Top 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn - hiệu quả cao mà bạn không nên bỏ qua

Top 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn - hiệu quả cao mà bạn không nên bỏ qua

Mục lục

Để có thể kinh doanh hiệu quả với số vốn ít ỏi thì người kinh doanh cần tìm được một ý tưởng kinh doanh hay và độc đáo. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh mà chưa xây dựng được ý tưởng thì nên tham khảo ngay top 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn hiệu quả trong bài viết dưới đây. 

Ý tưởng kinh doanh ít vốn với việc bán giày dép online

Kinh doanh online là hình thức kinh doanh bỏ ra ít vốn mà mang lại hiệu quả cao được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Nếu bạn cảm thấy kinh doanh quần áo online đã được quá nhiều người thực hiện thì kinh doanh giày dép sẽ cũng là một trong những cách kinh doanh vốn ít hay mà bạn nên nghiên cứu và bắt tay vào thực hiện.

Top 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn - hiệu quả cao

Kinh doanh giày dép online là ý tưởng kinh doanh độc đáo chỉ cần bỏ ra ít vốn mà thu về hiệu quả cao

Với ý tưởng kinh doanh giày dép online bạn sẽ không phải bỏ ra quá nhiều vốn để thuê mặt bằng, không bị gò bó về thời gian mà vẫn thu được lợi nhuận lớn. Với đặc thù của hình thức kinh doanh online bạn nên thực hiện marketing cửa hàng của mình qua các trang mạng xã hội để thu hút được khách hàng tiềm năng. Hiện nay, việc mua hàng hóa qua hình thức online trở nên khá phổ biến, vì thế kinh doanh giày dép online là ý tưởng kinh doanh ít vốn hay dành cho bạn. 

>>Xem thêm: Một số kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh nhỏ

Ý tưởng kinh doanh ít vốn với mặt hàng phụ kiện điện thoại

Có thể nói, ngày nay, điện thoại là một trong những vật bất ly thân đối với bất kỳ ai, do đó, nếu bạn đang tìm cách kinh doanh vốn ít thì tại sao lại không thử bắt tay vào kinh doanh các mặt hàng phụ kiện dành cho điện thoại. Đây là một trong những mặt hàng cực kỳ dễ bán và không cần quá nhiều vốn để khởi nghiệp. Các loại phụ kiện điện thoại như tai nghe, ốp lưng, miếng dán cường lực, sim thẻ… chắc chắn ai cũng sẽ có nhu cầu sử dụng. Do đó, kinh doanh phụ kiện điện thoại là một ý tưởng hay dành cho những ai đang có nhu cầu kinh doanh vốn ít mà thu được hiệu quả cao.

Điểm danh 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn - hiệu quả cao

Không cần bỏ ra quá nhiều vốn mà vẫn thu được lợi nhuận cao với ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại

Tuy nhiên, kinh doanh phụ kiện điện thoại bạn cần tìm được nguồn hàng phù hợp vừa có thể thu được lợi nhuận cao nhưng phải vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhằm đem lại độ uy tín cho shop để có thể thực hiện chiến lược kinh doanh lâu dài về sau. 

Ý tưởng kinh doanh ít vốn với mặt hàng đồ uống 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đồ ăn uống được ship tận nơi trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt là những thức uống như trà sữa, sinh tố, chè… Vì thế, bạn chưa biết kinh doanh gì với số vốn ít ỏi thì có thể lựa chọn những loại đồ uống đang được ưa chuộng hiện nay. 

Để có thể kinh doanh đồ uống thành công bạn cần phải tìm kiếm được khách hàng mục tiêu cho mình. Dân công sở, học sinh sinh viên là những đối tượng mà khi bắt tay vào kinh doanh đồ uống bạn cần hướng tới. Thông qua các kênh marketing như facebook, instagram bạn có thể quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng của mình. 

Tìm hiểu 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn - hiệu quả cao

Để thực hiện ý tưởng kinh doanh đồ uống thành công bạn cần biết cách pha chế các loại đồ uống

Trên đây là top 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. UNICA hy vọng với những kiến thức bổ ích trên bạn có thể khởi nghiệp thành công.

>> Xem thêm: Xây dựng chiến lược kinh doanh ? Khó hay dễ

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh Bán hàng