10 Website học tiếng Anh trẻ em online miễn phí chất lượng nhất

10 Website học tiếng Anh trẻ em online miễn phí chất lượng nhất

Mục lục

Hiện nay, tiếng Anh được xen là ngôn ngữ quốc tế và được sử dụng rộng trên thế giới. Vì lý do đó, mà rất nhiều phụ huynh đã cho bé nhà mình học tiếng Anh ngay khi con nhỏ để mong muốn trẻ phát triển toàn diện. Chính vì thế, dạy tiếng Anh trẻ em online miễn phí ra đời. Trong bài viết này, UNICA sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi học tiếng Anh bằng phương pháp này.

Tại sao nên học tiếng Anh trẻ em online miễn phí?

Nhiều bậc phụ huynh có những suy nghĩ sai lầm rằng học tiếng Anh tại trung tâm đôi khi còn không hiệu quả thì học online chưa hẳn đã thực sự tốt? Đó là những tư tưởng hoàn toàn sai lầm.

Ưu điểm lớn nhất của việc học tiếng Anh online miễn phí đó là bố mẹ sẽ không đặt nặng vấn đề tài chính với những khóa học tiêu tốn cả chục tiêu đồng tại các trung tâm mà trẻ không hề tốt lên. 

- Thứ hai, khi bạn cho trẻ theo học bằng phương pháp này, bạn không cần đưa đón và thắc mắc trong quá trình học của trẻ như thế nào. Thêm nữa, với những bé có độ tuổi từ 6 đến 10 tuổi, bạn có thể dễ dàng theo dõi trẻ.

- Thứ ba, số lượng các website học online miễn phí rất nhiều và chất lượng nên bạn có thể chọn lựa chọn sao cho phù hợp với việc học của trẻ. 

- Thứ tư, tiếng Anh trẻ em online miễn phí có một lộ trình học rõ ràng và logic được phân bố, sắp xếp hợp lý. Mỗi bài giải trên các web được thiết kế một cách chi tiết và đầy đủ các chủ điểm như nghe phát âm, nghe nói, giao tiếp…

Các chủ đề học đa dạng và phong phú cho các độ tuổi khác nhau cho trẻ. Ví dụ, có rất nhiều chủ đề về động vật, cuộc sống giúp cho trẻ có thể học mỗi ngày. Hơn nữa, các việc học online còn giúp cho trẻ có thể vừa học vừa chơi một cách hiệu quả do việc trẻ được học theo phương pháp trực tuyến có hình ảnh và âm thanh rõ nét, sống động…

>> Xem thêm: Phương pháp giúp bé học tiếng Anh bằng màu sắc hiệu quả nhất

tieng-anh-tre-em-online-mien-phi

Cho trẻ học tiếng Anh online để trẻ có thêm các kiến thức mới toàn diện

Tham khảo khóa học tiếng anh trẻ em online 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều khóa học online miễn phí mà bạn có thể tham khảo để trẻ đạt kết quả tốt nhất.

- Khóa học về phát âm: Các bé tham gia khóa này được luyện phát âm như người bản xứ với những video chất lượng và ví dụ minh họa.

- Khóa học về luyện nghe tiếng Anh: Ba mẹ có thể tìm kiếm một số khóa học online tiếng Anh trẻ em online miễn phí để trẻ được biết phương pháp nghe qua các bài hát, câu chuyện hay đoạn hội thoại.

- Khóa luyện nói tiếng Anh: Những khóa học này sẽ cung cấp cho trẻ những tư duy về giao tiếp, trẻ sẽ nói theo và thông qua đó bé học được phản xạ, từ vựng mới.

Đôi khi những khóa học tiếng Anh giao tiếp này thường không đầy đủ và số lượng chủ đề ít hoặc chỉ cho bạn dùng thử trong một thời gian nhất định. Bạn muốn cho bé có thể giao tiếp tốt thì hãy tìm hiểu thêm khóa học “Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 4 -12 tuổi” của giảng viên Hương Elena trên UNICA nhằm giúp trẻ yêu thích học tiếng Anh hơn.

tieng-anh-tre-em-online-mien-phi

Bạn có thể tham khảo các khóa học tiếng Anh miễn phí

Học qua các website tiếng Anh online miễn phí

Một lưu ý khác cho các bậc phụ huynh khi dạy tiếng Anh online cho trẻ đó là có thể học thông qua các webistie miễn phí sau đây.

Trang web tiếng Anh trẻ em BC

Đây được xem là trang web dạy tiếng Anh trẻ em online miễn phí uy tín nhất thế giới. Trang web cung cấp những câu chuyện hấp dẫn và những trò chơi thú vị để trẻ vừa học vừa chơi. Các video bài học hấp dẫn với các chủ đề, câu chuyện ngắn hấp dẫn phù hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau.

Starfall.com

Đây được coi là kênh tiếng Anh miễn phí tổng hợp rất nhiều bài hát, câu chuyện bằng tiếng Anh theo chủ đề cuộc sống. Bên cạnh đó, các bé còn có kiến thức về toán học theo những chủ đề tiếng Anh, được rèn luyện trí nhớ, tư duy logic… Thêm nữa, các bài giảng trên đây đều được thiết kế một cách sinh động và vui nhộn, nhiều màu sắc sẽ kích thích trẻ hứng thú và tập trung khi học. Website này rất phù hợp cho những bé có độ tuổi từ 8  - 12 tuổi.

Teacher.scholastic.com

Đây là trang web mà ba mẹ có thể sử dụng để mở những câu chuyện cho trẻ trước khi đi ngủ. Với giọng đọc chuẩn bản ngữ và phát âm chính xác sẽ giúp trẻ có thể ghi nhớ cách phát âm các đồ vật, từ ngữ hiệu quả.

tieng-anh-tre-em-online-mien-phi

Ba mẹ có thể cho trẻ học các website tiếng Anh online miễn phí

Happygarden.edu.vn

Đây được xem là một trang web dạy tiếng Anh trẻ em online miễn phí với 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết với đối tượng trẻ từ 4 đến 16 tuổi. Websitre này được xây dựng theo lộ trình bài giảng cụ thể, tài liệu chọn lọc mới nhất với nhiều chủ đề khác nhau. Hơn nữa, trang web này dạy trẻ một cách toàn diện về tiếng Anh sao cho đạt hiệu quả như ở các trung tâm ngoại ngữ.

>> Xem thêm: Cách dạy tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo đơn giản mà hiệu quả

 Animated Stories: Bookbox Inc

Điểm đặc biệt của trang web này là bé sẽ được học Tiếng Anh thông qua những câu chuyện cổ tích. Các bé có thể dễ dàng tìm thấy những câu chuyện quên thuộc như: Công chúa ngủ trong rừng, nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Lùn. Những câu chuyện được dựng lên thành những cuốn sách điện tử, được đồng bộ hóa về mặt hình ảnh và âm thanh giúp khơi gợi khả năng sáng tạo của bé. 

Trang Art For Kids Hub

Trang Art For Kids Hub là trang web học tiếng anh online cho trẻ em miễn phí. Trang web này kết hợp dạy vẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo trong mỗi bài học. Chính vì vậy mà việc học sẽ không còn trở nên nặng nề, nhàm chán nữa. Bé sẽ cảm thấy hứng thú và chủ động hơn trong việc học Tiếng Anh nhờ những hình ảnh và âm thanh bắt mắt, ngộ nghĩnh. 

Trang Appuseries

Appuseries là kênh Tiếng anh dành riêng cho trẻ em. Trang web này có các thể loại vô cùng đa dạng như: phim hoạt hình, chuyện vui, chuyện cổ tích và chuyên mục toán học. Vì vậy cha mẹ có thể dạy cho bé học Tiếng Anh thông qua trang web này. 

Trang Duolingo

Duolingo là trang web học tiếng anh trẻ em miễn phí qua mạng nổi tiếng nhất hiện nay. Với phương pháp học hiện đại, kết hợp giữa học mà chơi, chơi mà học, các bé nhỏ sẽ vô cùng hào hứng khi bắt đầu với những kiến thức đầu tiên trong bộ môn Tiếng Anh. Trẻ sẽ không còn cảm thấy nhàm chán bởi cách học này vô cùng thú vị và lôi cuốn. 

Bên cạnh đó, ưu điểm của trang web này là chương trình học ngoại ngữ linh hoạt, đa dạng, bao gồm cả tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn, Pháp...

Telfgame

Telfgame là Website trực tuyến dành cho trẻ em không thể bỏ qua. Ưu điểm của trang Web này là các bài học được chia thành nhiều nhóm nội dung đa dạng khác nhau, bao gồm: ngữ pháp, từ vựng, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa trong Tiếng Anh. 

Thế nhưng, hạn chế của khóa học này là giao diện không hỗ trợ Tiếng Anh có thể gây khó khăn cho phụ huynh và các bé. 

Vậy là UNICA đã chia sẻ cho bạn những điều cần biết về tiếng Anh trẻ em online miễn phí. Hy vọng, những thông tin này thực sự hữu ích và quan trọng cho ba mẹ nào muốn cho trẻ học tiếng Anh tại nhà.

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh trẻ em