Hỗ trợ

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

Những câu nói hay về tuổi trẻ bằng tiếng Anh

Hiện nay, ngoài việc trang bị thêm cho mình nhiều ngoại như khác như: học Tiếng Hàn online, Tiếng Trung, Tiếng đức thì tiếng Anh vẫn là ngoại ngữ được nhiều người quan tâm nhất. Chính bởi vậy mà bạn đang mong muốn tìm được một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất? Một trong những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả được nhiều người áp dụng đó là học qua châm ngôn, tục ngữ, câu nói hay,... Trong bài viết dưới đây, Unica sẽ giới thiệu đến bạn những câu nói hay về tuổi trẻ bằng tiếng Anh hay nhất giúp bạn củng cố tốt nhất vốn từ vựng của mình. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Những câu nói tiếng Anh về tuổi trẻ hay nhất

- “Outh is the pollen that blows through the sky, and does not ask why” (Tuổi trẻ là phấn hoa bay khắp bầu trời, và đừng bao giờ hỏi tại sao)

- “It is better to be young in your failures than old in your successes” (Điều tốt đẹp nhất là vấp ngã khi bạn còn trẻ và thành công khi bạn đã về già)

- “Life is short. Don’t be lazy” (Cuộc sống ngắn lắm, vì thế đừng lười biếng)

- “No one is old for fairytales” (Không ai là quá già để phải ngừng việc đọc truyện cố tích cả)

- “Life is the greatest journey you will be ever on” (Cuộc sống là chuyến du lịch tuyệt vời nhất mà bạn từng trải qua)

- “Life begins when you step out of your comfort zone” (Cuộc sống thực sự bắt đầu khi bạn bước chân ra khỏi quỹ đạo an toàn của chính mình)

nhung cau noi hay ve tuoi tre
“Không có cảnh tượng nào đáng buồn hơn một người trẻ bi quan” - Mark Twain

- “Keep your face to the sunshine and you can’t see a shadow” (Hãy hướng về phía mặt trời và bạn sẽ không nhìn thấy bóng tối đâu cả)

- “Be your dream, now or never” (Thực hiện ước mơ của bạn, ngay lúc này hoặc sẽ chẳng bao giờ)

- “Older men declare war. But it is youth that must fight and die” (Những người già tuyên chiến. Nhưng tuổi trẻ phải chiến đấu đến cùng và chết)

- “The old believe everything, the middle-aged suspect everything, the young know everything” (Người già tin tất cả mọi thứ, người trung niên nghi ngờ mọi thứ và người trẻ thì biết tất cả mọi điều)

- "No wise man ever wished to be younger" (những người thông minh luôn ước mình được trẻ hơn).

>> Xem thêm: Những câu nói hay bằng tiếng Anh về cuộc sống, tình yêu bạn nên biết

Thành thạo Nghe, Nói, Đọc, Viết bằng cách đăng ký học online ngay. Khóa học giúp bạn tiếp cận phương pháp học tiếng anh đúng, thành thạo ngữ pháp, tự tin thuyết trình bằng tiếng anh.... Đăng ký ngay.

Học ngữ pháp tiếng Anh thật đơn giản
Nguyễn Thị Hồng Hiên
399.000đ
700.000đ

Thuyết trình Tiếng Anh nâng cao
Nguyễn Lan Anh
700.000đ
1.200.000đ

Học giỏi Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết
Bùi Đức Tiến
399.000đ
600.000đ

Phương pháp giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả

Học tiếng Anh hiệu quả qua những câu nói hay về tuổi trẻ là một phương pháp học tiếng Anh vô cùng đơn giản và dễ học giúp bạn cải thiện tiếng Anh nhanh chóng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Những câu châm ngôn tiếng Anh hay và ý nghĩa về tình cảm gia đình để khám phá thêm những câu châm ngôn tiếng Anh hay về gia đình để củng cố thêm vốn từ vựng tiếng Anh cho mình và làm tăng thêm vẻ đẹp, giá trị tâm hồn của bạn. 

Trên đây là một số chia sẻ của Unica về những câu nói hay về tuổi trẻ bằng tiếng Anh và một số mẹo học ngữ pháp tiếng Anh đơn giản nhất bạn có thể dễ dàng áp dụng. Mong rằng, thông qua bài viết trên đây, bạn sẽ tìm ra cho mình được một phương pháp học tiếng Anh phù hợp giúp bạn cải thiện tốt nhất vốn tiếng Anh của mình. 

Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Câu tỏ tình bằng tiếng Anh lãng mạn cho mùa Valentine

[Tổng số: 155 Trung bình: 3]