Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả? Điểm danh những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả? Điểm danh những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay

Mục lục

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp hiện nay. Để có thể kinh doanh hiệu quả cũng như thu được thu được lợi nhuận cao người kinh doanh cần lựa chọn được mặt hàng kinh doanh phù hợp.

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn bắt tay vào khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán nhưng lại gặp phải khó khăn, trở ngại lớn đó là không có số vốn lớn để đầu tư. Đây được xem là một trong những thực trạng chung mà những người bắt đầu khởi nghiệp đều gặp phải. Để có thể kinh doanh hiệu quả, thu được lợi nhuận cao người kinh doanh cần phải tìm được mặt hàng phù hợp cũng như giải quyết được các câu hỏi như: Xu hướng tiêu dùng hiện nay như thế nào? Mặt hàng nào đang được ưa chuộng? Có thể nhập hàng ở đâu? Mức độ cạnh tranh của sản phẩm ra sao?...mà bạn có thể tìm hiểu qua các khóa học kinh doanh để từ đó tìm ra ý tưởng kinh doanh phù hợp nhất. 

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả?

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả là câu hỏi chung của những người bắt đầu khởi nghiệp hiện nay

Cùng UNICA tìm hiểu một số mặt hàng tiềm năng, chỉ cần bỏ ra một số vốn ít mà thu lại được lợi nhuận cao trong bài viết dưới đây.

3 mặt hàng kinh doanh cần ít vốn nhưng thu được lợi nhuận cao

Kinh doanh mỹ phẩm từ thiên nhiên

Nếu bạn đang tìm kiếm một mặt hàng kinh doanh hiệu quả mà chỉ phải bỏ ra chi phí thấp thì kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên là gợi ý hàng đầu dành cho bạn. Với những ưu điểm vượt trội như lành tính, an toàn cho da, mang lại hiệu quả cao, các loại mỹ phẩm dưỡng da từ thiên nhiên ngày càng được phái đẹp lựa chọn sử dụng. Bên cạnh đó, kinh doanh các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên như bột trà xanh, bột nghệ, dầu oliu… không cần người kinh doanh bỏ ra quá nhiều vốn. Do đó, đây là mặt hàng tiềm năng mà bạn có thể lựa chọn để kinh doanh.

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả? kinh doanh mỹ phẩm từ thiên nhiên

Mỹ phẩm thiên nhiên là sản phẩm kinh doanh cần ít vốn mà mang lại hiệu quả lớn

Tuy nhiên, để kinh doanh mỹ phẩm từ thiên nhiên đạt hiệu quả người kinh doanh cần tìm hiểu công dụng và cách sử dụng từng loại để có thể giới thiệu, tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra, các mỹ phẩm từ thiên nhiên cũng cần được nhập từ những nguồn uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, nếu nguồn vốn để thuê địa điểm, nhân viên đang là vấn đề khiến bạn đau đầu, thì những bí quyết Khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 0 đồng sẽ là "kim chỉ nam" giúp bạn xây dựng hệ thống kinh doanh từ 2 bàn tay trắng, tiếp cận chính xác nhất đối tượng khách hàng tiềm năng để từ đó "bán cháy hàng".

Mở cửa hàng sửa chữa quần áo

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm mặt hàng để kinh doanh với số vốn ban đầu ít ỏi thì tại sao không thử mở cửa hàng sửa chữa quần áo. Chỉ cần bỏ ra một ít vốn để mua máy may, kim chỉ và thuê mặt bằng nhỏ là bạn đã có thể thực hiện kinh doanh được mặt hàng này. Đặc biệt, sửa chữa quần áo thường rất đắt khách và mang lại hiệu quả kinh doanh cao, chỉ cần sửa một vài chi tiết nhỏ bạn đã có thể thu về 10 - 20 nghìn đồng. 

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả? Mở cửa hàng sửa chữa quần áo

Chỉ cần bỏ ra một số vốn ít để mua máy may, kim chỉ và thuê mặt bằng nhỏ là bạn đã có thể thực hiện kinh doanh hiệu quả

Tuy nhiên, sửa chữa quần áo cần có kỹ năng may vá do đó để có thể thực hiện được công việc bạn cần phải đầu tư thời gian để học hỏi cùng sự kiên nhẫn, yêu nghề thì mới có thể thành công. 

Kinh doanh đồ ăn vặt online

Khi nhắc đến những mặt hàng kinh doanh hiệu quả mà chỉ cần bỏ ra vốn ít thì không thể bỏ qua những món đồ ăn vặt online. Hiện nay, đồ ăn vặt được nhiều người ưa chuộng như học viên, sinh viên, đặc biệt là dân văn phòng, do đó, bạn chỉ cần làm, đăng sản phẩm của mình lên các trang mạng xã hội rồi ship đến cho người sử dụng. Khi kinh doanh đồ ăn vặt online người kinh doanh không cần phải trả các chi phí như thuê mặt bằng, nhân viên mà có thể trực tiếp đi ship hàng để thu được lợi nhuận cao.

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả? Kinh doanh đồ ăn online

Kinh doanh đồ ăn vặt online là lĩnh vực kinh doanh được ưa chuộng hiện nay

Tuy nhiên, đây cũng là mặt hàng có sự cạnh tranh lớn, do đó ngoài việc làm đồ ăn ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh bạn cũng nên có cách marketing phù hợp để thu hút được khách hàng của mình. Trên đây là những mặt hàng cần ít vốn nhưng lại mang lại hiệu quả kinh doanh cao mà UNICA gửi đến bạn đọc. Chắc hẳn với những kiến thức bổ ích trên bạn đã có thể tự mình trả lời được câu hỏi: Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả rồi nhỉ. UNICA chúc bạn thành công trên con đường khởi nghiệp của mình. 

>> Xu hướng kinh doanh online không cần vốn năm 2019 - bán gì và bán như thế nào?

>> 5 mô hình kinh doanh nhỏ hiệu quả “1 vốn 4 lời”

>> Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng - cần chuẩn bị những gì để thành công?

 

Đánh giá :

Tags: Bán hàng Online Kinh doanh