12 bí kíp cưa đổ các nàng ngày 8-3 các chàng nên biết

12 bí kíp cưa đổ các nàng ngày 8-3 các chàng nên biết

Mục lục

Các chàng trai thân mến, nếu đọc được bài viết này có phải bạn đang:

Chán ngán với cuộc sống cô đơn, lẻ loi một mình?

Ước ao ‘cưa đổ nàng’ để sẻ chia những ngọt bùi trong cuộc sống?

Thầm thương trộm nhớ nhưng không biết phải làm sao để chinh phục được nàng?

Thiếu tự tin và kinh nghiệm trong việc quyến rũ phái đẹp?

Nếu đó là những gì bạn có thì tôi xin chúc mừng bạn đã tìm đến bài viết này, hãy để tôi giúp đỡ bạn vì hơn ai hết tôi hiểu cảm giác của bạn, tôi cũng từng … như bạn :) 

>>> Xem ngay: Món quà vô giá ngày 8/3?

10-bi-kip-cua-do-cac-nang-ngay-8-3
Ảnh minh họa

Chúng ta thường biết để chinh phục được cô gái với cánh mày râu là điều vô cùng thử thách, thậm chí nhiều chàng còn ví khó hơn “lên trời” nữa. Bạn biết tại sao không? Đơn giản em đẹp em có quyền và người ta thường nói Phụ nữ là số một đúng không nào? Vậy phải làm sao đây? Quan trọng là tận dụng thời cơ và không gian, chuẩn bị đủ tâm thế và “vũ trang” đầy đủ chắc chắn ra trận sẽ thành công! Dịp 8/3 là để tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời của chúng ta, vậy hãy nhân cơ hội này để ‘cưa đổ’ các nàng nhé! 
Bắt đầu nào!!!

1. Tránh xa các sai lầm

10-bi-kip-cua-do-cac-nang-ngay-8-3-2
Ảnh minh họa

Tại sao có những tên mà bạn thấy là xấu xấu này, chẳng hơn gì bạn mà vẫn yêu hết em này đến em nọ? Đơn giản vì anh ta hiểu về con gái, phụ nữ, coi họ rất bình thường để tiếp cận. Còn bạn thì ế hẩm ế hiu. Như này nhé, bạn cần nhớ các bước quan trọng sau: 

- Làm quen (nói chuyện lần đầu tiên)

- Lấy số điện thoại 

- Rủ đi chơi 

- Cầm tay - Hôn

- Ôm, vuốt ve, blaa, blaa…

Đấy, nhiều giai đoạn vậy thì mỗi giai đoạn bạn cần chú ý và tránh vượt quá giới hạn nếu bạn gái không muốn, vì các nàng sẽ ác cảm, mà đã lỡ ác cảm thì bạn hoàn toàn thất bại đó… Dịp 8/3 này bạn có thể rủ nàng đi ra ngoài ăn này, dẫn nàng đi chơi …

Điều nữa là đừng nói chuyện tập trung ba hoa khoác lác về bạn, đừng khiến cuộc nói chuyện của bạn tẻ nhạt, nàng sẽ không quay lại lần nữa đâu. Để tránh điều này bạn nên nhớ cả ba yếu tố: sự hài hước, sự tự tin, thứ ba là chân thành. Mà dịp 8/3 này thì sự chân thành chắc chắn sẽ phù hợp và khiến nàng mê tít bạn.
Tiếp theo khi đã tránh được các sai lầm rồi, bạn tiến hành theo những cách tiếp theo

2. Khen tặng cô ấy

10-bi-kip-cua-do-cac-nang-ngay-8-3-3
Ảnh minh họa

Lời nói chả mất tiền mua mà, nhân dịp đặc biệt này bạn nên dành những lời tốt đẹp nhất cho cô ấy. Có thể là khen bộ váy em mặc đẹp, khen màu son của em đẹp chẳng hạn. Nhiều bạn đã rất thành công tại bước này. Mặc dù cô ấy có thể không xinh hay hoàn hảo như những người khác, nhưng đối với bạn cô ấy luôn đẹp nhất và đó là lý do bạn chọn cô gái ấy đúng không nào. Vậy hãy cho cô ấy biết điều đó và khiến cô ấy tự hào về nó. Bạn có thể tặng hoa hồng và thì thầm những lời ngọt ngào này với cô ấy.

3. Nấu ăn cho cô ấy

10-bi-kip-cua-do-cac-nang-ngay-8-3-4
Ảnh minh họa

Con đường nhanh nhất đến trái tim là dạ dày đó các bạn ạ. Nàng sẽ vô cùng thích thú nếu có một người đàn ông đảm đang biết nấu ăn bên cạnh. Khi cô ấy đi làm hay đi học về được thưởng thức đồ ăn do chính ban làm, có thể là chưa ngon thậm chí dở đi chăng nữa nhưng nó thể hiện sự quan tâm của bạn đến nàng.  Bạn sẽ ghi điểm rất lớn trong mắt nàng trong những ngày này.

4. Tặng quà cho cả mẹ, bà hay chị em thân thiết của cô ấy nhân ngày 8/3

Chắc chắn bạn sẽ dành sự bất ngờ, những món quà lời chúc cho cô ấy, nhưng đừng quên những tác nhân tác động bên cạnh như mẹ, bà,... của cô ấy. Nếu bạn đơn giản chỉ gửi những bông hoa cho mẹ hay bà cô ấy thì cô ấy sẽ cảm động, nghĩ rẳng bạn thật tinh tế và thực sự quan tâm và yêu mọi thứ của cô ấy. Nhưng chú ý nhé, bạn làm điểu này khi bạn và cô ấy có mức quan hệ nhất định để tránh sự khó chịu phản tác dụng

5. Gửi tin nhắn chúc mừng cho cô ấy

10-bi-kip-cua-do-cac-nang-ngay-8-3-5
Ảnh minh họa

Đôi khi sự sến sẩm rất có tác dụng đấy các bạn ạ, thử làm một lần và bạn sẽ thấy hiệu quả ngay thôi. Nếu mà bạn nghĩ ngày nào cũng gặp nhau không chán hay sao mà còn nhắn tin? Quan tâm không bao giờ là thừa. Một tin nhắn ngọt ngào “ Cảm ơn em, người con gái đẹp nhất mà anh từng biết, chúc em ngày 8/3 thật xinh đẹp như em...”. Điều quan trọng ở đây là cô ấy thấy dù bạn có đang làm gì thì vẫn nghĩ đến cô ấy, dành cho cô ấy tình cảm đặc biệt…

6. Tặng cho cô ấy quà 

Mặc dù trò này là cũ và vô cùng nhiều người làm, nhưng nó vẫn có tác dụng mạnh đó các bạn ạ. Mọi cô gái đều thích được tặng quà mặc dù lớn hay nhỏ. Bạn đơn giản có thể tặng bó hoa hồng, tặng gấu bông này, tặng mỹ phẩm… mà bạn thấy là nàng có vẻ thích. Nếu chưa biết tặng quà gì bạn có thể tham khảo thêm bài viết này( link bài tặng quà gì)

7. Mời cô ấy đi xem phim 

>>> Xem ngay: Bật mí tuyệt chiêu tặng quà tỏ tình 8/3

10-bi-kip-cua-do-cac-nang-ngay-8-3-6
Ảnh minh họa

Thật ra không phải nhân dịp 8/3 bạn mới có thể mời nàng đi xem phim, tuy nhiên với những cô nàng dè chừng và không mấy bật tín hiệu xanh cho bạn thì bạn cần tận dụng mọi cơ hội. Cuộc sống đã đầy những lo toan vất vả, thì tại sao không giúp nhau có những phút giây thư giãn đúng không nào. Cùng nhau xem một bộ phim hài, hoặc lãng mạn,...í không những khiến tinh thần bạn sảng khoái mà còn giúp hai người gắn kết với nhau hơn. Đó cũng là thời gian bạn gần gũi nàng hơn và nàng sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn.

8. Tạo sự bất ngờ

Bạn hoàn toàn có thể làm điều này vào ngày 8/3, trước đó bạn có thể dùng một số mẹo như lạnh lùng và giữ khoảng cách một chút vời nàng, vờ như chưa nghĩ đến ngày 8/3 này. Rồi bí mật chuẩn bị những điều bất  ngờ cho nàng để khiến nàng ‘không kịp chuẩn bị’.

9. Rủ nàng đi du lịch

10-bi-kip-cua-do-cac-nang-ngay-8-3-7
Ảnh minh họa

Bình thường nếu không nhân dịp gì bạn khó mà lôi kéo cô ấy đi đâu xa với bạn thì hãy nhân cơ hội này kéo gần khoảng cách với cô ấy, đưa cô ấy đi chơi xa một chuyến sẽ giúp bạn ghi điểm với nàng đó.

10. Đừng bỏ cuộc quá sớm

Trong quá trình chinh phục nàng, bạn cần có sự kiên trì mà đôi khi chưa thấy kết qủa. Cái gì cũng vậy, kiên trì mới thành công được. Phụ nữ luôn thích những người đàn ông tạo cho mình cảm giác thu hút, thách thức. Nếu như cả hai đều quá dễ dàng đến với nhau thì quả thật sẽ không chắc chắn sư lâu bền.

11. Làm cho cô ấy thấy mình đặc biệt

Trong tình yêu, bất kỳ một cô gái nào cũng luôn muốn mình trở thành một người hấp dẫn và đặc biệt trong mắt người ấy. Vì thế nếu bạn luôn dành cho cô ấy những điều bất ngờ và coi cô ấy như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình thì chắc chắn đối phương sẽ hạnh phúc đến nhường nào. Nghe có vẻ sến sẩm nhưng đây là một trong những bí kíp cưa đổ các nàng trong ngày 8/3 vô cùng hiệu quả mà các nàng nên áp dụng. 

12. Cho cô ấy thêm không gian

Khi một chàng trai bắt đầu mối quan hệ với một cô gái nào đó, phần lớn thời gian của họ sẽ dành cho người ấy. Thế nhưng khi cuộc trò chuyện bị đứt quãng, họ thường có cảm giác lo lắng bởi đối phương đã rời khỏi tầm mắt của bạn và không lâu thì cô nàng sẽ mất hứng thú với bạn. Thế nhưng không vì thế mà bạn quá dồn dập trong cách quan tâm đối phương. Hãy để cho cô ấy có khoảng thời gian và không gian riêng tư nhất định. Điều này không chỉ khiến nàng cảm thấy thoải mái mà nó còn tạo cảm giác tò mò về bạn và muốn tìm hiểu nhiều về bạn nhiều hơn nữa. 

Hy vọng với các bí kíp trên đây sẽ giúp bạn tạo ấn tượng với nàng nhân dịp 8/3 này. Đừng quên comment kết quả nhé! Chúc bạn thành công trong công cuộc ‘cầm cưa’ của mình!

Đánh giá :

Tags: Tình yêu Tán gái