Hướng dẫn cách tìm hàng fake 1 trên Taobao đơn giản nhất

Hướng dẫn cách tìm hàng fake 1 trên Taobao đơn giản nhất

Mục lục

Có rất nhiều chủ kinh doanh muốn nhập hàng fake 1 trên Taobao nhưng họ vẫn chưa tìm được nguồn hàng thành công. Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao cũng rất đơn giản. Vậy, làm thế nào để tìm được nguồn hàng này? Để biết được câu trả lời, bạn hãy “theo chân” UNICA tìm hiểu nhé!

Hàng Fake 1 là gì?

Hàng fake 1 hay có tên gọi khác là super fake dùng để chỉ những sản phẩm hàng nhái của những sản phẩm chất lượng cao được ra công tỷ mỉ. Hàng Fake 1 sở hữu hình thức giống hàng hiệu từ logo, ngày sản xuất cho đến thương hiệu in trên bao bì, khiến người dùng khó có thể nhận ra điểm khác biệt. 

Cach tim hang fake 1 tren Taobao

Loại hangf fake này chia thành nhiều cấp khác nhau tùy thuộc vào chất lượng, trong đó hàng fake 1 là mặt hàng tinh xảo và có chất lượng tốt nhất. Thị trường Quảng Châu trở thành nơi cung cấp các sản phẩm fake 1 được nhiều người tìm đến bởi đa dạng mẫu mã cũng như giá cả hợp lý. Vì vậy hàng fake 1 Quảng Châu là sự lựa chọn lý tưởng của nhiều khách.

Mua hàng super fake trên Taobao cần lưu ý gì?

Tránh trường hợp bạn mua phải hàng fake 2, 3, 4 với giá hàng fake 1 thì bạn cần lưu ý những điều sau:

- Tìm hiểu, hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm: Chat trực tiếp với shop bán hàng để hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm, chất lượng, chính sách hỗ trự sau bán hàng, chính sách bảo hành... điều này giúp bạn hạn chế những rủi ro khi chọn mua hàng

- Thanh toán tiền qua hệ thống của taobao.com: nhiều trường hợp các shop bán hàng gợi ý cho bạn thanh toán chuyển tiền bằng cách chuyển khoản rẻ hơn so với taobao.com thì bạn cần cẩn thận trọng với những gợi ý như vậy nhất là trong trường hợp bạn là những người mới mua hàng fake trên taobao. Nếu bạn chọn hình thức giao dịch trực tiếp bằng chuyển khoản bạn sẽ không có ai đứng ra đảm bảo cho giao dịch đó của mình do vậy nếu như gặp phải những người bán hàng không uy tín thì bạn có thể bị mất trắng số tiền đó.

- Chọn các shop bán hàng uy tín trên taobao: bạn cần chọn lựa những shop bán hàng uy tín để trao đổi mua bán.

Cách tìm hàng fake trên Taobao như thế nào?

Tìm hàng fake trên Taobao bằng hình ảnh

Trang thương mại điện tử Taobao có chức năng tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh rất hữu ích. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng chức năng này thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Cách tìm hàng trên Taobao “nhanh như chớp” mà UNICA đã chia sẻ trước đó. 

Cách tìm hàng fake trên Taobao thông qua hình ảnh cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy ảnh sản phẩm chính hãng mà bạn cần tìm, sau đó theo các hướng dẫn ở bài viết trên. Lúc này, kết quả bạn nhận được sẽ là danh sách các mặt hàng fake 1 trên Taobao. 

Nhiều khách hàng thắc mắc, tại sao trang thương mại điện tử Taobao không cho bán hàng fake nhưng khách hàng vẫn có thể tìm thấy được hàng? Câu trả lời rất đơn giản, bởi nhu cầu tìm kiếm hàng fake 1 trên trang web Taobao quá lớn, do đó các xưởng sản xuất và các cửa hàng đã tìm cách để bán chui sản phẩm fake của các hãng nổi tiếng.

Tuy nhiên, sẽ có tình trạng không tìm được sản phẩm khi bạn áp dụng cách tìm hàng fake 1 trên Taobao bằng hình ảnh. Do đó, bạn hãy tham khảo thêm cách tìm kiếm fake 1 thứ 2 để tìm thấy nguồn hàng như mong muốn.

Tìm hàng fake 1 trên Taobao bằng công cụ search

Bước 1: Dịch từ khóa tìm kiếm

Đầu tiên, bạn hãy sử dụng google translate để dịch từ khóa cần tìm sang tiếng Trung. Sau đó, bạn hãy thêm tên thương hiệu mà bạn muốn tìm kiếm sản phẩm fake 1 vào phía đầu của từ khóa.

Bước 2: Tìm kiếm hàng fake 1 trên Taobao

Đến với bước này, bạn hãy truy cập vào website taobao.com và copy từ khóa ở bước 1 vào thanh tìm kiếm của Taobao.com. Sau khi nhấn tìm kiếm, bạn sẽ nhận được kết quả là danh sách các sản phẩm đến từ thương hiệu mà bạn tìm. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng chức năng search đơn giản như vậy, bạn sẽ nhận được kết quả là những sản phẩm chính hãng của Zara với mức giá cao.

Vậy, làm như thế nào để tìm thấy hàng fake của các thương hiệu lớn. Câu trả lời rất đơn giản, bạn có thể thấy đặc điểm chung của hàng chính hãng đến từ các thương hiệu lớn là giá sản phẩm rất cao. Do đó, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm fake 1 với giá rẻ hơn bằng cách giới hạn mức giá mà bạn muốn tìm kiếm như 50 tệ, 100 tệ… như hình ảnh dưới đây.

Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao

Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm fake 1 với giá rẻ hơn bằng cách giới hạn mức giá 

Bước 3: Chọn lọc sản phẩm fake 

Khi đã thực hiện xong 2 bước trên, bạn sẽ có một danh sách các xưởng sản xuất hàng fake 1 trên trang thương mại điện tử Taobao.com. Lúc này, bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình để đặt hàng.

Những lưu ý khi đặt hàng fake 1 trên Taobao

Không chỉ trang web Taobao, những trang thương mại điện tử Trung Quốc cũng có những ưu điểm và hạn chế riêng. Chính vì vậy, khi biết cách tìm hàng fake 1 trên Taobao, người tiêu dùng cần phải tỉnh táo để mua hàng đảm bảo, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau:

Hỏi cặn kẽ thông tin

Dù bạn đã đặt hàng nhiều lần trên Taobao hoặc chỉ mới mua hàng lần đầu thì cũng cần phải hỏi cặn kẽ về: thông tin sản phẩm, chất liệu, cam kết hỗ trợ và chính sách bảo hành... Việc hỏi những thông tin này không bao giờ là thừa mà nó còn giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro mà bạn sẽ gặp phải.

Thanh toán tiền hàng qua hệ thống của Taobao

Bạn có thể gặp phải một số cửa hàng gợi ý về việc thanh toán tiền hàng bằng cách chuyển khoản và sẽ bán rẻ hơn so với giá bán trên Taobao. Bạn hãy cẩn thận với những gợi ý này, đặc biệt trong trong trường hợp bạn là người mới mua hàng fake trên Taobao.

Cách tìm hàng fake 1 trên Taobao

Người tiêu dùng cần phải tỉnh táo để mua hàng đảm bảo

Bởi vì khi bạn thanh toán tiền hàng qua hệ thống của Taobao, họ sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn để bạn có thể chắc chắn nhận được hàng và hài lòng về sản phẩm, sau đó, người bán mới nhận được tiền. Đối với trường hợp bạn giao dịch trực tiếp bằng chuyển khoản, sẽ không có ai đứng ra trung gian đảm bảo cho giao dịch. 

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết cách tìm hàng fake 1 trên Taobao nhanh chóng, cũng như nắm được những kiến thức quan trọng để nhập nguồn hàng đảm bảo cho việc sử dụng hoặc buôn bán. Đừng lo nếu bạn không quá thông thạo về tiếng Trung hay còn "bỡ ngỡ" trong việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín cho mình, bởi chắc chắn khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc sẽ là "vị cứu tinh" tuyệt vời giúp bạn nắm trọn bí kíp săn hàng Sale, lựa chọn nhà cung cấp  hay đơn vị vận chuyển uy tín để giảm thiểu tối đa chi phí và vấn đề không đáng có trong quá trình nhập hàng.

Chúc bạn thành công!

>> Cách tính giá tiền trên Taobao chuẩn xác dành cho dân kinh doanh online

>> Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao bạn không nên bỏ lỡ

Đánh giá :

Tags: Bán hàng Online Kinh doanh Online Nhập hàng Trung Quốc