cha mẹ có thể tự lọc được nội dung phù hợp đúng sở thích của các bé giúp các bé thêm yêu thích và tự học tiếng Anh tốt hơn.

Giao diện phần mềm Chuchu TV Lite

Phần mềm Chuchu TV Lite

4, Phần mềm English For Kids

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English For Kids được đánh giá là một trong những khóa học được các bậc phụ huynh thích nhất bởi những nội dung trong này không những được phân bổ thành các lĩnh vực chủ đề khác nhau mà quan trọng là nội dung hình ảnh đặc biệt sinh động trực quan với các bé cùng với phần phát âm bản ngữ chuẩn xác.

Ứng dụng này giúp các bé có thể vừa học từ vựng vừa học ngữ pháp cực kỳ hiệu quả, với các cấp độ được phân từ dễ đến khó các bé có thể bắt kịp tiến độ và cải thiện đáng kể khả năng ngoại ngữ tiếng Anh của mình.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English for Kids sẽ phù hợp nhất với các với các bé từ 3 - 10 tuổi. Phần mềm còn có tính nâng nhắc nhở bài học mới mỗi ngày, đòi hỏi các bé phải sớm làm quen và tiếp cận với tiếng Anh thường xuyên thông qua video, hình ảnh, câu chuyện cổ tích, âm nhạc… 

 Phần mềm học tiếng Anh English For Kids

Phần mềm English For Kids

Một đặc điểm rất hay của phần mềm English for kids đó là các bé và cha mẹ hoàn toàn có thể học ngoại tuyến mà không cần phải kết nối mạng mới học được. Đây là phần mềm học tiếng Anh  cho bé hoàn toàn miễn phí sử dụng không mất thêm phí phát sinh. 

5, Phần mềm Kids Preschool Learning Game

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Kids Preschool Learning Game này là tổng hợp của hơn 16 trò chơi phù hợp với các bé từ 1 - 4 tuổi với hình ảnh và âm thanh vô cùng sống động, bắt mắt và đặc biệt kích thích khả năng tư duy học tiếng Anh và sức sáng tạo vô hạn của các bé. Trong quá trình “vừa học vừa chơi” các bé và cha mẹ vừa có thể học từ vựng, phát âm vừa học được ngữ pháp rất hiệu quả.

Các trò chơi trong phần mềm này còn được phân thành các chủ đề khác nhau như động vật, đồ vật trong gia đình, màu sắc, hoa quả,... cùng các hình ảnh âm thanh rất trực quan, sống động và bắt tai giúp các bé hoàn toàn có thể làm quen và nhận biết được các sự vật xung quanh. Không chỉ giúp các bé tự học tiếng Anh một cách thụ động mà các bé cũng tự tiếp thu ngữ âm, cách đọc và ngữ pháp một cách tự nhiên. "Học như không học" chính là một cách học tiếng Anh rất hiệu quả đối với các bé ở độ tuổi chuẩn bị vào học.

Phần mềm Kids Preschool Learning Game

Phần mềm Kids Preschool Learning Game

Xin mời cha mẹ tiếp tục đón đọc bài viết: TOP 10 PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ HAY NHẤT CHA MẸ KHÔNG NÊN BỎ QUA (PHẦN 2)

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh trẻ em Tiếng Anh