Hướng dẫn cách làm video trên điện thoại cực đơn giản

Hướng dẫn cách làm video trên điện thoại cực đơn giản

Mục lục

Bạn là một người thích làm video để ghi lại những khoảnh khắc và dấu ấn đẹp trong cuộc đời? Vậy, bạn đã tìm cho mình được phần mềm làm video ưng ý hay chưa? Hôm nay, Unica sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng hỗ trợ làm video trên điện thoại cực kỳ chuyên nghiệp mang tên VivaVideo.

Các bước làm video trên điện thoại bằng ứng dụng VivaVideo

Bước 1: Bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Vivavideo tương ứng với hệ điều hành trên thiết bị smartphone của bạn.
Bước 2: Bạn mở ứng dụng Vivavideo đã cài trên thiết bị lên. Giao diện ứng dụng hiện ra, bạn bấm Khởi đầu để tiến hành truy cập giao diện chính.
Sau đó, bạn bấm Trình chiếu rồi chọn Bỏ qua khi có thông báo nâng cấp ứng dụng.

Cách làm video trên điện thoại

Bước 3: Bạn chọn các hình ảnh, video muốn lựa chọn đưa vào video.
Khi chọn hình ảnh xong, bạn bấm Tiếp theo. Khi giao diện chỉnh sửa video trên điện thoại Android, iPhone hiện ra, bạn bấm chọn những chủ đề yêu thích để tạo sự độc đáo cho video.

Cách làm video trên điện thoại

Bước 4: Bạn tiến hành chèn nhạc vào video bằng cách bấm  m nhạc và chọn bản nhạc để chèn vào video. Tiếp theo, bạn chọn thẻ Thư viện

Cách làm video trên điện thoại

Bước 5: Bạn bấm Thêm để hoàn tất chọn nhạc yêu thích chèn vào video.

Cách làm video trên điện thoại

Bước 6: Bạn có thể chèn chữ vào video để gửi những thông điệp rõ ràng hơn.
Bạn bấm mục Chỉnh sửa và chọn Chữ. Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng “T ” để tiến hành thêm chữ vào video theo ý muốn của bạn.

Cách làm video trên điện thoại

Bước 7: Bạn có thể sử dụng hiệu ứng hiển thị dòng chữ ở phía dưới màn hình. Bạn bấm vào hiệu ứng bất kỳ để thử chèn vào video.
Bạn bấm vào biểu tượng Xác nhận để hoàn tất quá trình làm video. Sau đó bạn quay lại giao diện chỉnh sửa video.

Cách làm video trên điện thoại

Bước 8: Khi đã hoàn tất các thao tác chỉnh sửa video, bạn tiến hành lưu video bằng thao tác bấm chọn Chia sẻ và chọn Lưu vào thư viện Ảnh.

Cách làm video trên điện thoại

Tiếp theo, bạn bấm chọn độ phân giải video là Bình thường (480p) và hệ thống sẽ lưu video trên thiết bị điện thoại của bạn.
Như vậy, chỉ với 8 bước đơn giản trên đây là bạn đã có thể tự tay làm được những video đẹp trên điện thoại. Nếu bạn là người có niềm đam mê với làm video thì tại sao bạn không tận dụng thế mạnh này để sản xuất video kiếm thêm thu nhập của mình. Cùng với đó, để tạo nên những thước phim ấn tượng, chất lượng cao và chuyên nghiệp, việc bắt đầu làm quen với các phần mềm làm Video trên máy tính là yếu tố hàng đầu giúp bạn trở thành một Producer chuyên nghiệp. Đó là lý do mà việc bắt đầu với những bước đơn giản nhất với khóa học Adobe Premiere Adobe Premiere cơ bản chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng dựng phim vững chắc để tạo nên những thước phim ấn tượng, chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra đừng bỏ lỡ cơ hội học Photoshop cùng chuyên gia Huy Quần Hoa trong các khoá học siêu hấp dẫn khác ngay trên Unica để trang bị thêm cho mình kiến thức về tính năng chỉnh sửa ảnh trên photoshop để có thể tạo lên những thước phim đẹp đúng chuẩn nhé! Chúc các bạn thành công!

>> Bật mí những phần mềm chỉnh sửa video “hot” nhất hiện nay bạn nên biết

>> Các bước làm video với phần mềm movie maker

>> Mách bạn các phần mềm làm video chuyên nghiệp trên máy tính

 

Đánh giá :

Tags: Biên tập video