Top 8 phần mềm quản lý bất động sản chất lượng nhất

Top 8 phần mềm quản lý bất động sản chất lượng nhất

Mục lục

Trong thời đại công nghệ 4.0, phần mềm quản lý bất động sản chính là công cụ cực kỳ hữu ích giúp các chủ đầu tư và nhà môi giới kinh doanh thành công. Trong bài viết dưới đây, UNICA sẽ chia sẻ cho bạn 5 phần mềm chất lượng nhất hiện nay mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ. 

1. Phần mềm Open Land 

Nếu bạn đang tìm một phần mềm quản lý bất động sản chất lượng đang được nhiều chủ đầu tư ưu tiên sử dụng nhất hiện nay thì chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm Open Land. Hiện nay, các chủ đầu tư dự án sử dụng Open Land như một công cụ quản lý chung cho tất cả các bộ phận từ phòng kinh doanh, phòng chăm sóc khách hàng, phòng kế toán cho đến ban giám đốc, quản trị phần mềm… với những nghiệp vụ khác nhau. 

>>> Có thể bạn quan tâm: 10 Trang đăng tin bất động sản uy tín, chất lượng

/phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-3

Open Land được các nhà quản lý bất động sản sử dụng như một công cụ quản lý chung

Ưu điểm lớn nhất mà phần mềm Open Land mang lại đó chính là giúp người dùng có thể quản lý nhanh chóng và dễ dàng mọi công việc của nhân viên và tình hình của công ty. Từ đó, biết cách xây dựng chiến lược kinh doanh bất động sản sao cho hiệu quả. Hiện nay, việc sử dụng phần mềm cũng vô cùng tiện lợi bởi nó được phát triển trên nền cả nền tảng web-base và mobile, người dùng có thể hoàn toàn quản lý được công việc mọi lúc mọi nơi. 

2. Phần mềm Bee Rem 

Quy trình nghiệp vụ chuẩn, tích hợp nhiều tính năng ưu việt là những đánh giá của người dùng dành cho phần mềm Bee Rem. Ưu điểm lớn nhất mà phần mềm quản lý trong bất động sản này mang lại đó chính là không chỉ có thể in biểu mẫu một cách tự động mà còn được đảm bảo tính an toàn thông qua việc bảo mật bằng QR Code. 

Trong quá trình sử dụng, phần mềm quản lý bất động sản Bee Rem còn được tích hợp tổng đài IP giúp nhân viên môi giới bất động sản có thể gọi điện trực tiếp cho khách hàng. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp nhà môi giới và chủ đầu tư phân tích sơ đồ phân lô, nắm bắt được tình trạng hoạt động của các dự án, doanh nghiệp khác trên thị trường. 

Xét về hình thức, giao diện của phần mềm Bee Rem cũng vô cùng thân thiện với người dùng. Đặc biệt có khả năng phần quyền rõ ràng, giúp người dùng bảo mật thông tin dễ dàng và sử dụng đơn giản hơn các tính năng được tích hợp trên phần mềm. 

/phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-3

Phần mềm Bee Rem được tích hợp nhiều tính năng ưu việt 

3. Phần mềm Vtranet 

Vtranet được đánh giá là một phần mềm cực chất lượng trong việc quản lý bất động sản bởi được tích hợp nhiều tính năng trong cùng một ứng dụng như: quản lý, lưu trữ, xuất dữ liệu dễ dàng, tìm kiếm, ghi nhận thông tin về nhu cầu của khách hàng, bàn giao công việc, chăm sóc khách hàng, quản lý các giao dịch cũ... 

Nhờ những tính năng tuyệt vời của phần mềm Vtranet mang lại mà công việc quản lý bất động trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Đây cũng chính là công cụ hữu ích trong việc tra cứu thông tin khách, tiết kiệm thời gian gặp mặt khách hàng và làm báo cáo hàng tháng.

4. Phần mềm LandSoft 

Để tối ưu hóa khâu quản lý và vận hành toàn diện quy trình kinh doanh bất động sản thì chủ đầu tư, nhà môi giới nên sử dụng phần mềm quản lý bất động sản LandSoft. Khi sử dụng phần mềm này, toàn bộ khâu quản lý khách hàng, kho hàng cho đến việc xây dựng cơ chế KPI, tính hoa hồng, bảng lương cho nhân viên được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này sẽ giúp nhà quản lý bất động sản tiết kiệm tối đa chi phí. 

Một tính năng tuyệt vời nữa mà phần mềm LandSoft mang lại đó chính là giúp nhà quản lý hoạt định được chiến lược kinh doanh, chốt đơn nhanh, nhờ vậy quá trình kinh doanh được nhanh chóng, thuận lợi và mang lại kết quả tốt hơn. Thao tác sử dụng này cũng vô cùng đơn giản, từ việc cài đặt đến việc sử dụng tính năng… nhờ vậy, đối với những nhân viên mới cũng có thể dễ dàng nắm bắt và thực hành thành thạo trong thời gian ngắn. 

/phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-3

Phần mềm LandSoft giúp quá trình quản lý và vận hành bất động sản được dễ dàng hơn

5. Phần mềm CRM.RNET.VN

Phần mềm tiếp theo mà UNICA giới thiệu đến chủ đầu tư để giúp ích cho việc quản lý bất động sản được tốt hơn đó chính là phần mềm CRM.RNET.VN. Đây cũng là phần mềm vô cùng ưu việt, được nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư và nhà môi giới đánh giá cao về tính thực hiện và tính hiệu quả. 

Tính năng ưu việt nhất mà phần mềm quản lý trong lĩnh vực bất động sản này mang lại đó chính là giúp quản lý thông tin một cách chi tiết. Cụ thể, người dùng có thể quản lý công việc bất động sản theo ngày. Đồng thời, hỗ trợ việc thực hiện các công việc khác như: quản lý khách hàng, dẫn khách hàng đi xem dự án, thực hiện công việc môi giới đã đề ra, quản lý khách hàng… 

6. Phần mềm Vtranet

Vtranet là phần mềm quản lý bất động sản giúp quản lý các thông tin liên quan đến dự án, khách hàng để doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả trong công việc kinh doanh. 

Tính năng nổi bật của phần mềm này là quản lý chi tiết khách hàng đã giao dịch, phân công và bàn giao công việc, kiểm soát tiến độ làm việc của từng bộ phận. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn quản lý sản phẩm tồn, đã bán, doanh số hoặc công nợ. 

7. Phần mềm Facework

Facework là phần mềm quản lý bất động sản giúp doanh nghiệp quản lý thông tin giao dịch, hồ sơ khách hàng và hiện trạng của các dự án bất động sản để quy trình quản lý trở nên hiệu quả hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí quản lý trong quá trình hoạt động. 

Tính năng nổi bật của phần mềm này bao gồm: quản lý thông tin khách hàng, nắm được nhu cầu của khách hàng, lưu trữ, quản lý tài liệu, các giấy tờ liên quan đến sản phẩm, tính toán thu chi và quản lý công nợ, báo cáo các khoản thu chi theo ngày, tháng, năm, xây dựng các chương trình tri ân khách hàng. 

>>> Có thể bạn quan tâm: 7 Bí quyết tiết kiệm chi phí xây căn hộ cho thuê hiệu quả

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san

Phần mềm Facework

8. Phần mềm Reesoft

Reesoft là phần mềm sử dụng công nghệ trí tạo vào việc quản lý và định giá chính xác từng bất động sản. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ quản lý khách hàng, bản đồ quy hoạch, chấm công bằng KPI, hỗ trợ các chiến lược Marketing.

Một số tính năng của phần mềm này như sau: quản lý thông tin bất động sản, tính toán thu chi và quản lý công nợ khahs hàng, quản lý giỏ hàng dự án thông minh, thống kê công việc của nhân viên theo biểu đồ. 

Với 8 phần mềm quản lý bất động sản nêu trên, chắc chắn sẽ giúp cho công việc kinh doanh các dự án bất động sản của chủ đầu tư được thuận lợi và hiệu quả hơn. Điều quan trọng là nhà đầu tư phải lựa chọn được phần mềm phù hợp với mục đích phát triển của mình. 

Đánh giá :

Tags: Bất động sản Marketing cho Bất động sản