Hướng dẫn đăng chéo video lên các page hiệu quả

Hướng dẫn đăng chéo video lên các page hiệu quả

Mục lục

Tiến hành đăng chéo video trên các Fanpage là một cách thức rất có hiệu quả, góp phần tạo nên sự thành công đối với Facebook Marketing toàn tập. Bạn có biết cách thức cách đăng chéo nội dung trên Fanpage làm như thế nào? Cùng Unica tìm kiếm câu trả lời qua bài viết này nhé!

1. Tầm quan trọng của việc đăng chéo video lên page

Đăng chéo bài viết fanpage facebook giúp bạn mở rộng sự tiếp cận đối với thu hút khách hàng, có tác dụng rút ngắn thời gian. Sử dụng cách làm này giúp bạn dễ dàng thống kê và kiểm soát các bài đăng, thu được tổng like, share và comment của tất cả khách hàng từ những kênh khác nhau. Bạn có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo.

- Giúp không bị vun view, tất cả những view được quy về một mối khiến tổng thể view thành một con số lớn. 

- Tránh việc bị bản quyền khi reup ở nhiều nơi. 

 Tầm quan trọng của việc đăng chéo video lên page

Hướng dẫn đăng chéo video lên các page

2. Cách đăng chéo video lên Fanpage hiệu quả nhất

Trước khi tiến hành đăng chéo video, việc đầu tiên bạn phải làm là tiếp cận trang và thiết lập được mối quan hệ đăng chéo đối với những trang này. Cách tốt nhất bạn nên tạo ra các trang khác nhau để sở hữu quyền quản trị, khi đăng tải nội dung hoặc muốn share chéo video không cần chờ thời gian kiểm duyệt. Hướng dẫn cách đăng chéo bài viết trên facebook đạt hiệu quả bạn có thể áp dụng.

2.1. Đối với video không phát trực tiếp 

Đối với video không phát trực tiếp từ các trang, bạn tiến hành thực hiện như sau:

- Bạn truy cập vào setting page.

- Quan sát ở thanh menu bên trái, phía gần cuối, bạn sẽ tìm thấy Crossposting hoặc có tiếng việt hiển thị  video đăng chéo.

- Bạn click vào thanh vừa tìm và gõ trang mà  bạn muốn đăng chéo vào.

- Báo với  page bên kia làm các bước tương tự để add page bạn vào.

- Tiến hành up video lên, chọn crossposting để share với các page kia.

- Các trang mà bạn đăng chéo trên facebook kia có thể chọn video của bạn mà đăng lại như thể họ up lên, nhưng tổng view vẫn được tính cho bạn. Bạn cần có kế hoạch PR rõ ràng.

Đối với video không phát trực tiếp

Nên đăng chéo fanpage facebook

2.2. Đối với video phát trực tiếp

Phát trực tiếp hay livestream Facebook là cách làm nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để tiếp cận gần hơn đối với khách hàng. Nó được xem là xu hướng từ khi facebook cho ra đời tính năng này. cách thức thực hiện share chéo video trực tiếp như sau:

- Nhấp vào Cài đặt ở đầu Trang.

- Ở cột bên trái, hãy nhấp vào Đăng chéo.

- Bên cạnh tên của Trang mà bạn đã thiết lập mối quan hệ đăng chéo, dưới mục Video trực tiếp của họ, hãy chọn xem bạn muốn tự động đăng chéo video trực tiếp của mình.

- Trang khác lên Trang của mình không hay đăng thủ công video trực tiếp của Trang khác bằng cách đi tới mục Công cụ đăng > Video bạn có thể sử dụng cách đăng chéo video trên fanpage của mình.

Đối với video phát trực tiếp

cách đăng chéo livestream

Cùng với đó, việc Marketing Facebook bằng các hình thức quảng cáo hay tăng tương tác được xem là yếu tố hàng đầu giúp bạn thành công tiếp cận với các khách hàng mục tiêu và đưa thương hiệu của mình đến gần nhất với khách hàng, từ đó bán cháy hàng một cách thành công. Để nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng thực hiện các chiến dịch kinh doanh thực tiễn bạn đọc nên tham khảo những khoá học marketing online từ các chuyên gia hàng đầu tại Unica.

Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn!

Đánh giá :

Tags: Facebook Marketing