Khởi nghiệp thành công với 3 ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu đồng

Khởi nghiệp thành công với 3 ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu đồng

Mục lục

Bạn đang muốn bắt tay vào kinh doanh nhưng chưa có ý tưởng? Bạn chỉ có thể khởi nghiệp với số vốn ít ỏi? Tham khảo ngay 3 ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu dưới đây để có thể khởi nghiệp thành công.

Trong hoạt động kinh doanh, ý tưởng kinh doanh được xem là nền tảng, đóng vai trò quan trọng trong cả quá trình kinh doanh. Đây cũng chính là bước đầu tiên mà nhà đầu tư nên thực hiện để có thể bắt tay vào kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh và đang nắm giữ trong tay số vốn không quá lớn thì không nên bỏ qua 3 ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng dưới đây.

Kinh doanh đồ ăn sáng

Khởi nghiệp thành công với 3 ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu đồng

Kinh doanh đồ ăn sáng thu được lợi nhuận cao với số vốn bỏ ra rất ít

Kinh doanh đồ ăn sáng là một trong những ý tưởng kinh doanh hay nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Hiện nay hầu hết, các món đồ ăn sáng như xôi, bánh mì… thường được người sử dụng mua để mang đi, vì thế bạn cũng không cần thuê mặt bằng rộng mà chỉ cần thuê một gian hàng nhỏ nơi có dân cư tập trung đông đúc hay gần trường học, tòa nhà làm việc của nhân viên văn phòng...  để bán đồ ăn sáng như xôi, bánh mì, trứng vịt lộn, bún chả, bún cá… Việc kinh doanh đồ ăn sáng có thể thu được vốn ngay tức thì mang về lợi nhuận cao cũng như không tốn quá nhiều chi phí. Tuy nhiên, khi kinh doanh đồ ăn sáng, người kinh doanh nên chú ý về vấn đề vệ sinh an toàn để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

>> Bí quyết kinh doanh đồ ăn sáng giúp bạn thu bạc triệu mỗi ngày

Kinh doanh quần áo online 

3 ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu đồng cho người mới bắt đầu

Khởi nghiệp thành công với ý tưởng kinh doanh quần áo online với vốn 100 triệu đồng

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu độc đáo thì nên lựa chọn kinh doanh quần áo online. Đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh không cần bỏ quá nhiều vốn mà vẫn có thể thu được lợi nhuận cao. Thông qua hình thức bán hàng online tại các trang mạng xã hội, người kinh doanh không cần bỏ ra các chi phí như tiền thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng, giảm bớt nhân viên…. Với số tiền vốn 100 bạn bạn có thể dùng để nhập hàng cũng như quảng cáo marketing cho hàng hóa của mình. Tuy nhiên, khi xác định kinh doanh quần áo bạn cần xác định được mặt hàng chủ lực để kinh doanh, mặt hàng kinh doanh cần hướng tới một đối tượng cụ thể. Bên cạnh đó, cần tìm được nguồn hàng có giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo từ những chia sẻ từ chuyên gia qua các khóa học kinh doanh để xây dựng chiến lược Marketing phù hợp, từ đó thành công đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

>> Bí quyết kinh doanh quần áo online hiệu quả bạn nên biết

Kinh doanh sách vở, đồ dùng giáo dục cho trẻ em

 ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu hay độc đáo

Sách vở, đồ dùng giáo dục cho trẻ em là mặt hàng kinh doanh đạt được lợi nhuận cao

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu tiếp thu những tri thức ngày càng tăng cao, đặc biệt là trang bị những tri thức bổ ích trên sách vở cho trẻ để các em có thể bước vào đời một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, những món đồ chơi như bảng chữ cái thông minh, lego xếp hình, xe đồ chơi… cũng được đại đa số phụ huynh chọn mua nhằm kích thích sự sáng tạo, ham học hỏi cho trẻ. Do đó, kinh doanh sách vở, đồ dùng giáo dục là ý tưởng không tồi dành cho bạn. Tuy nhiên, khi kinh doanh mặt hàng này bạn cũng nên chú ý lựa chọn địa điểm đặt cửa hàng gần những nơi tập trung dân cư đông đúc trẻ hoặc gần trường học cấp 1, cấp 2 để có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu giúp ý tưởng kinh doanh đạt hiệu quả. 

Nếu bạn đang "nung nấu" ý tưởng khởi nghiệp nhưng nguồn vốn luôn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu và bạn không biết mình phải bắt đầu từ đâu thì chắc chắn những chia sẻ tuyệt vời từ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm David Thanh sẽ là "kim chỉ nam" hữu ích nhất mà bạn không thể bỏ qua. Thông qua khóa học Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồnggiảng viên sẽ giúp bạn xây dựng một hệ thống kinh doanh online tự động, xây dựng chiến lược kinh doanh để tăng doanh thu, lợi nhuận và khởi nghiệp thành công.

>> Học cách kinh doanh nhỏ - công thức thành công cho các nhà khởi nghiệp

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh Khởi nghiệp