Tổng hợp những câu danh ngôn tiếng Anh hay nhất về thành công

Tổng hợp những câu danh ngôn tiếng Anh hay nhất về thành công

Mục lục

“On the way to success, there is no trace of lazy men” - Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. Đây chắc hẳn là câu danh ngôn “nằm lòng” của nhiều người. Những câu danh ngôn về thành công giúp thúc đẩy tinh thần, ý chí của bạn, giúp bạn có động lực tiến xa hơn trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng Unica khám phá những câu danh ngôn tiếng Anh hay nhất về thành công ngay trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Những câu danh ngôn về thành công bằng tiếng Anh hay nhất

- “Strive not to be a success, but rather to be of value” (Hãy phấn đấu để mình có ích chứ không phải là để thành công)

- “When I was a young man I observed 9 out of 10 things I did were failures. I didn’t want to be a failure so I did 10 times more work” (Khi tôi còn trẻ, tôi chú ý thấy 9 trong 10 việc tôi làm là thất bại. Tôi không muốn bị thất bại nên tôi đã làm việc nhiều hơn gấp 10 lần)

- “It’s how you deal with failure that determines how you achieve success” (Chính cách bạn xử trí thất bại quyết định cách bạn đạt được thành công)

- “Where there is a will, there is a way” (Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường)

- “Success isn’t final, failure isn’t fatal: it’s the courage to continue that counts” (Thành công không phải là kết quả cuối cùng, thất bại cũng không phải đường cùng, bạn can đảm đi tiếp mới là điều quan trọng nhất)

- “To be a winner, all you need to give is all you have” (Để trở thành người chiến thắng, bạn cần phải làm là cho đi tất cả những gì bạn có)

- “The key to success is to focus our conscious mind on things we desire not things we fear” (Chìa khóa thành công là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ)

- “The secret of getting ahead is getting started. The secret of getting started is breaking your complex overwhelming tasks into small manageable tasks, and then starting on the first one” (Bí quyết của thành công là hãy bắt đầu. Bí quyết để bắt đầu là chia nhỏ các công việc nặng nề, phức tạp thành những việc nhỏ dễ quản lý hơn, rồi bắt đầu với việc thứ nhất)

- “When life changes to be harder, change yourself to be stronger” (Khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn, hãy thay đổi bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn)

- “Failure isn’t bad if it doesn’t attack the heart. Success is all right if it doesn’t go to the head” (Thất bại chẳng tồi tệ nếu nó không ghi dấu vào tim. Thành công là tốt đẹp nếu nó không bốc lên đầu)

Những câu danh ngôn về thành công bằng tiếng Anh
“Where there is a will, there is a way” - Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường

Những câu danh ngôn về thành công bằng tiếng Anh không chỉ giúp thúc đẩy tinh thần của bạn một cách hiệu quả mà còn giúp bạn rèn luyện và cải thiện những kỹ năng học tiếng Anh tốt hơn.

Học tiếng Anh hiệu quả với danh ngôn về thành công

Học tiếng Anh qua những câu danh ngôn về thành công là một trong những phương pháp học hiệu quả giúp bạn cải thiện tốt nhất những kỹ năng trong tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nói. Bằng cách học tiếng Anh thông qua những câu danh ngôn, bạn sẽ dễ dàng củng cố thêm vốn từ vựng cho mình bởi những câu châm ngôn thường sử dụng câu khá là đơn giản và dễ học. Một điểm bạn cần lưu ý khi áp dụng phương pháp học này, bạn cần xác định những từ vựng mới, ghi nhớ và dịch câu theo ý nghĩa của bạn. Có thể điều này sẽ rất khó khăn ở những lần dịch đầu nhưng khi quen với phương pháp học này rồi, bạn sẽ biết cách cách dùng câu và dịch trôi chảy hơn, khả năng ghi nhớ của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Ngoài danh ngôn về thành công bằng tiếng Anh, bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Những câu châm ngôn tiếng Anh hay và ý nghĩa về tình cảm gia đình” để củng cố thêm vốn từ vựng tiếng Anh cho mình. 

Học tiếng Anh qua danh ngôn là một trong những phương pháp học vô cùng hiệu quả
Học tiếng Anh qua danh ngôn là một trong những phương pháp học vô cùng hiệu quả

Trên đây là những chia sẻ của Unica về những câu danh ngôn về thành công bằng tiếng Anh hay nhất giúp bạn thúc đẩy tinh thần một cách hiệu quả và những bí kíp học tiếng Anh giúp bạn đạt được những kỹ năng tiếng Anh tốt nhất. Mong rằng bài viết trên đây đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất giúp bạn tìm được một phương pháp học tiếng Anh phù hợp nhất với bản thân. Unica còn sẵn sàng chia sẻ đến bạn rất nhiều những khóa học tiếng Anh đến từ những chuyên gia tiếng Anh hàng đầu Unica trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy giúp bạn học ngữ pháp tiếng Anh, ghi nhớ từ vựng tốt hơn.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh