3 nguyên tắc vàng làm video giới thiệu sản phẩm

3 nguyên tắc vàng làm video giới thiệu sản phẩm

Mục lục

Để có những video quảng cáo hay và ấn tượng thu hút lượt xem cao cũng như để khách hàng sử dụng sản phẩm của mình, bạn cần sự sáng tạo và tuân thủ những nguyên tắc nhất định. Cùng Unica khám phá 3 nguyên tắc vàng làm video giới thiệu sản phẩm trong bài viết sau đây.

Video giới thiệu phải đáng tin cậy và trung thực

Trung thực được cho là tiêu chí hàng đầu trong việc phát triển một doanh nghiệp, một thương hiệu. Chính vì vậy khi sáng tạo nội dung quảng cáo, bạn cần đưa ra những điểm tốt về sản phẩm của mình một cách chi tiết và chân thực, không lệch lạc về công dụng của sản phẩm, đặc biệt là phải mang ý nghĩa mà các marketer thường biết “meaningful”. 
Nếu video không trung thực mà quảng cáo quá hơn rất nhiều so với giá trị thật của nó như về công dụng, bạn sẽ vẫn bán được sản phẩm, tuy nhiên khách hàng sẽ không tìm đến sản phẩm của bạn một lần nữa.

3 nguyên tắc vàng làm video giới thiệu sản phẩm

Trung thực là sự lựa chọn hàng đầu trong nội dung làm video quảng cáo

Video quảng cáo cần rõ ràng và đơn giản

Video quảng cáo cần rõ ràng và đơn giản không chỉ mang lại cảm giác cho người nghe sự trung thực mà còn khiến họ cảm thấy gần gũi và muốn sử dụng thử sản phẩm của bạn. Để thực hiện điều này, bạn nên tạo trong video quảng cáo những câu slogan hay một logo ấn tượng mang biểu tượng thương hiệu.

3 nguyên tắc vàng làm video giới thiệu sản phẩm

Video quảng cáo cần rõ ràng và đơn giản sẽ khiến khách hàng cảm thấy gần gũi với sản phẩm của bạn

Sử dụng phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Để tạo một video giới thiệu sản phẩm, bạn cần chú ý đến nội dung và hình thức. 2 yếu tố trên là mặt nội dung, còn về hình thức của video là việc điều chỉnh ánh sáng trong video như thế nào, âm thanh có chất lượng hay không, các cảnh được đan xen nhau như thế nào, cách chèn thương hiệu ra sao?... Chưa kể đến nội dung của nó, việc nhìn hình ảnh rất quan trọng trong quảng cáo. Nếu bạn làm được video chuyên nghiệp, khách hàng sẽ đánh giá được chất lượng sản phẩm và muốn trải nghiệm sản phẩm luôn.

Vậy làm cách nào để tạo được video chuyên nghiệp, đấy là nhờ các phần mềm chỉnh sửa video đã được thiết kế sẵn, có tác dụng cắt ghép, điều chỉnh góc, độ sáng, âm thanh… cho bạn có một video giới thiệu sản phẩm ưng ý nhất.

Việc tạo ra những video chất lượng so với bản gốc, giúp bạn có thể truyền đạt nội dung, thông điệp của mình vào trong video cũng như khiến cho chất lượng hình ảnh và âm thanh chuyên nghiệp được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp Video Marketing của bạn trở nên thu hút hơn cũng như mang lại hiệu quả Marketing một cách tốt nhất. Đó là lý do mà việc nắm trọn những bí quyết xây dựng kịch bản, ý tưởng và quay dựng cũng như chỉnh sửa Video một cách chuyên nghiệp với khóa học Học làm Video Marketing cho người mới bắt đầu chắc chắn là yếu tố hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

Chúc bạn thành công!

>> TVC quảng cáo là gì? Vai trò của TVC quảng cáo trong marketing?

>> Top 4 khóa học Video Marketing dành riêng cho người mới bắt đầu

>> Bật mí những phần mềm chỉnh sửa video “hot” nhất hiện nay bạn nên biết

Đánh giá :

Tags: Video marketing