3 phần mềm ghép nhạc vào ảnh chuyên dụng

3 phần mềm ghép nhạc vào ảnh chuyên dụng

Mục lục

Đưa nhạc vào ảnh giúp bạn cảm nhận được bản chất và ký ức thực sự của khoảnh khắc được chụp. Bạn chỉ cần có công cụ phù hợp có thể giúp bạn đưa nhạc vào ảnh. Dưới đây là ba công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Sử dụng BeeCut

Công cụ ghép nhạc vào ảnh đầu tiên mà bạn có thể sử dụng được gọi là BeeCut. Chương trình hỗ trợ các tỷ lệ khung hình 16: 9, 9:16, 1: 1, 3: 4 và 4: 3. Đây là một công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp cho phép bạn tạo và chỉnh sửa video . Bạn có thể cắt, xén, thu phóng , xoay, lật video và thêm văn bản, phần tử, lớp phủ và bộ lọc vào video.

Hơn nữa, công cụ này có thể giúp bạn thêm hiệu ứng chuyển tiếp vào ảnh để tạo trình chiếu. Dựa trên giao diện người dùng đơn giản, việc tạo trình chiếu ảnh bằng công cụ này rất nhanh chóng.

ghép nhạc vào ảnh

Sử dụng phần mềm BeeCut để ghép ảnh

Đối với người dùng Windows và Mac :

- Tải xuống BeeCut và cài đặt nó trên máy tính của bạn.

- Nhấp vào nút “Nhập”, “Nhập tệp” để tải lên tất cả ảnh và nhạc mà bạn cần.

Kéo ảnh vào dòng thời gian. Sau đó, kéo tệp nhạc vào dòng thời gian để có thể ghép nhạc vào ảnh. Nhấp vào tab "Chuyển đổi" và áp dụng chuyển đổi theo cách thủ công. Hoặc bạn có thể chọn "Áp dụng chuyển đổi ngẫu nhiên" nếu bạn không muốn thêm từng cái một.

- Chỉnh sửa ảnh hoặc thêm hiệu ứng đặc biệt nếu bạn muốn. Sau đó nhấp vào nút "Xuất" để lưu tệp.

Đối với người dùng iOS và Android :

- Truy cập Google Play Store (Android) và App Store (iOS) và cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động của bạn.

- Nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở giữa để tải ảnh của bạn lên. Chọn tất cả ảnh và sau đó nhấn vào “Bước tiếp theo” ở góc trên cùng bên phải.

- Chọn tỷ lệ khung hình cho video của bạn. Nó hỗ trợ 9:16, 16: 9, 3: 4 và hơn thế nữa.

- Sau khi ảnh được tải lên, hãy thêm nhạc bằng cách nhấn vào biểu tượng “Nhạc”> “Thêm”. Chọn bài hát bạn muốn thêm vào video của mình rồi nhấn vào “SỬ DỤNG”.

- Sau khi hoàn tất, nhấn nút "Xuất" ở góc trên cùng bên phải. Chọn độ phân giải đầu ra là 480p, 720p hoặc 1080p. Nhấn lại vào nút “Xuất” để lưu video của bạn.

Sử dụng LightMV

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn, thì bạn chỉ cần sử dụng LightMV là công cụ ghép nhạc vào ảnh đỉnh cao. Đây là một công cụ trực tuyến dễ sử dụng đến mức ngay cả những người mới sử dụng lần đầu cũng có thể sử dụng nó mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một chủ đề từ trang và tải lên tất cả ảnh bạn muốn sử dụng. Bạn có thể chọn trong số các chủ đề như Phong cách TikTok , Thế giới đầy màu sắc, Khoảnh khắc đẹp, và nhiều chủ đề khác.

Dưới đây là các bước về cách đưa nhạc vào trình chiếu hình ảnh bằng LightMV:

- Truy cập LightMV và sau đó chọn chủ đề mà bạn thích.

- Nhấp vào “Tải lên” và sau đó chọn tất cả các ảnh mà bạn sẽ sử dụng. Sau khi tải lên, kéo và thả ảnh vào các cảnh trên bảng điều khiển bên phải.

- Bạn có thể sử dụng nhạc mặc định hoặc thêm bài hát của riêng bạn. Nhập tiêu đề bắt đầu và kết thúc cho trình chiếu.

- Nhấp vào nút "Sản xuất" để bắt đầu tạo video. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần nhấp vào “Play” để xem trực tuyến hoặc chia sẻ lên Facebook, Twitter, Google Plus và Pinterest.

Sử dụng LightMV

Sử dụng phần mềm LightMV

Sử dụng Power Show

ApowerShow là một công cụ chuyên nghiệp để ghép nhạc vào ảnh khác mà bạn có thể sử dụng để thêm nhạc vào ảnh. Sử dụng tính năng “MV”, bạn có thể dễ dàng thêm nhạc vào ảnh. Do đó, bạn cũng có thể biên dịch tất cả các ảnh này cùng một lúc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng chức năng “Chia đôi màn hình” trong trường hợp bạn muốn phát các video khác nhau cùng một lúc.

- Tải xuống và khởi chạy ứng dụng trên máy tính của bạn.

- Trong tab “MV”, nhấp vào nút “Thêm tệp” để bạn có thể tải lên tất cả ảnh mà bạn sẽ sử dụng. Hoặc bạn có thể chỉ cần kéo các tệp của mình vào giao diện của nó.

- Tiếp theo, chọn trong số các chủ đề cài sẵn có sẵn.

- Thêm một số bản nhạc trong tab “Nhạc”. Chỉ cần nhấp vào “Thêm nhạc”.

- Cuối cùng, trong tab “Xuất”, nhấp vào “Xuất” để lưu tệp trên máy tính.

Như vậy, các bạn đã nắm được 3 phần mềm ghép nhạc vào ảnh đỉnh cao. Đặc biệt hơn, để nâng cao trình độ, hãy tham khảo khóa học ghép nhạc đỉnh cao trên UNICA của giảng viên Lê Đức Lợi.

Khóa học “Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015”

Đến với khóa học, bạn sẽ được học 107 bài giảng, được trang bị đầy đủ tất cả những kiến thức cần thiết về công cụ của Photoshop mà một nhà thiết kế chỉnh sửa ảnh bắt buộc phải biết như: 

+ Làm quen và sử dụng thành thạo các công cụ trong photoshop

+ Nắm bắt được các kiến thức cơ bản về ảnh kĩ thuật số

+ Tạo được kĩ xảo, blend màu cho ảnh một cách bài bản và chuyên nghiệp+ Ứng dụng thông minh và nhanh chóng vào công việc thiết kế hiệu quả nhấtKhông chỉ có vậy khóa học còn hướng dẫn bạn áp dụng ngay những kiến thức đã học để làm những công việc cụ thể chứ không chỉ là học lý thuyết suông.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi!

>>> Đăng ký học ngay <<<

Đánh giá :

Tags: Photoshop