Top 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất cha mẹ không nên bỏ qua (phần 2)

Top 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất cha mẹ không nên bỏ qua (phần 2)

Mục lục

Ở phần trước các bậc cha mẹ đã tìm hiểu được 5 phần mềm học tiếng Anh cho bé đầu tiên hay nhất hiện nay. Trong bài viết này mời các cha mẹ tiếp tục tìm hiểu 5 phần mềm còn lại trong top 10 các phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất hiện nay nhé!

6, Phần mềm ABC Kids

Phần mềm học tiếng Anh cho bé ABC Kids này phù hợp với các bé chuẩn bị vào học cấp một, các bé trong giai đoạn này đã bắt đầu có khả năng tự học tất cả thông tin từ môi trường xung quanh trong đó có khả năng tiếp thu ngoại ngữ tiếng Anh thụ động. Trong phần mềm này sẽ chủ yếu là các trò chơi đơn giản như viết chữ, ghép chữ hay tìm kiếm đồ vật trong trò chơi, thông qua đó bé sẽ tiếp thu từ vựng một cách thụ động và sớm nhận diện các mặt chữ - từ vựng trong tiếng Anh đơn giản từ sớm, kết hợp với cách phát âm chuẩn người bản xứ sau mỗi lần ghép từ các bé sẽ học và nắm được từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua các trò chơi.

phần mềm học tiếng Anh cho bé ABC Kids

 Giao diện sử dụng phần mềm ABC Kids

So với các giao diện vừa học vừa chơi với tiếng Anh, giao diện sử dụng của ABC Kids rất sáng tạo, tươi mới và sinh động kích thích được sự hứng thú và tò mò khám phá của bé thậm chí là các bậc cha mẹ. Ngoài ra trong phần mềm này các bậc cha mẹ có thể vừa dạy con vừa cùng con học với vai trò là giáo viên, cha mẹ có thể dễ dàng sử dụng và nắm được tiến độ học tập của con, qua đó có định hướng giúp con học hiệu quả hơn ngay tại nhà. 

Phần mềm học tiếng Anh cho bé ABC Kids sẽ phù hợp với các bé trong độ tuổi từ 3 - 6 tuổi, giai đoạn mà các bé đang học mẫu giáo và chuẩn bị vào lớp 1. 

7, Phần mềm English Kids Songs

Như tên gọi của phần mềm đây là một phần mềm học tập tiếng Anh rất hay và sáng tạo dành cho các bé thông qua các bài hát tiếng Anh thiếu nhi. Nếu cha mẹ muốn đi tìm một phần mềm học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thì đây chính là phần mềm mà cha mẹ đang tìm kiếm đấy bởi âm nhạc là một trong những cách truyền tải thông tin hiệu quả nhất, dễ ghi nhớ và có tính chất lâu dài theo thời gian. 

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English Kids Songs là phần mềm tổng hợp các bài hát tiếng Anh rất dễ thương, dễ thuộc và gần gũi, đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ em không phân biệt các nhóm tuổi cấp học riêng.

Cụ thể English Kids Song có rất nhiều bài hát thiếu nhi quen thuộc với mọi lứa tuổi trẻ em như Jingle Bells, Silent Night, Deck the Halls, Happy Birthday,... kèm theo đó là lời bài hát và lời dịch cực kỳ tiện lợi cho việc học tiếng Anh tại nhà của các bé. 

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English Kids Songs

Giao diện sử dụng phần mềm English Kids Songs 

8, Phần mềm LearnEnglish Kids

Phần mềm học tiếng Anh cho bé LearnEnglish Kids được các nhà nghiên cứu, chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia nghiên cứu - phát triển giáo dục sớm xây dựng và biên soạn thành. Phần mềm ày phù hợp cho các bé từ 0 - 12 tuổi giúp các bé sớm được luyện 2 kỹ năng qaun trọng là nghe - đọc tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà.

Cụ thể trong phần mềm này có tổng hợp hàng trăm video hoạt hình tiếng Anh rất hay và có tính giáo dục cao được phân thành các nhóm riêng biệt như truyện đọc cổ tích, video hội thoại, bài hát như Little Red Riding Hood, Goldilocks, Jack and the Beanstalk, Old MacDonald…

Phần mềm học tiếng Anh cho bé LearnEnglish Kids cũng rất khuyến khích các bé nghe và nói theo để học từ vựng và ngữ điệu tiếng Anh, sớm nâng cao và cải thiện từ vựng, khắc phục lỗi phát âm sai và kích thích khả năng nghe hiểu của các bé cũng như phản xạ tiếng Anh khi học. Giao diện sử dụng phần mềm cũng được đánh giá rất thu hút, sinh động và gần gũi với người dùng.

phần mềm tiếng Anh cho bé LearnEnglish Kids 

Giao diện sử dụng phần mềm LearnEnglish Kids 

Ngoài ra phần mềm còn tích hợp thêm một số game từ vựng - ngữ pháp nhỏ bên trong để không làm các bé bị nhàm chán  sau mỗi bài học khi học, vừa mang tính giải trí vừa giúp các bé có thể học lại kiến thức đã học sau mỗi lần chơi. 

9, Phần mềm English Conversation for Kids 

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English Conversation for Kids là một phần mềm gần giống với ChuChu TV Lite, nhưng nội dung và kiến thức đi sâu vào thực tế cuộc sống hơn bằng những hình ảnh, video trực quan gần với cuộc sống thường ngày.

Trong phần mềm English Conversation for Kids có rất nhiều chủ đề hay được phân thành các video ngắn theo những tình huống giao tiếp thực tế như Good morning, How are you, What is this… hoàn toàn có thể áp dụng được trong cuộc sống và các tình huống giao tiếp trong và sau quá trình học.

Nội dung đơn giản, tình huống thực tế dễ áp dụng, giao diện gần gũi dễ sử dụng với các bé và cha mẹ…phần mềm này sẽ phù hợp nhất cho các bé có độ tuổi từ 3 - 12 tuổi, khi năng lực tự học của các bé đã có sự nâng cao và tự giác hơn.

phần mềm English Conversation for Kids 

Giao diện sử dụng phần mềm English Conversation for Kids 

Thông qua những video rất dễ gần, sáng tạo của English Conversation for Kids các bé hoàn toàn có thể cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh đơn giản ngay tại nhà, cải thiện được vốn từ vựng giao tiếp nhất định và quan trọng hơn cả là khả năng phản xạ với tiếng Anh, một trong những lý do mà các bậc cha mẹ muốn con học giao tiếp tiếng Anh ở các lớp học thêm với học phí rất cao.

10, Phần mềm Tiếng Anh cho bé ( English for kids)

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Tiếng Anh cho bé (English for Kids) là phần mềm ứng dụng học tiếng Anh hoàn toàn thuần Việt dành cho các bé và gia đình. Các chủ đề bên trong phần mềm cũng tương tụ như các phần mềm khác như chữ cái, số, hoa quả, động vật, màu sắc, xe cộ, quốc gia… đều rất gần gũi và sinh động với các bé có thể vừa học được từ vựng vừa có thể học được các phát âm của các từ tiếng Anh và tăng khả năng phản xạ ngay trong mỗi bài học và áp dụng được chúng vào trong cuộc sống.

Bằng các hoạt động tương tác với phần mềm thông qua các chủ đề học đa dạng thực tiễn trong cuộc sống phần mềm Tiếng Anh cho bé vừa giúp các bé giải trí vừa có thể tiếp cận với tiếng Anh cơ bản nhất bắt đầu từ chữ cái, con số và các từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất. 

Phần mềm phù hợp với các bé độ tuổi từ 3 - 12, giai đoạn các bé cần có một vài kiến thức nền tảng để chuẩn bị vào học cấp 1. 

phần mềm Tiếng Anh cho bé (English For Kids)

Giao diện phần mềm English For Kids

Như vậy Unica đã tổng hợp top 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé cho các bậc cha mẹ tham khảo và tìm hiểu, thông qua đó cha mẹ có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất với các bé trong nhà. 

Ngoài ra cha mẹ hoàn toàn có thể cho các bé học theo  một lộ trình học tiếng Anh thật bài bản, chi tiết và dễ học nhất bằng các khóa học tiếng Anh online tại nhà trên hệ thống của Unica, giúp các bé sớm làm quen với tiếng Anh, tăng vốn từ vựng và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình.

Cha mẹ tìm hiểu các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em của Unica dưới đây bằng cách click vào từng khóa học nhé.

Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi 

Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 10 - 15 tuổi

- Tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

Cha mẹ hãy dành thời gian học tiếng Anh cùng con hằng ngày để giúp các bé vừa được vui chơi mà học tiếng Anh hiệu quả hơn nhé!

Chúc các cha mẹ thành công!

Đánh giá :

Tags: Tiếng anh trẻ em Tiếng Anh