Tổng hợp những câu slogan hay cho công ty dân kinh doanh cần biết

Tổng hợp những câu slogan hay cho công ty dân kinh doanh cần biết

Mục lục

Slogan chính là “kim chỉ nam” giúp các công ty xây dựng được thương hiệu riêng. Hiện nay, các công ty ở Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp rất chú trọng trong việc sáng tạo slogan ấn tượng, hấp dẫn. Tuy nhiên, để tạo được một slogan hay cho công ty đòi hỏi tính sáng tạo rất cao. Bạn có thể tham khảo thêm những câu slogan hay nhất dưới đây để học hỏi thêm kinh nghiệm nhé!

Slogan là gì?

Slogan là một trong những chiêu thức marketing bắt buộc trong việc xây dựng thương hiệu của công ty/ doanh nghiệp. Nó được hiển thị dưới dạng một dòng quảng cáo hoặc cụm từ với mục đích giới thiệu về sản phẩm/ dịch vụ. Câu slogan giống như một niềm tin thương hiệu làm nổi bật giá trị cốt lõi của sản phẩm. Một slogan hay cho công ty sẽ giúp tạo được sự chú ý và cảm tình từ phía khách hàng.

slogan hay cho công ty

Slogan hay sẽ giúp doanh nghiệp chạm đến khách hàng

Để có được slogan hay cho công ty cần chú ý yếu tố nào?

Mục tiêu: Một doanh nghiệp muốn tạo ra được một slogan hay phải hướng tới một mục tiêu nhất định. Để khách hàng có thể ghi nhớ vào tâm trí của họ, slogan cần phải ngắn gọn, súc tích và phải dễ hiểu. 

Sự khác biệt: Nếu doanh nghiệp đang ở trong ngành có tính cạnh tranh cao, với rất nhiều đối thủ trên thị trường cung cấp các sản phẩm tương tự thì slogan phải khác biệt. Bởi slogan được xem là “linh hồn” của chiến dịch truyền thông, do đó cần phải xây dựng dựa trên tính hiệu quả.

Không phản cảm: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp cần phải lưu ý. Phải tuyệt đối tránh điều này, vì nó có thể tạo nên những phản hồi mang tính tiêu cực.

Nhấn mạnh đến lợi ích của sản phẩm: Những tính năng, lợi ích của sản phẩm phải được thể hiện qua slogan. Qua đó, công ty sẽ thu hút khách hàng tiếp cận đến sản phẩm một cách nhanh nhất. 

Dễ nhớ: Một slogan hay sẽ giúp khách hàng nhớ rõ hơn thương hiệu của doanh nghiệp. Việc dễ ghi nhớ cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm đến gần với khách hàng hơn. Ví dụ: “vị ngon trên từng ngón tay”, “hãy nói theo cách của bạn”, “nâng niu bàn chân Việt”…

Những slogan hay trong kinh doanh        

“Không ngừng vươn xa”-  (Công ty viễn thông Vinaphone)
“Mọi lúc mọi nơi” – (Công ty viễn thông Mobiphone)
“Vươn cao Việt Nam” – ( Vinamilk)
“Một phần Tất yếu của cuộc sống” – (Nước khoáng Lavie)
“Sunhouse”- (Bếp là nhà)
“Tinh hoa quà Việt” – (Hồng Lam)
“Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp” – (Vin Group)
“Vững tiến vươn xa” – (Ô tô Trường hải Thaco Group)
“Nâng giá trị cuộc sống” - (Ngân hàng Viettinbank)
“Giá trị tích lũy niềm tin” – ( Ngân hàng Habubank)
“Khơi nguồn sáng tạo” - (Cà phê Trung Nguyên)
“Nâng niu bàn chân Việt”- (Thương hiệu giày dép Biti’s)
“Sẵn sàng một sức sống” – (Sữa Cô gái Hà Lan)
“Bản lĩnh đàn ông” – (Bia Tiger)
“Mạnh mẽ, bền bỉ, tin cậy” – (Công ty viễn thông FPT)
“Viết nên cuộc sống” –( Bút bi Thiên Long)
“Ngon từ thịt Ngọt từ xương” – (Bột ngọt Ajingon)
“1000 năm sau hoa sen vẫn nở” – (Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm)
“Trắng gì mà sáng thế” – (Công ty bột giặt Viso)
“Sức mạnh của giấc mơ” – (The power of dreams – Honda)

Như vậy, UNICA đã chia sẻ cho bạn những thông tin bổ ích về slogan hay cho công ty từ các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài việc tạo ra một Slogan chất lượng, ấn tượng thì việc xây dựng thương hiệu đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Để tìm hiểu chi tiết, mời bạn đọc tham khảo khóa học "Xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp" được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Nguyễn Bá Dương có trên Unica.vn.

Tham khảo khóa học "Xây dựng thương hiệu cá nhân vfa doanh nghiệp"

Lộ trình khóa học có 34 bài giảng với thời lượng 02 giờ 16 phút, bao gồm các nội dung chính như sau: tổng quan về thương hiệu, thương hiệu cá nhân, xây dựng thương hiệu lãnh đạo, thương hiệu doanh nghiệp.

Kết thúc khóa học, bạn không chỉ hiểu được tầm quan trọng của thương hiệu mà còn biết cách xây dựng thương hiệu vững mạnh cho doanh nghiệp mình. Ngoài ra, bạn còn được trang bị những kiến thức về thương hiệu để từ đó tranh được những vấn đề về bản quyền với các thương hiệu khác.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

>> Bỏ túi 4 bí quyết phát triển thương hiệu vững chắc nhất

>> Khái niệm, vai trò của hệ thống nhận dạng thương hiệu

>> Tính cách thương hiệu là gì? Các bước xây dựng tính cách thương hiệu

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh Khởi nghiệp Startup