2 phần mềm thay đổi tốc độ video cực kỳ chuyên nghiệp

2 phần mềm thay đổi tốc độ video cực kỳ chuyên nghiệp

Mục lục

Bạn muốn chuyển đổi video của mình đang chậm thành nhanh, từ 10 giây xuống 5 giây nhưng không muốn cắt bất cứ chi tiết nào trong video. Để giải quyết vấn đề này, UNICA sẽ giới thiệu 2 phần mềm thay đổi tốc độ video miễn phí, chuyên nghiệp sử dụng đơn giản. Mời các bạn cùng tham khảo ngay nhé!

>>> Phần mềm làm phim hoạt hình 3d với gi 0 đồng hoàn toàn miễn phí

Phần mềm thay đổi tốc độ video Free Speed Video

Free Speed Video là một phần mềm được phát triển trên nền tảng cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ phát lại các video của một tập tin media. Phần mềm này có khả năng làm tăng tốc độ và chậm lại của video ở nhiều định dạng khác nhau.

phần mềm thay đổi tốc độ video

Ảnh minh họa làm tăng tốc độ video trên phần mềm Free Speed Video

Phần mềm này được nhiều người sử dụng phổ biến bởi nó có khả năng thay đổi tốc độ của bất kỳ một video nào được điều chỉnh trong vòng vài giây và được điều khiển một cách logic khi sử dụng. Tuy nhiên, phần mềm chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và là phiên bản không có sẵn.

Tính năng ưu việt nhất là làm cho tốc độ video thay đổi theo ý muốn người sử dụng với những thao tác đơn giản thông qua các tập tin, tổng thời gian chạy, tốc độ muốn phát lại (nếu có). Khi bạn đã chọn được chính xác tốc độ muốn thay đổi thì quá trình chuyển đổi sẽ bắt đầu.

Đây là một phần mềm thay đổi tốc độ video miễn phí hoạt động trên hệ điều hành Windows XP và 10.

Phần mềm Aimersoft Video Editor

Đây là một phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng cho phép bạn tạo ra bất cứ bộ phim nào từ tập video, âm thanh và hình ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột. Nhờ đó, việc tạo ra những bộ phim trở nên đơn giản và nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

phần mềm thay đổi tốc độ video đơn giản

Giao diện sử dụng phần mềm Aimersoft Video Editor

Phần mềm Aimersoft Video Editor còn là một phần mềm thay đổi tốc độ video. Nó có thể tăng tốc độ video/audio một cách “siêu nhanh” hoặc tua chậm video cho bạn. Khi sử dụng phần mềm này, không những bạn được có thể tạo được những clip, video đơn giản mà còn dùng được trực tiếp công cụ tăng tốc ngay trong phần mềm.

Tuy nhiên, đây là một phần mềm yêu cầu hệ thống của bạn đạt chip xử lý loại Intel hoặc AMD, tốc độ xử lý 1GHz và dung lượng bộ nhớ RAM tối thiểu là 512MB.

Cho dù bạn là một người nghiệp dư và lần đầu tiên tạo phim thì vẫn có thể làm được bộ phim đơn giản chưa đến 60 phút. Ngoài ra, nếu bạn muốn bộ phim của mình trông bắt mắt, sinh động với các hiệu ứng text, 3D thì bạn nên tham khảo khóa học “Text Motion với After Effect” trên UNICA của giảng viên Master Trần và nhiều khóa học Edit video hấp dẫn khác.

Bật mí khóa học "Text Motion với After Effect"

Với 37 bài học online, khóa học mở ra cho bạn những hiểu sâu sắc về Motion Graphic, cung cấp các kiến thức nền tảng nhất về After Effect, cách làm quen giao diện cho những người mới bắt đầu cơ bản về Animation. 

Khóa học "Text Motion với After Effect"

Kết thúc khóa học bạn sẽ hoàn toàn thỏa sức sáng táo  với những video cơ bản nhất liên quan đến học After Effect. Không những thế, bạn nhanh chóng trở thành chuyên gia Text Motion chuyên nghiệp.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

Với 2 phần mềm thay đổi tốc video mà UNICA chia sẻ ở trên, hy vọng mọi người sẽ có thể “bỏ túi” thêm những mẹo làm giảm thời gian video xuống mà không cắt bỏ bất cứ nội dung chi tiết nào trong video. Ngoài ra đừng bỏ lỡ cơ hội học Photoshop cùng chuyên gia Huy Quần Hoa trong các khoá học siêu hấp dẫn khác ngay trên Unica để trang bị thêm cho mình kiến thức về tính năng chỉnh sửa ảnh trên photoshop để có thể tạo lên những thước phim đẹp đúng chuẩn nhé!

>> Mách bạn phần mềm làm kỹ xảo video siêu chuyên nghiệp

>> Bật mí 4 ứng dụng chỉnh màu video cực chất

>> Những phần mềm Render Video “hot” nhất
 

Đánh giá :

Tags: After Effect