Top 3 website cắt video online dung lượng lớn cực nhanh

Top 3 website cắt video online dung lượng lớn cực nhanh

Mục lục

Lưu lượng của video sẽ làm giảm dung lượng bộ nhớ của máy tính nói riêng và các thiết bị điện tử tải xuống. Do đó việc cắt giảm dung lượng video đi là điều cần thiết. Các website cắt hình ảnh trực tuyến  ngày càng xuất hiện nhiều. Tuy nhiên, có nhiều website thì lại giới hạn dung lượng video. Do đó, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn  3 website cắt video dung lượng lớn nhưng không làm ảnh hướng đến chất lượng hình ảnh.

Mối liên hệ giữa dung lượng và chất lượng video

Trước khi giới thiệu đến các bạn top 3 website cắt video online dung lượng lớn thì chúng ta nên tìm hiểu xem mối quan hệ của dung lượng và chất lượng ảnh hưởng tới nhau như nào. Rất nhiều người gặp phải không ít khó khăn về việc tải video mà dung lượng của nó rất lớn. Tuy nhiên, nhiều người lại thích chọn video tải xuống có dung lượng cao vì độ phân giải hình ảnh sẽ tốt hơn, hình ảnh sắc nét. 

Nhưng, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và sử dụng băng thông chất lượng cao để tải xuống và tốn mất một dung lượng lưu trữ rất lớn.

Có 2 cách làm giảm dung lượng video mà bạn không làm giảm đi chất lượng video:

- Thứ nhất: Làm ngắn thời gian gian của video như cắt những đoạn không cần thiết như đoạn đầu, đoạn cuối.

- Thứ hai: Loại bỏ âm thanh không cần thiết ra khỏi video.

Với 2 cách làm trên có thể thấy rất chuyên nghiệp nên người dùng thường dùng một số nền tảng ứng dụng để xử lý như phần mềm máy tính và xử lý trên website trực tuyến.

Các phần mềm chuyên dụng máy tính thường thường cần phải tải về và cài đặt, nó cũng chiếm rất nhiều dung lượng trong bộ nhớ máy tính. Do đó, cách làm hiệu quả rất và thông minh nhất chính là xử lý trên website online hiệu quả.

cắt video

Cắt video online trực tuyến

Top 3 website cắt video online dung lượng lớn

Online Video Cutter

Với những bạn không rành về công nghệ thậm chí là gà mờ công nghệ thì sử dụng phần mềm chỉnh sửa video online này là một “cứu cánh” tuyệt vời.

Online Video Cutter là một trình duyệt cắt video trực tuyến vô cùng nổi tiếng. Ưu điểm đỉnh cao của nó là có phần nhìn trực quan, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải nội dung video của mình muốn cắt lên, chọn điểm dừng cho video và ấn Cut.

Thật đơn giản phải không! Dù bạn là người mù tịt về công nghệ thì vẫn có thể cắt được video một cách trơn tru.

Điểm cộng lớn của phần mềm này còn có đầy đủ các tính năng cắt, xoay, chỉnh sửa video và bảo mật cực kỳ an toàn vì sau khi tải tệp lên, chỉ sau vài giờ là tệp tin của bạn sẽ được xóa bỏ khỏi trình duyệt.

Một điểm trừ cho website đó là nó định dạng video với dung lượng tối đa chỉ 500MB và quá trình tải tệp thường rất lâu.

cắt video

Sử dụng phần mềm Online Video Cutter

Trình chỉnh sửa video của Youtube

Có rất nhiều người đang vất vả tìm kiếm website cắt video online dung lượng lớn mà tại sao lại không tận dụng trình chỉnh sửa ảnh trên YouTube. Công cụ này có thể thực hiện bằng việc cắt video trực tuyến một cách vô cùng hoàn hảo.

Một ưu điểm của trình này là bạn không cần lo lắng về dung lượng video khi tải lên, nó có thể tải được dung lượng tối đa là 128GB. Thêm nữa, giao diện dễ sử dụng và trực quan, tốc độ xử lý nhanh và trực tiếp tải lên Youtube cho người dung.

Tuy nhiên, công cụ nào cũng có nhược điểm riêng đó chính là nó chỉ cung cấp một số tùy chọn video cơ bản, hiệu ứng video hạn chế.

cắt video online

Sử dụng trình chỉnh sửa video của Youtube

Video ToolBox

Website cắt video online dung lượng lớn cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đêns các bạn đó là trình cắt Video ToolBox. Video ToolBox là một website cắt video rất chuyên nghiệp, nó không chỉ dừng lại ở việc cắt video mà có thêm cả tính năng crop, chỉnh sửa video, trích âm thanh…

Ưu điểm mà chúng ta có thể kể đến ở đây đó chính là nó hoàn toàn miễn phí và bạn không cần trả bất cứ khoản phí nào phát sinh. Nó có thể xử lý tệp tin đến 1500MB và hỗ trợ định dạng video rất nhiều như 3GP, M4V, MP4, MPEG, MPG, RM, VOB, WMV.

Như vậy, các bạn đã phần nào nắm được 3 website cắt video. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bị mất kết nối hoặc đường truyền internet yếu, bạn không thể tải được video lên thì bạn cần phải sử dụng những phương án khác.

cắt video

Sử dụng phần mềm Video toolbox

>>> Tham khảo khóa học “Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop” nắm trọn bộ kiến thức về các kỹ năng xử lý video trong làm phim. Và còn nhiều khóa học Edit video siêu hấp dẫn khác.

Bật mí khóa học “Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop”

Như đặt vấn đề, video đang trở thành xu hướng mới và nó rút nâng cao rất nhiều thương hiệu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Do đó, nhiều người muốn xem video hơn là đọc báo. Để làm được một video bài bản và chất lượng thì bạn cần đến những kiến thức chuyên nghiệp về học After Effect và nhiều kỹ năng khác để xử lý chất lượng hình ảnh, video.

Khóa học “Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop”

Bao gồm 87 bài giảng, cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về sản xuất và biên tập video, biết cắt ảnh, đồng bộ video, tạo logo, intro, xử lý âm thanh… Không những thế, bạn còn chỉnh sửa ảnh, video chuyên nghiệp.

>>> Click tham khảo khóa học <<<

UNICA đã chia sẻ đến các bạn top 3 website cắt video online dung lượng lớn đỉnh cao không làm giảm chất lượng hình ảnh xuống giúp bạn học dựng video chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi tin rằng, các bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm thoải mái nhất. Ngoài ra đừng bỏ lỡ cơ hội học Photoshop cùng chuyên gia Huy Quần Hoa trong các khoá học siêu hấp dẫn khác ngay trên Unica để trang bị thêm cho mình kiến thức về tính năng chỉnh sửa ảnh trên photoshop để có thể tạo lên những thước phim đẹp đúng chuẩn nhé!

>> Cách xóa vật thể trong Photoshop siêu dễ

>> Cách xoay ảnh trong Lightroom và tổng hợp những phím tắt đỉnh cao trong LR

>> Bật mí cách tách ảnh ra khỏi nền bằng Photoshop siêu nhanh

Đánh giá :

Tags: Photoshop