Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc - Bí quyết sinh con theo ý muốn

Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc - Bí quyết sinh con theo ý muốn

Mục lục

Ngày nay để có thể sinh con trai theo ý muốn các bậc phụ huynh thường dựa vào cách sinh con trai theo lịch Trung Quốc được người xưa truyền lại. Nếu bạn cũng đang mong muốn sinh 1 cậu con trai để “có nếp có tẻ” thì nên tham khảo ngay phương pháp hay và độc đáo này. 

Tìm hiểu cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc

Cách tính sinh con theo lịch Trung Quốc là một trong những cách dựa trên lịch vạn niên và tuổi âm của người mẹ để xác định được thời gian thụ thai thích hợp nhằm sinh con trai theo mong muốn. 

Để có thể sinh con trai theo lịch vạn niên của Trung Quốc chị em cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như: 

- Phải ở độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi.

- Phải xác định chính xác được tuổi âm lịch của người phụ nữ.

- Có chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý…

Cách tính sinh con trai theo lịch vạn niên của người Trung Quốc cụ thể như sau: Bạn dựa vào tuổi âm lịch của người mẹ ở cột dọc rồi đối chiếu sang các tháng ở cột ngang trong bảng tính sinh con trai con gái (bảng bên dưới) để có thể xác định thời điểm chính xác để có thể thụ tinh con trai.

cách tính sinh con trai theo lịch trung quốc

Bảng tính sinh con trai, con gái theo lịch Trung Quốc

Ví dụ: Năm nay tuổi âm của người mẹ là 24 thì gióng sang ngang ở bảng trên những tháng có thể thụ tinh được bé trai là 1, 3, 4, 6, 7 còn các tháng 2, 5, 8, 9, 10, 11, 12 sẽ là bé gái.

Bạn đọc cần chú ý cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc chỉ là phương pháp được người xưa đúc kết, truyền miệng lại, do đó nếu có ý muốn thụ tinh con trai chuẩn xác bạn nên dựa vào những phương pháp khoa học hiện nay.  

Cách tính sinh con theo ý muốn dựa vào ngày rụng trứng

Tính ngày rụng trứng là một trong những phương pháp để sinh con trai, con gái theo ý muốn được khoa học kiểm chứng. Để có thể tính được ngày rụng trứng chị em cần phải theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình trong vòng 3 - 4 tháng. Thông thường chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ sẽ rơi vào 28 - 30 ngày. Dựa vào chu kỳ kinh nguyệt chị em áp dụng công thức sau để tính ngày rụng trứng:

Ngày rụng trứng = Chu kỳ kinh nguyệt - 14. 

Ngày dễ thụ tinh = Ngày rụng trứng +/-2 ngày.

cách tính sinh con trai theo lịch trung quốc đúng chuẩn

Tính ngày rụng trứng là một trong những phương pháp khoa học giúp các cặp vợ chồng sinh được con gái, con trai theo ý muốn

Ví dụ: Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 29 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là: 29 - 14 = 13, có nghĩa là ngày rụng trứng của bạn sẽ sau 13 ngày khi kết thúc kinh nguyệt. Do đó, nếu muốn sinh con trai vợ chồng bạn nên quan hệ từ ngày 11 - 15 sau ngày kết thúc chu kỳ kinh nguyệt trước. 

Ngược lại, muốn sinh con gái chị em nên tránh quan hệ vào những ngày rụng trứng. 

Nếu bạn là người quá bận rộn hoặc thấy việc tính ngày rụng trứng quá phức tạp và khó khăn thì chị em có thể mua que thử rụng trứng để xác định chính xác ngày rụng trứng của mình. 

Trên đây là cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc và cách tính sinh con gái, con trai dựa vào ngày rụng trứng mà UNICA gửi đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên gia đình bạn sẽ sớm đón nhận thêm thành viên mới như mong muốn. Và đừng quên rằng mẹ cũng cần trang bị cho mình các kiến thức thai giáo quan trọng và cần thiết nhất với khóa học Thai giáo - Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ để xây dựng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và luyện tập phù hợp nhất giúp mẹ và thai nhi luôn khỏe mạnh.

Chúc mẹ có một thai kỳ thật khỏe mạnh và hạnh phúc!

>> 10 dấu hiệu mang thai con trai chính xác mà không cần siêu âm

>> Đặt tên con trai 2019 hợp tuổi bố mẹ - Top 10 tên con trai hay, ý nghĩa


Tags: Mang Thai