Kinh nghiệm lựa chọn công ty order hàng taobao uy tín

Kinh nghiệm lựa chọn công ty order hàng taobao uy tín

Mục lục

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hàng hóa có nguồn gốc từ Trung Quốc ngày càng tăng lên. Thế nhưng, việc lựa chọn công ty order hàng taobao uy tín không hề đơn giản, đặc biệt là những ai “chân ướt chân ráo” bước chân vào kinh doanh hàng taobao. Bài viết dưới đây, UNICA sẽ bật mí cho bạn những mẹo nhỏ để lựa chọn được công ty order hàng taobao chất lượng.

Công ty order hàng taobao uy tín chuyên nghiệp

Trước khi lựa chọn một công ty nhập hàng Trung Quốc taobao uy tín, chất lượng thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ về công ty. Bạn có thể tra tên trên Google, hỏi thăm về công ty trên các diễn đàn, hỏi thăm những người quen đã từng chọn công ty này order hàng và check mã đăng kỹ kinh doanh…

công ty order hàng taobao uy tín

Công ty order hàng taobao uy tín sẽ có tác phong làm việc chuyên nghiệp

Một công ty có tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ “nằm lòng” các bước mua hàng taobao như thế nào, giúp bạn hiểu rõ về cách lấy hàng thông qua doanh nghiệp trung gian. Sự chuyên nghiệp còn được thể hiện qua cách chăm sóc khách hàng và hỗ trợ đơn hàng. Bạn hãy lưu ý những yếu tố này để có thể lựa chọn được công ty uy tín nhất.

Nhân viên tư vấn nhanh, chính xác

Để lựa chọn được công ty order hàng taobao uy tín, chất lượng, bạn hãy gọi điện và yêu cầu họ báo giá dịch vụ, cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Những công ty chuyên nghiệp, uy tín thường có cách trả lời nhanh qua điện thoại hoặc email với đủ thông tin chính xác chỉ sau vài giờ.

Khi làm việc với một đơn vị, có thể bạn chỉ làm việc với 1 đầu mối nhân viên kinh doanh. Nhưng với những công ty uy tín, họ sẽ đầu tư bài bản. Do đó, bạn hãy để ý xem ngoài bộ phận kinh doanh, họ còn có những bộ phận khác như: chăm sóc khách hàng, giao dịch… có hỗ trợ bạn không.

Để việc đặt hàng Trung Quốc được hiệu quả hơn, bạn nên tham khảo thêm khóa học “Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall)” của giảng viên Mai Thu Hà trên UNICA. Tham gia khóa học này bạn sẽ xbieets cách nhập hàng từ Trung Quốc với giá gốc và hưởng nhiều khuyến mãi.

Có văn phòng tại Việt Nam và Trung Quốc

Những công ty order hàng Trung Quốc uy tín thường cho khách hàng biết về trụ sở và kho hàng ở cả hai địa điểm Việt Nam và Trung Quốc. Điều này sẽ giúp họ thuận lợi hơn cho việc giám sát, cũng như tăng độ tin cậy khi đặt hàng Trung Quốc. Chính vì vậy, bạn chẳng có lý do gì mà bạn không lựa chọn một công ty khi đã biết rõ về họ.

công ty order hàng taobao uy tín

Bạn nên chọn công ty có văn phòng tại Việt Nam và Trung Quốc

Order trước một lượng hàng nhỏ

Vận chuyển hàng hóa là một dịch vụ ẩn chứa nhiều rủi ro. Trong đó, dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thường trải qua rất nhiều khâu và một quãng đường rất xa. Việc lựa chọn một công ty order hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa rủi ro khi mua hàng trên taobao và nhập hàng Trung Quốc giá rẻ.

Nếu công ty đó vẫn chưa đủ thuyết phục bạn thì hãy thử order một lượng hàng nhỏ để kiểm tra xem công ty mà bạn chọn có đủ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý hay không. Nếu công ty hội đủ các yếu tố trên thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Hãy là người mua hàng thông minh.

>> Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao như thế nào?

Có công nghệ hiện đại

Cách đây vài năm, việc order hàng taobao còn khá sơ khai, các công ty thường sử dụng file excel để báo giá và quản lý đơn hàng cho khách. Thế nhưng, có quá nhiều nhu cầu phát sinh việc xử lý bằng file excel trở nên bất khả thi. Chính vì vậy, một vài công ty bắt buộc phải xây dựng một hệ thống phần mềm để quản lý đơn hàng dễ dàng hơn.

Công ty order hàng taobao uy tín, chất lượng thường có công nghệ tiên tiến. Thực tế, nhiều công ty có hệ thống tracking, đây là hệ thống giúp khách hàng có thể dễ dàng giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa một cách rõ ràng. Bên cạnh đó, việc áp dụng hệ thống đóng dấu mã vạch hiện đại sẽ giúp bạn yên tâm về việc hàng hóa được đảm bảo hoặc bị nhầm lẫn.

Công ty có kinh nghiệp lâu năm

Nếu là người mới bắt đầu kinh doanh, bạn nên lựa chọn những đơn vị vận chuyển hàng đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc. Đơn vị này cần phải có thương hiệu trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn, đánh giá cao. Điều này sẽ giúp cho hàng hóa của bạn được đảm bảo.

công ty order hàng taobao uy tín

Nên lựa chọn công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc

Vì đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này nên chắc chắn họ đã có nhiều kinh nghiệm và am hiểu thị trường. Nhờ vậy mà bạn có thể tìm nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng để mang lại lợi ích cho cả hai.

Thời gian vận chuyển nhanh

Công ty order hàng taobao uy tín, chất lượng sẽ có thời gian vận chuyển nhanh, đúng hẹn. Thông thường, hàng sẽ được vận chuyển về khu vực Hà Nội khoảng 2 đến 5 ngày, còn đối với khu vực TP.HCM khoảng từ 4 đến 7 ngày. Nếu hàng vận chuyển về chậm hơn thời gian giao hẹn nhiều lần thì bạn nên tìm một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc khác uy tín hơn.

Như vậy, UNICA đã chia sẻ cho các bạn bí quyết lựa chọn công ty order hàng taobao uy tín, chất lượng. Việc lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tiềm ẩn nhiều rủi ro. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi “chọn mặt gửi vàng”.

>> Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao bạn không nên bỏ lỡ

>>> Đăng ký ngay khoá học xuất nhập khẩu online hấp dẫn tại UNICA ngay hôm nay! <<< 

Đánh giá :

Tags: Nhập hàng Trung Quốc