3Ds Max là gì? Tuyệt chiêu học phần mềm 3Ds Max hiệu quả

3Ds Max là gì? Tuyệt chiêu học phần mềm 3Ds Max hiệu quả

Mục lục

3Ds Max là gì? 3Ds Max có những tính năng nổi bật nào? Làm sao để học 3Ds Max hiệu quả? là những câu hỏi của rất nhiều người mới theo học thiết kế. Do đó, trong bài viết dưới đây UNICA sẽ chia sẻ những kiến thức bổ ích tới những ai đã, đang và sẽ quan tâm đến 3Ds Max. Hãy cùng tham khảo nhé!

3Ds Max là gì?

3Ds Max (hay còn gọi là Autodesk 3Ds Max) là phần mềm diễn họa vật thể 3 chiều, được tích hợp tính năng 3D mạnh mẽ giúp người sử dụng có thể tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh với hình ảnh 3D đẹp mắt. Nhằm giúp người dùng phát triển mô hình đồ họa phần mềm 3Ds Max được trang bị nhiều hình ảnh khác nhau như ấm trà, kim tự tháp, hình nón, hình khối… 

>>> Xem thêm: Những điều cần biết khi học 3ds Max cho người mới bắt đầu

3Ds Max là gì?

3Ds Max là gì?

Một số tính năng nổi bật của phần mềm 3Ds Max

Vẽ mô hình 3D

Vẽ mô hình 3D là tính năng nổi bật nhất của phần mềm thiết kế 3Ds Max. Khi sử dụng 3Ds Max bạn có thể vẽ hơn 100 mô hình đa giác khác nhau, thiết kế nhiều hình ảnh 3D theo ý muốn. Bên cạnh đó, Autodesk 3Ds Max còn giúp người sử dụng tạo đối tượng tham số hiệu quả tương ứng với các đa giác, rãnh thông qua các tính năng của mô hình NURBS.

Tính năng của phần mềm 3Ds Max

3Ds Max giúp tạo ra các mô hình 3D đơn giản, dễ dàng

Animation

Thông qua ứng dụng Character Animation Toolkit phần mềm 3Ds Max có thể giúp người dùng tạo các hành vi, hoạt động hoạt hình, chỉnh sửa cơ bắp, da – đạt độ chính xác cao, mượt mà và đơn giản hóa giao diện hoạt hình 3D một cách hiệu quả. 

Dynamics, Effects và Simulation

Đây cũng là một trong những tính năng mà phần mềm 3Ds Max mang lại. Với tính năng này bạn có thể tạo ra các hiệu ứng như lửa, tuyết, nước… và kiểm soát hoạt động của chúng. Bên cạnh đó, việc tạo ra tóc, lông thú cho nhân vật 3D cũng trở nên dễ dàng với tính năng tiện ích này. 

>>> Xem thêm: Top 3 khóa học 3D MAX trực tuyến hay nhất với người mới bắt đầu

Phần mềm 3Ds Max

Dynamics, Effects và Simulation là tính năng nổi bật mà phần mềm 3Ds Max mang lại

Rendering

Ngoài những tính năng trên phần mềm 3Ds max còn có thể xuất file với hình ảnh chất lượng cao và đẹp mắt. 
Mang đến những tính năng nổi bật, phần mềm 3Ds Max được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 3D (bao gồm kiến trúc, nội thất, làm phim hoạt hình…). Vậy làm cách nào để có thể chinh phục 3Ds Max một cách dễ dàng nhất? Tham khảo ngay tuyệt chiêu học 3Ds Max hiệu quả được UNICA bật mí dưới đây. 

Cách học phần mềm 3Ds Max hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua

Hiện nay có rất nhiều cách có thể giúp bạn sử dụng thành thạo phần mềm 3Ds Max như học qua các video, clip trên youtube, trên các diễn đàn hay các trang mạng xã hội; học qua giáo trình, tài liệu; tham gia khóa học online; tham gia các lớp học tại trung tâm đào tạo 3Ds Max chuyên nghiệp… Trong đó, học 3Ds Max online là giải pháp hàng đầu mà bạn nên lựa chọn. UNICA xin hân hạnh giới thiệu đến bạn khoá học thiết kế nội thất online của giảng viên Nguyễn Thy Đoan Trinh sẽ giúp bạn được đào tạo chuyên môn thiết kế mô hình 3D chuyên nghiệp hơn. 

Khi đăng ký tham gia các khóa học online bạn vẫn được học với giảng viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm mà không bị gò bó thời gian, tốn kém về tiền bạc như học ở trung tâm. Bên cạnh đó, các bài giảng trong các học 3D Max được thiết kế chi tiết, cụ thể với nội dung kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn nắm bắt các kiến thức một cách tốt nhất.

Unica chúc bạn học 3Ds Max hiệu quả!

Đánh giá :

Tags: 3DSMax