4+ trang web ghép nhạc vào video online hay nhất

4+ trang web ghép nhạc vào video online hay nhất

Mục lục

Nếu bạn không phải là một người chuyên làm video, editor hay Designer chuyên nghiệp, bạn sẽ không nhất thiết phải sử dụng các phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa video, thay vào đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng các trang web chuyên edit - ghép nhạc video trực tuyến và có ngay sản phẩm nhanh chóng. Và nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên sử dụng website nào để chỉnh sửa và ghép nhạc thì trong bài viết này Unica sẽ gợi ý bạn 4+ trang web ghép nhạc vào video online miễn phí được nhiều người học dựng video sử dụng review là trang web tốt nhất.

Voice2v

ghép nhạc vào video online 1

Trang website ghép nhạc và video trực tuyến Voice2v 

Đây là website đầu tiên ghép nhạc vào video online được rất nhiều người dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Giao diện sử dụng rất đơn giản, dễ sử dụng và dễ tìm công cụ. Không chỉ có vậy, Voice2v còn cung cấp chọn bạn những tính năng công cụ để bạn nhanh chong edit, chèn ảnh, video và nhạc vào video mà còn hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng ấn tượng, một điểm cộng rất lớn so với các trang web cắt ghép nhạc online khác. Nếu bạn đang cần edit video nhanh bạn không nên bỏ qua trang web này nhé! Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các khóa học Edit video để học hỏi thêm kiến thức.

Ưu điểm vượt trội:

Rất dễ sử dụng, giao diện đơn giản phù hợp với cả người lần đầu sử dụng. Ngoài ra trang web này còn có những tính năng chỉnh sửa cắt ghép video nâng cao, cùng với đó là một kho tài nguyên hiệu ứng video ấn tượng, bắt mắt. 

Nhược điểm: Không có.

YouTube

Ngạc nhiên không, Youtube cũng có thể ghép nhạc vào video online đấy! Với sự bao phủ toàn cầu hiện nay, không có gì lạ khi Youtube cũng hỗ trợ người dùng có thể chỉnh sửa video cơ bản trước khi xuất bản lên kênh Youtube của mình. 

ghép nhạc vào video online 2

Trang website ghép nhạc và video trực tuyến YouTube

Với khả năng chỉnh sửa video và âm nhạc của mình Youtube cung cấp cho người dùng một giao diện edit khá đơn giản và dễ sử dụng. Bạn cũng có thể ghép nhạc vào ảnh online trên phần này. Đặc biệt Youtube còn có một kho nhạc khổng lồ, bạn chỉ cần upload video của mình lên đó và chỉnh sửa theo ý muốn là có thể xuất bạn được rồi.

Ưu điểm vượt trội:

Thiên về chỉnh sửa ảnh tốt, khá dễ sử dụng, giao diện đơn giản và dễ dàng upload video lên nhanh chóng.

Nhược điểm:

Dính bản quyền. Đặc biệt là bản quyền nhạc trên Youtube.

Veed.io

ghép nhạc vào video online 2

Trang website ghép nhạc và video trực tuyến Veed.io

Được đánh giá là giao diện chỉnh sửa video và nhạc online sáng sủa, thân thiện với người dùng, Veed.io là trang web ghép video online miễn phí có giao diện gần như Canva - một trang web tạo ảnh online miễn phí khác nhưng đây là phiên bản chỉnh sửa video online. 

Cách thực hiện cũng rất đơn giản, chỉ cần upload video và nhạc của bạn lên, bạn có thể chỉnh sửa được. Ngoài ra trang web này còn tích hợp rất nhiều tính năng và công cụ hấp dẫn khác như bộ lọc màu đẹp, thêm phụ đề, chỉnh sửa ánh sáng, thêm ảnh,... Như vậy bạn có thể chèn và nhạc vào video online cực dễ.

Ưu điểm vượt trội:

Giao diện rất dễ dùng, sáng sủa và thân thiện với người dùng. Trang web này  còn hỗ trợ đầu ra đa định dạng nghĩa là bạn không chỉ có thể xuất file video dưới dạng MP4 mà còn xuất video dưới dạng đầu ra khác. Đặc biệt, trang web này còn hỗ trợ video được xuất chuẩn chất lượng HD.

Nhược điểm: Không có

Addaudiotovideo

Nếu bạn chỉ cần ghép nhạc vào video nhanh không mà không cần phải chỉnh sửa video quá nhiều thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng trang web này để thực hiện chèn nhạc vào video online. Cái tên cũng nói lên tất cả: bạn chỉ có thể ghép nhạc thôi. Do đó nó rất phù hợp với những kiểu video ngắn. Thao tác thực hiện cũng rất đơn giản: chỉ cần up video và nhạc lên, cuối cùng là download về! Cực nhanh gọn đúng không.

ghép nhạc vào video online 3

Trang website ghép nhạc và video trực tuyến Addaudiotovideo

Ưu điểm vượt trội:

Rất đơn giản, chỉ cần up video và nhạc lên, đợi load được hoàn tất thì download về là xong.

Nhược điểm:

Khó chỉnh sửa video, nhất là khi nhạc không khớp với video, bạn phải chuẩn bị video và nhạc trước đó để tiết kiệm thời gian và công sức. Hơn nữa trang web này chỉ hỗ trợ cho file MP3 và M4A.

Cách chèn nhạc vào video online nhanh chóng 

Đây là hướng dẫn cách ghép nhạc vào video online dành riêng cho trang web chỉnh sửa video Addaudiotovideo, đối với các trang web khác, trừ khác nhau về giao diện và các công cụ chuyên dụng cao cấp hơn thì đa số cách sử dụng cũng gần như thế, bạn có thể áp dụng chúng vào edit video trên các trang web khác nhé.

Bước 1: Click vào trang web ghép nhạc vào video sau https://www.addaudiotovideo.com/ 

Bước 2: Trong phần Select video file, bạn chọn video mà mình muốn tải lên bằng cách click vào Browse. (giới hạn 500Mb)

Bước 3: Chọn tiếp trong Select MP3 audio file, bạn chọn nhạc mà mình muốn ghép vào video (giới hạn 100Mb). \

Cuối cùng chỉ cần đợi chúng được load lên và click chọn Upload. Lúc đó chúng sẽ xuất hiện một thông báo  Completed  kiểu như video của bạn đã sẵn sàng, bạn chỉ cần click chọn vào liên kết đó để download về là được.

Hi vọng với những gợi ý về 4+ trang website ghép nhạc vào video online, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một trang web phù hợp và chỉnh sửa video tốt nhất. Xin cảm ơn và chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Thiết kế Biên tập video