Bật mí tuyệt chiêu tặng quà tỏ tình 8/3

Bật mí tuyệt chiêu tặng quà tỏ tình 8/3

Mục lục

“Hạnh phúc đâu dễ có được
Có được rồi chớ để lỡ yêu thương”


Gặp nhau là do duyên số, thương yêu và gắn bó mới là do chính bạn, hạnh phúc ngay trước mắt, nắm bắt cơ hội bạn đừng không biết lấy. Gặp nhau và cảm mến là những điều tự nhiên, mỗi cặp đôi mỗi chuyện tình cảm là mỗi chuyện khác nhau, cách thể hiện tình cảm mỗi người là cũng khác nhau. Bạn còn ngại ngùng và hơi kém ý trong chuyện tỏ tình, muốn cô ấy cảm nhận được tình cảm chân thành và đồng ý lời tỏ tình từ bạn, làm sao đây, làm như thế nào để tỏ tình thành công?

>>> Xem ngay: Chỉ cần áp dụng 10 điều sau đây, có ngay người yêu trong ngày 8.3

bat-mi-tuyet-chieu-to-tinh-8-3-1

Làm sao để tỏ tình thành công 8/3

Gợi ý cho các chàng trai nhé, bạn thấy sắp vào dịp lễ 8/3 rồi đúng không, ngày này là ngày gì, ngày của phái nữ đúng chứ, sao không tận dụng ngày này và mượn quà tỏ tình thế nào.
Dùng quà tỏ tình 8/3, bạn đã đưa ra cho mình ý tưởng riêng cho mình.

Chắc hẳn sau thời gian tìm hiểu làm quen bạn mới thấy mình có tình cảm với người ấy, hay là sự cảm mến ngay phút đầu làm quen, hãy chắc chắn rằng với suy nghĩ của bạn người ấy cũng có sự rung động một sự cảm mến. Nhân cơ hội ngày 8/3 hãy tỏ tình với cô gái này nhé.

1. Hoa hồng

Hãy hẹn cô ấy đi chơi 8/3 nhé, đã hẹn đi chơi ngày này thì cô ấy cũng đã hiểu tâm ý của bạn rồi, cầm theo bó hoa hồng đỏ và tặng cô ấy đi, con gái ai cũng thích hoa hồng mà, hoa sẽ làm nền cho lời tỏ tình của bạn đấy.

Đừng sến súa với lời nói tỏ tình quá nhé, vì bạn đâu thể biết rằng có rất nhiều cô gái không thích điều này đâu.

1. Cách an toàn nhất và dễ thành công nhất chính là sự thật lòng và thành thật từ bạn. Hãy nói rõ cảm xúc sự cảm mến thương yêu của mình với người ấy nếu như bạn không phải là người văn thơ hoa mỹ.

bat-mi-tuyet-chieu-to-tinh-8-3-2

Trong tình yêu quan trọng nhất là sự chân thật

2. Bạn là người có đa văn ngôn, bạn có thể phát triển lời tỏ tình bằng những lời nói văn vần cảm xúc, sẽ không khỏi khiến cô ấy nghĩ bạn thật cảm xúc và lãng mạn:

bat-mi-tuyet-chieu-to-tinh-8-3-3

Tỏ tình bằng những lời văn thơ

Một người không thiên về ngôn ngữ, hãy dùng hành động và tâm ý. Món quà độc đáo cũng khiến bạn thành công nhé. Hãy thử tạo bất ngờ cho cô ấy món quà nói thay lời yêu thương.

Hãy tạo nên 1 món quà theo tâm ý của bạn, với chung mục đích là tỏ tình người ấy.

Sự tinh tế từ món quà mới là sự ấn tượng chiếm cao điểm nhất cho sự thành công của bạn. 

2. Làm clip tỏ tình

Hãy làm một đoạn video clip theo ý tưởng của bạn, cô gái được bạn tỏ tình sẽ không thể nào không ấn tượng với điều bạn làm, một clip ngộ nghĩnh dễ thương cho những cô nàng tính cách trẻ con, đáng yêu:

bat-mi-tuyet-chieu-to-tinh-8-3-4

Clip tỏ tình dễ thương

Clip tỏ tình bằng bài hát lãng mạn cho cô gái nhẹ nhàng ân cần. Video bất ngờ cho cô gái mạnh mẽ cá tính. 

3. Son

Son là món quà ý nghĩa giúp bạn tặng quà tỏ tình 8/3 thành công. Bất cứ cô gái nào cũng mong muốn sở hữu ít nhất một thỏi son với tone màu yêu thích để xuất hiện rạng rỡ, tươi tắn nhất. Bạn có thể tặng một thỏi son với thương hiệu nổi tiếng hoặc màu son mà cô ấy ao ước bấy lâu nay nhưng chưa thể sở hữu. 

Dấu son môi là biểu tượng của sự lãng mạn, tươi mới và ngọt ngào. Vì thế tặng son cũng chính là bạn đang đem tình ý, tâm tư của mình dành đến nàng. 

4. Bánh 8/3

Nếu như những ngày thường bạn không tìm được cơ hội phù hợp để tặng quà cho nàng, thì mượn chính ngày 8/3 tặng và gửi đến nàng một chiếc bánh tỏ tình, nếu như bạn muốn gây ấn tượng hơn hãy tâm ý đặt trong nhân bánh lời tỏ tình của bạn.

>>> Xem ngay: Toplist những lời chúc 8/3 cho khách hàng nữ

bat-mi-tuyet-chieu-to-tinh-8-3-5

Chiếc bánh tỏ tình

Cô nàng chắc chắn sẽ cảm thấy bạn là người tâm lý và nhiều ý tưởng đấy. Tỷ lệ nhận lời của cô ấy với bạn chỉ còn dựa vào lời bạn nói thôi. Hãy cố gắng lên nhé, bạn sắp có được hạnh phúc rồi đấy.

Bạn có thể sáng tạo ra nhiều món quà khác nhau và hãy để tâm ý của mình vào trong phần đặc biệt nhé.

Mượn quà để tỏ tình ngày 8/3 bạn sẽ không phải lo lấy lý do gì để tặng, nàng ấy sẽ dễ dàng hiểu tâm ý của bạn cũng như tỷ lệ thành công càng cao trong ngày này, bạn không phải lo sợ mình là người trầm ý tưởng và giới hạn ngôn từ để thể hiện với nàng ấy. 

Cố gắng lên nhé, tình cảm chân thành luôn vượt qua tất cả. Nếu không là may mắn nhưng ít ra bạn cũng nói ra cho lòng mình cảm thấy nhẹ nhõm.

Đánh giá :

Tags: Tán gái