Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? Gợi ý 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn mà thu được lợi nhuận cao

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? Gợi ý 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn mà thu được lợi nhuận cao

Mục lục

Sở hữu một số vốn ít, hầu hết những người mới bắt tay vào kinh doanh đều đặt ra câu hỏi: Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? Nếu bạn cũng đang loay hoay tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi trên thì không nên bỏ qua 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn mà thu được lợi nhuận cao trong bài viết dưới đây. 

>> Học cách kinh doanh nhỏ - công thức thành công cho các nhà khởi nghiệp

Vốn kinh doanh là gì?

Vốn kinh doanh là số tiền mà người kinh doanh có được để đầu tư vào một hoạt động kinh doanh cụ thể nào đó. Hay nói một cách khác vốn kinh doanh là số tiền ứng trước về toàn bộ tài sản hữu hình và vô hình. 

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ

Vốn kinh doanh có vai trò quan trọng, quyết định thành công của cả quá trình kinh doanh

Hiện nay, vốn kinh doanh được phân thành nhiều loại khác nhau, căn cứ vào đặc điểm luân chuyển của nguồn vốn, vốn kinh doanh được chia thành 2 loại: vốn cố định và vốn lưu động. Còn nếu căn cứ vào quan hệ sở hữu thì vốn kinh doanh lại được chia thành: vốn sở hữu và vốn nợ phải trả. Để có thể xác định được loại vốn kinh doanh phù hợp, người kinh doanh cần nắm rõ được mặt hàng cũng như hình thức kinh doanh của mình. 

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ?

Nên kinh doanh gì với số vốn ít là câu hỏi chung của rất nhiều người đang có ý định bắt tay vào kinh doanh. Tìm kiếm một mặt hàng phù hợp với số lượng vốn đang có là một trong những việc không hề dễ dàng với những ai đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh. 

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn, lợi nhuận cao

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ là câu hỏi của nhiều người đang có ý định kinh doanh

Để có thể tìm được ý tưởng kinh doanh phù hợp, người kinh doanh cần tìm hiểu nhu cầu thị trường và tự mình trả lời những câu hỏi: Mặt hàng gì đang bán chạy hiện nay? Ai là người mua mặt hàng của bạn? Nguồn nhập hàng ở đâu? Lợi nhuận như thế nào?... Hiện nay có rất nhiều mặt hàng chỉ cần ít vốn nhưng vẫn thu được lợi nhuận cao mà bạn có thể thực hiện. Tuy nhiên, dù lựa chọn mặt hàng nào để kinh doanh đi chăng nữa người kinh doanh cũng cần chú ý đến chất lượng sản phẩm nhằm đem lại độ uy tín và thu hút được khách hàng ghé thăm trong những lần tiếp theo.

Dưới đây là 3 ý tưởng kinh doanh hay và độc đáo giúp giải quyết quyết câu hỏi kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao mà bạn nên tham khảo ngay.

3 ý tưởng kinh doanh ít vốn mà thu được lợi nhuận cao

Ý tưởng kinh doanh: Bán và cho thuê sách cũ

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? tham khảo 3 ý tưởng kinh doanh cần ít vốn

Bán và cho thuê sách cũ là ý tưởng kinh doanh ít vốn mà mang lại hiệu quả cao

Bán và cho thuê sách báo là hình thức kinh doanh chỉ cần bỏ ra ít vốn mà thu được lợi nhuận cao hiện nay. Để thực hiện được ý tưởng kinh doanh này bạn cần thu mua lại những cuốn sách cũ mà người khác không dùng nữa, từ đó đem ra bày bán cho người cần, kết hợp với hình thức cho thuê và trao đổi. Sách báo cũ thường có giá thành rất rẻ, do đó, để có thể mở một cửa hàng bán và cho thuê sách cũ bạn chỉ cần bỏ ra số vốn khoảng 10 triệu đồng mà thu về được lợi nhuận tương đối cao. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa điểm mở cửa hàng hợp lý, những địa điểm gần khu văn hóa hay trường học là gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

Có thể nói bán và cho thuê sách cũ là ý tưởng kinh doanh hay giúp trả lời câu hỏi kinh doanh gì ít vốn hiện nay mà bạn nên tham khảo.

Kinh doanh đồ ăn sáng - ý tưởng kinh doanh hay dành cho bạn

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, ai cũng cần ăn sáng để đảm bảo năng lượng để có thể học tập và làm việc một cách hiệu quả. Do đó, kinh doanh đồ ăn sáng là ý tưởng không tồi dành cho những ai đang thắc mắc vốn ít nên kinh doanh gì bây giờ?

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo

Kinh doanh đồ ăn sáng trở thành lĩnh vực kinh doanh “hot” hiện nay

Hiện nay, hầu hết đồ ăn sáng như xôi, bánh mì, bánh bao… đều được người dùng mua để mang đi, do đó bạn chỉ cần đầu tư mua một chiếc xe đẩy để có thể làm đồ ăn sáng cho khách. Bên cạnh đó, nguyên liệu làm đồ ăn sáng cũng không quá đắt vì thế số vốn cần bỏ ra là không quá nhiều để có thể kinh doanh mặt hàng này. Đặc biệt, kinh doanh đồ ăn sáng thu lợi nhuận khá cao cũng như thu lại được vốn rất nhanh, sau từng buổi sáng bán hàng. Vì thế, nếu bạn đang loay hoay tìm câu trả lời vốn ít nên kinh doanh gì thì nên tham khảo ý tưởng kinh doanh này nhé!

>> Bí quyết kinh doanh đồ ăn sáng giúp bạn thu bạc triệu mỗi ngày

Kinh doanh đồ lót online - ý tưởng kinh doanh độc đáo

Tại sao trong vô vàn mặt hàng kinh doanh mà bạn lại nên lựa chọn đồ lót? Đồ lót là một trong những mặt hàng mà ai cũng phải sử dụng hiện nay. Bên cạnh đó, mặt hàng này ít khi bị lỗi mốt với thời gian. Kinh doanh mặt hàng đồ lót với hình thức online sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa, cần ít vốn và cũng rất dễ bán mà bạn nên lưu lại để tìm hiểu, nghiên cứu và thực hiện.

>> Bí quyết kinh doanh quần áo online hiệu quả bạn nên biết

Khi tiến hành kinh doanh đồ lót online bạn cần lựa chọn nguồn hàng giá rẻ nhưng phải đảm bảo được chất lượng. Cùng với đó là lựa chọn được kênh marketing phù hợp để quảng bá sản phẩm thu hút được khách hàng tiềm năng của mình. 

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? kinh doanh quần áo lót online với số vốn ít

Kinh doanh đồ lót online là ý tưởng kinh doanh hay không cần quá nhiều vốn

Với những thông tin bổ ích trên chắc hẳn bạn đã tự mình trả lời được câu hỏi: Vốn ít kinh doanh gì bây giờ rồi nhỉ! UNICA chúc các bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình!

>> Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh