Hướng dẫn đăng chéo video lên các page

Hướng dẫn đăng chéo video lên các page

Mục lục

Tiến hành đăng chéo video trên các Fanpage là một cách thức rất có hiệu quả, góp phần tạo nên sự thành công đối với Facebook Marketing toàn tập. Bạn có biết cách thức thực hiện đăng chéo làm như thế nào? Cùng Unica tìm kiếm câu trả lời qua bài viết này nhé!

1. Tầm quan trọng của việc đăng chéo video lên page

Đăng chéo video giúp bạn mở rộng sự tiếp cận đối với khách hàng, có tác dụng rút ngắn thời gian. Sử dụng cách làm này giúp bạn dễ dàng thống kê và kiểm soát các bài đăng, thu được tổng like, share và comment của tất cả khách hàng từ những kênh khác nhau. Bạn có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo.

 Tầm quan trọng của việc đăng chéo video lên page

Hướng dẫn đăng chéo video lên các page

2. Cách thức thực hiện tiến hành đăng chéo video

Trước khi tiến hành đăng chéo video, việc đầu tiên bạn phải làm là tiếp cận trang và thiết lập được mối quan hệ đăng chéo đối với những trang này. Cách tốt nhất bạn nên tạo ra các trang khác nhau để sở hữu quyền quản trị, khi đăng tải nội dung hoặc muốn share chéo video không cần chờ thời gian kiểm duyệt.

2.1. Đối với video không phát trực tiếp 

Đối với video không phát trực tiếp từ các trang, bạn tiến hành thực hiện như sau:
- Bạn truy cập vào setting page.
- Quan sát ở thanh menu bên trái, phía gần cuối, bạn sẽ tìm thấy Crossposting hoặc có tiếng việt hiển thị  video đăng chéo.
- Bạn click vào thanh vừa tìm và gõ trang mà  bạn muốn đăng chéo vào.
- Báo với  page bên kia làm các bước tương tự để add page bạn vào.
- Tiến hành up video lên, chọn crossposting để share  với các page kia.
- Các trang mà bạn đăng chéo kia có thể chọn video của bạn mà đăng lại như thể họ up lên, nhưng tổng view vẫn được tính cho bạn.

Đối với video không phát trực tiếp

Nên đăng chéo video không trực tiếp để tăng tương tác

2.2. Đối với video phát trực tiếp

Phát trực tiếp là cách làm nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để tiếp cận gần hơn đối với khách hàng. Nó được xem là xu hướng từ khi facebook cho ra đời tính năng này. cách thức thực hiện share chéo video trực tiếp như sau:
Nhấp vào Cài đặt ở đầu Trang.
Ở cột bên trái, hãy nhấp vào Đăng chéo.
Bên cạnh tên của Trang mà bạn đã thiết lập mối quan hệ đăng chéo, dưới mục Video trực tiếp của họ, hãy chọn xem bạn muốn tự động đăng chéo video trực tiếp của Trang khác lên Trang của mình không hay đăng thủ công video trực tiếp của Trang khác bằng cách đi tới mục Công cụ đăng > Video bạn có thể đăng chéo trên Trang của bạn.

Đối với video phát trực tiếp

Đăng chéo những video trực tiếp để tăng tương tác cho page

Cùng với đó, việc Marketing Facebook bằng các hình thức quảng cáo hay tăng tương tác được xem là yếu tố hàng đầu giúp bạn thành công tiếp cận với các khách hàng mục tiêu và đưa thương hiệu của mình đến gần nhất với khách hàng, từ đó bán cháy hàng một cách thành công. Đó là lý do mà những bí quyết Marketing từ khóa học Marketing Facebook từ A -Z của giảng viên Hồ Ngọc Cương trên UNICA chắc chắn là cuốn cẩm nang tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Khóa học "Facebook Marketing từ A - Z"

Khóa học chia sẻ đến các bạn trọn bộ  các thủ thuật liên quan đến quảng cáo Facebook, giúp bạn tự lên các chiến lược về Facebook Marketing hoàn hảo cũng như tự chạy quảng cáo chuyên nghiệp. Với 64 bài giảng online, bạn sẽ nhanh chóng biết 7 dạng quảng cáo cơ bản trên Facebook và ứng dụng thông minh vào từng chiến dịch hiệu quả. Tổng hợp thủ thuật và kinh nghiệm chạy Facebook hiệu quả, tránh và giải quyết được hầu hết các vấn đề tài khoản Facebook thường gặp phải trong quá trình chạy Facebook Ads.

Còn nhiều lợi ích khác sẽ được bật mí trong khóa học. Hãy nhanh tay đăng ký!

>>> Đăng ký ngay <<<

Trên đây là những cách hướng dẫn bạn đăng chéo video từ những trang mạng này với trang mạng khác, thực hiện tốt điều này, bài viết của bạn sẽ có sự bao phủ lớn, tiếp cận với nhiều nguồn khách hàng. Tăng cơ hội tiếp cận và bán sản phẩm, dịch vụ. 

Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn!

>> 5 hiệu quả của Video Review trong Marketing

>> 10 nguyên tắc vàng giúp bạn Livestream facebook hiệu quả

>> Bật mí 25 tuyệt chiêu tăng like Facebook hiệu quả

>> 5 loại nội dung thu hút mạnh sự chú ý từ khách hàng

Đánh giá :

Tags: Facebook Marketing