Mệnh Kim mua xe màu gì để đem lại may mắn tài lộc?

Mệnh Kim mua xe màu gì để đem lại may mắn tài lộc?

Mục lục

Theo phong thủy, vạn vật trên trái đất đều tuần hoàn theo quy luật tương sinh - tương khắc với 5 thành tố như - Kim - Mộc - Thủy- Hỏa - Thổ. Chính vì cuộc sống tuân theo quy luật của ngũ hành nên theo phong thủy, mọi vạn vật trong thế giới này đều có mối quan hệ hòa hợp, tương sinh tương khắc. Màu sắc là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy, lựa chọn màu sắc cho những vật dụng tương sinh với mệnh sẽ khiến chủ sở hữu cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái, hạn chế hỏng hóc và rủi ro. Ngược lại nếu màu sắc không hợp phong thủy sẽ khiến gia chủ bất an và đem lại xui xẻo.

Đối với người Việt Nam, việc lựa chọn mua xe là vô cùng quan trọng, vì nó có giá trị lớn cũng như sẽ là người bạn đồng hành lâu dài, chính vì thế việc lựa chọn xe màu gì cho hợp mệnh là nhu cầu không thể bỏ qua, đặc biệt là với người mệnh Kim. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp với bản mệnh để đem lại may mắn, tài lộc chưa? Nếu chưa thì xin mời bạn cùng Unica tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Người mệnh Kim sinh năm nào?
Người mệnh Kim sinh năm nào?

Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Những người mệnh Kim được chia ra thành những hành mệnh nhỏ như:
-         Hải Trung Kim (vàng trong biển): 1924/1925/1984/1985
-         Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm): 1932/1933/1992/1993
-         Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp): 1940/1941/2000/2001
-         Sa Trung Kim (vàng trong cát): 1954/1955/2014/2015
-         Kim Bạch Kim (vàng trắng): 1962/1963/2022/2023
-         Xoa Xuyến Kim (vàng trang sức): 1970/1971/2030/2031

Mệnh Kim mua xe màu gì là tốt nhất?

Trong ngũ hành, những người mệnh Kim thường có tố chất lãnh đạo và vô cùng giỏi giang, tháo vát. Chính vì thế chọn xe hợp màu, hợp mệnh sẽ giúp con đường công danh sự nghiệp đi lên như diều gặp gió.

Mệnh Kim mua xe màu gì là tốt nhất?
Mệnh Kim mua xe màu gì là tốt nhất?

Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm, trắng. Màu trắng chính là màu bản mệnh của người mệnh Kim. Màu nâu và vàng đậm là màu của mệnh Thổ cũng rất phù hợp giúp gia chủ khai thông tài vận, may mắn và xe cộ an toàn, ít bị hư hại.
Ngoài ra, màu xanh nước biển, trắng, bạc cũng là lựa chọn không tệ, dù không thể tốt bằng hai màu kể trên.
Người mệnh Kim cần tránh xe màu đỏ, hồng: vì những màu này tương ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim. Bên cạnh đó, người mua cũng cần thận trọng khi mua bán và sử dụng các vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên xe để có thể an tâm khi sử dụng xe.

Như vậy, Unica đã chia sẻ cho bạn cách chọn màu xe phù hợp nhất cho người mệnh Kim. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích phong thủy trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn một cho mình một chiếc xe tốt nhất.

Như đã chia sẻ ở trên, vạn vật trong trời đất khi sinh ra đều nằm trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Phong thủy là yếu tố rất quan trọng giúp xoay chuyển vận mệnh và tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống của bạn. Không chỉ với việc lựa chọn xe cộ mà ngay trong việc mua nhà, trang trí hay sắp xếp phòng ốc, nơi ở cũng rất quan trọng. Những kiến thức này bạn hoàn toàn có thể tự mình nắm bắt được.

Chúc bạn thành công!

>> Mệnh Kim đeo đá màu gì để hợp phong thủy và đem lại may mắn tài lộc?

>> Mệnh Kim hợp cây gì? Những cây cảnh giúp người mệnh Kim “hút tài lộc” nhanh chóng

>> Bài trí gương trong phòng ngủ thế nào cho hợp phong thủy?

Đánh giá :

Tags: Phong thuỷ Tử vi