Điểm danh 2 khóa học phong thủy giúp cuộc sống bạn “thuận buồm xuôi gió”

 Điểm danh 2 khóa học phong thủy giúp cuộc sống bạn “thuận buồm xuôi gió”

Mục lục

Theo quan niệm của người phương Đông, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là vấn đề quan trọng quyết định đến chất lượng của cuộc sống, trong đó phong thủy được xem là “con át chủ bài”. Tuy nhiên, về kiến thức phong thủy sao cho hợp gia chủ để mang lại tài lộc thì nhiều người vẫn còn rất mơ hồ.

Nhưng giờ đây, cuộc sống của bạn có thể được cải vận, “thuận buồm xuôi gió”, “xuôi chèo mát mái” hơn rất nhiều nếu như nắm vững những tiêu chuẩn phong thủy qua hai khóa học tại UNICA dưới đây.

>> Bật mí 5 loại cây phong thủy trước nhà giúp gia chủ “hốt tiền” nhanh chóng

>> Xem hướng nhà theo tuổi có cần thiết hay không? Cách xem hướng nhà theo tuổi hợp phong thủy

>> Phong thủy phòng ngủ - Cách bố trí phòng sao cho hợp phong thủy và tốt cho sức khỏe

>> Tiết lộ 10 điều cấm kỵ phong thủy khi mua nhà nếu không muốn nghèo khó cả đời

Khóa học “Phong thủy đánh thức sự giàu có”

Sự giàu có cùng một cuộc sống ấm no, đủ đầy là đích đến của nhiều người, tuy nhiên trong quá trình lập nghiệp thì bạn thường gặp phải những rủi ro khiến cho việc kiếm tiền mãi không thể thành công. Nắm bắt được điều này, bậc thầy phong thủy Eric Vũ đã kết hợp với UNICA xây dựng nên khóa học “Phong thủy đánh thức sự giàu có”.

học phong thủy cải vận

Khóa học “Phong thủy đánh thức sự giàu có” sẽ giúp bạn phát tài phát lộc mộ cách nhanh chóng nhất

Đây là khóa học giúp bạn xây dựng được cách định hướng trong mọi lĩnh vực sao cho đúng phong thủy nhất, nhằm giúp cho cơ hội phát tài, phát lộc được tăng nhanh hơn. Cụ thể, giảng viên Eric Vũ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên cũng như các tiêu chuẩn chính xác trong việc chọn nghề và lĩnh vực kinh doanh khởi nghiệp, để phù hợp với mệnh của gia chủ. Ngoài việc lựa chọn ngành nghề thì giảng viên còn giúp bạn trong việc lựa chọn cộng sự cổ đông và đối tác làm ăn phù hợp, nhằm tạo sự hợp tác phát triển một cách tốt nhất.
Ngoài vấn đề phong thủy công việc thì khóa học còn giúp bạn trong vấn đề phong thủy gia đình như cách chọn vợ/chồng hợp tuổi, sinh con ở ở tuổi bao nhiêu để có thể phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất. Cùng với đó là những kinh nghiệm trong việc cải tạo lại không gian sống sao cho có thể mang lại được nhiều tài lộc và may mắn nhất.

Khóa học “Tử vi dễ hiểu – Luận cầu tài”

Khóa học “Tử vi dễ hiểu – Luận cầu tài” của giảng viên Chu Nhật Huy sẽ hướng đến những quan điểm tiền tài dưới góc độ cân bằng âm dương ngũ hành. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ thực hiện diễn giải những kiến thức cơ bản về quan niệm tài lộc của người xưa. Qua đó, kết hợp với những quan điểm tài lộc hiện đại để tạo ra một công thức xem tài lộc kinh điển, chính xác hơn.

học phong thủy tử vi  
Khóa học “Tử vi dễ hiểu – Luận cầu tài” mang đến cho bạn những kiến thức về tử vi xem tài lộc chính xác nhất

Sau khóa học, bạn sẽ tự mình biết cách xem các vấn đề tài phú, làm giàu, phát tài, phát lộc ngay trên lá số tử vì cho bản thân và cả những người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có được quan điểm đầy đủ về nhân sinh cầu tài dưới con mắt tử vi, điều này sẽ giúp ích rất lớn trong việc hóa giải vận xui cho bản thân.
Điều đặc biệt của khóa học “Tử vi dễ hiểu – Luận cầu tài” mang đến cho mọi học viên, đó chính là giúp cho mỗi người đánh thức được tầm suy nghĩ vô cùng quan trọng: “Chúng ta sinh ra hoàn toàn bình đẳng như nhau, và vận mệnh của chúng ta thay đổi như thế nào sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào hành động và cách ứng xử của chúng ta với mọi người xung quanh”.

Có thể thấy, vấn đề phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng trong việc cải vận cho bạn và những người xung quanh. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay 2 khóa học phong thủy nêu trên tại UNICA để giúp cho cuộc sống của mình được thuận lợi và tốt đẹp hơn. Và còn rất nhiều những khoá học phong thuỷ hấp dẫn khác trên Unica đang chờ bạn khám phá đấy nhé!

Đánh giá :

Tags: Phong thuỷ