Buôn may bán đắt nhờ lựa chọn đúng phong thủy

Buôn may bán đắt nhờ lựa chọn đúng phong thủy

Mục lục

Khi nói đến kinh doanh, ứng dụng của phong thủy có vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng, mang lại nhiều lợi nhuận cho cá nhân, doanh nghiệp. Vậy tại sao nó có tác dụng tốt như vậy? Cùng Unica giải mã bí ẩn này nhé.

Phong thủy trong buôn bán thể hiện như thế nào?

Đối với việc buôn bán, việc lựa chọn phong thủy là điều quan trọng hàng đầu. Phong thủy ở đây là vị trí mà bạn lựa chọn trong việc buôn bán, kinh doanh. Nó nằm ở hướng nào, có hợp với thuyết ngũ hành hay không, mặt hàng kinh doanh gì, độ thoáng của các mặt hàng, cách bài trí, sắp xếp các đồ vật, phòng ban ra sao?
Nếu hợp phong thủy, mọi chuyện buôn bán và làm ăn của bạn diễn ra rất suôn sẻ, đông khách, làm ăn phát đạt theo ý muốn, không xảy ra bất trắc gì trong quá trình kinh doanh. Tuy nhiên nếu không hợp phong thủy, có thể bạn dẫn đến nguy cơ phá sản nhanh chóng. Vậy làm sao để biết lựa chọn phong thủy như thế nào hợp với kinh doanh để buôn may bán đắt?

Buôn may bán đắt nhờ lựa chọn đúng phong thủy

Phong thủy trong buôn bán thể hiện như thế nào?

Tham gia khóa học: “Phong thủy nhà ở căn bản”

Nghe cái tên của khóa học này, có thể bạn nghĩ đây là khóa học nói về cách bố trí phong thủy cho gia đình. Điều này đúng, nhưng chưa đủ, khóa học dành cho những người kinh doanh, đặc biệt là những người buôn bán tại chỗ.

Ai là người giảng dạy khóa học này?

Giảng viên Nguyễn Thành Phương là người trực tiếp giảng dạy khóa học, hiện tại đang là Phó Giám Đốc Nhân Sự công ty P&G Đông Dương, Quản Lý Marketing công ty Rohto Mentholatum.

Giám Đốc Thị Trường công ty Akzo Nobel Full Member của Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA. Là người có kinh nghiệm giảng dạy đào tạo hơn 1.000 học viên, 30 chuyên gia phong thủy từ năm 2011 đến nay.

Khóa học: “Phong thủy nhà ở căn bản” được anh nghiên cứu rất kỹ và có nhiều học hỏi từ những chuyên gia phong thủy hàng đầu thế giới. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ biết như thế nào là hướng kinh doanh tốt đối với mình, hợp tuổi và mệnh của mình. Hướng dẫn cho bạn biết những gì xung khắc với bạn trong kinh doanh để có thể có những bước đi đúng đắn hơn. Định nghĩa được những mùa sinh và biết về ngũ hành quy luật của tự nhiên….

Buôn may bán đắt nhờ lựa chọn đúng phong thủy

Phong thủy rất quan trọng trong buôn bán, kinh doanh

Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ
- Xác định được mặt hàng kinh doanh có phù hợp với mình hay không.
- Hướng nhà và cách bố trí có hợp với mệnh của bạn hay không
- Biết địa điểm nào phù hợp và đẹp để đầu tư vào kinh doanh, buôn bán
- Cách thức nhận biết tâm lý khách hàng thông qua giờ sinh.
- Nhận diện được khách hàng thông qua tướng, thậm chí người cùng hợp tác làm ăn cùng mình cũng cần lựa chọn kỹ lưỡng.

Chị Thúy Nga 35 tuổi ở Cầu Giấy chia sẻ: “Mình rất tin vào phong thủy, mình muốn mở một Shop bán quần áo nhưng không biết bắt đầu như thế nào. Có rất nhiều quán chuyển nhượng lại nhưng mình không biết lựa chọn cái nào cả. Quấn tũng nên mình đã tìm đến lớp học phong thủy để tìm hiểu.

Mình đã lựa chọn khóa: “Phong thủy nhà ở căn bản”. Sau 37 bài giảng của giảng viên Nguyễn Thành Phương mình đã nắm bắt được cách lựa chọn hướng của cửa hàng và địa điểm phù hợp với mệnh của mình. Không gian của cửa hàng mình cũng tính toán rất kỹ từ việc nghiên cứu và nghiền ngẫm những lời giảng của thầy. Mình chọn cả ngày, giờ mở cửa hàng, thuê nhân viên hợp với tuổi của mình về phụ giúp.

Công việc kinh doanh của mình khá thuận lợi, khách đến cửa hàng mình đều chốt sale một cách rất dễ dàng, bởi mình cũng có khả năng đọc được tâm lý của khách hàng nhờ khóa học. Shop mà tôi đang kinh doanh là do tôi mua lại của một người. Khi tôi quyết định mua nó, nhiều người đã khuyên rằng: “Không nên chọn vì shop này làm ăn thua lỗ nên phải nhượng lại, còn đâm đầu vào làm gì”.

Nhưng tôi vẫn kiên định, vì tôi biết nó hợp với tôi, và tôi cũng biết cách thức làm thế nào để biến nó trở nên khác hẳn so với chủ cũ đã làm.
Hiện nay, tôi đã mở thêm được 3 shop thời trang nhờ luôn có lượng khách hàng, công việc làm ăn rất thuận lợi. Tôi cảm thấy may mắn khi lựa chọn khóa học, và tôi tuyệt đối tin vào phong thủy”.

Xem ngay: khóa học: “Phong thủy Nhà Ở Căn Bản”

Xem ngay: Khóa học: “Phong thủy Nhà Ở Căn Bản”

Phong thủy thật sự có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc buôn bán và kinh doanh của bạn, nó không chỉ áp dụng đối với cá nhân, mà còn đối với những doanh nghiệp lớn. Khóa học: “Phong thủy Nhà Ở Căn Bản” là một khóa học bổ ích, bạn sẽ biến mình trở nên một người giàu có và thành công trong sự nghiệp kinh doanh.
Nếu bạn có nhu cầu đăng ký khóa học, hoặc muốn học phong thủy để tìm hiểu kỹ hơn về nó, bạn có thể truy cập tại đây.

Chúc bạn thành công!

>> Cách chọn cây phong thủy để bàn theo tuổi tạo may mắn, sinh tài lộc

>> Mệnh Hỏa hợp đá màu gì? Bí mật phong thủy của người mang mệnh Hỏa

>> Tiết lộ 10 điều cấm kỵ phong thủy khi mua nhà nếu không muốn nghèo khó cả đời

>> Điểm danh 2 khóa học phong thủy giúp cuộc sống bạn “thuận buồm xuôi gió”

Đánh giá :

Tags: Phong thuỷ