Hỗ trợ

Hotline: 090 488 6095
Email: cskh@unica.vn

Bật mí những câu chúc ngủ ngon hay trên facebook mà chàng không nên bỏ qua

Dành tặng một nửa yêu thương của mình những lời chúc ngủ ngon ngọt ngào vào mỗi tối để thể hiện tình cảm luôn là điều mà nhiều chàng trai mong muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm những lời chúc ngủ ngon lãng mạn, hài hước để gửi tặng nàng thì không nên bỏ qua những câu chúc ngủ ngon hay trên facebook được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Những câu chúc ngủ ngon trên facebook hay, ý nghĩa dành tặng bạn gái

Lời chúc ngủ ngon được xem là “thần dược” giúp nàng có một giấc ngủ ngon và sâu giấc. Do đó, qua facebook các chàng nên gửi gắm tới người yêu của mình những lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa nhất. Dưới đây là những câu chúc ngủ ngon lãng mạn, ngọt ngào và tràn đầy ý nghĩa mà “đấng mày râu” nên tham khảo để gửi tặng đến một nửa yêu thương của mình. 

1. Ting… ting… Tổng đài xin thông báo bạn đã nhận được một lời nhắn chúc ngủ ngon từ một anh chàng đẹp trai, rằng: “Chúc em ngủ ngon và mơ thật đẹp, yêu em thật nhiều!”. Xin hết. 

2. Gửi tặng tình yêu của em món quà ý nghĩa vào buổi tối mang tên “Chúc em ngủ ngon”. Hằng đêm vẫn có một người luôn quan tâm và nhớ về em. Mãi yêu và cạnh bên em. 

3. Em à, em biết không, chưa bao giờ anh không nghĩ về em và ngay lúc này anh muốn gửi đến em rằng: “Ngủ ngon nhé tình yêu của anh”. Yêu em

những câu chúc ngủ ngon hay trên facebook

Những câu chúc ngủ ngon trên facebook hay, ý nghĩa dành tặng bạn gái mà đấng mày râu không nên bỏ qua 

>> Xem thêm: Những tin nhắn chúc ngủ ngon hay nhất khiến nửa kia của bạn “ngây ngất”

4. Hãy quên tất cả những muộn phiền mà chỉ đem niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ em nhé! Chúc em ngủ thật ngon <3.

5. Chúc em có một giấc mơ thật đẹp vào tối nay. Chúc những gì tốt đẹp sẽ đến với em trong mỗi sáng mai. Ngủ ngon em nhé!

6. Này cô bé, công việc mà em phải thực hiện vào mỗi tối đó là: ngủ ngon, mơ đẹp và nhớ về anh biết chưa? Mãi yêu em <3.

7. Em à, điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời này của anh đó là được gặp em, yêu em và chúc em ngủ ngon vào mỗi tối. Hãy ngủ ngon và mơ thật đẹp nhé tình yêu của anh!

Một số lời chúc ngủ ngon hài hước trên facebook dành tặng "người ấy"

Ngoài những lời chúc hay, ý nghĩa bạn đọc cũng có thể lựa chọn những lời chúc ngủ ngon hài hước trên facebook dưới đây để dành tặng cho một nửa của mình. Chắc chắn nàng sẽ rất vui và hạnh phúc đấy khi nhận được đấy!

1. Để bảo vệ nhan sắc và sức khỏe anh chỉ muốn nói rằng ngủ sớm đi em mặc dù em đã quá xấu rồi. 

2. Người yêu của anh ngủ sớm đi nhé, hãy để bạn ngủ cùng em được ngon giấc. Yêu em!

3. Trên trái đất này có 9 tỷ người nhưng chỉ riêng mình anh chúc em ngủ ngon bởi đây là lời chúc tự động. 

những câu chúc ngủ ngon hay trên facebook dành tặng người ấy

Một số lời chúc ngủ ngon hài hước trên facebook mà các bạn trai có thể dành tặng một nửa yêu thương của mình

4. Em ơi ngủ đi đêm đã khuya rồi để những bóng ma sẽ luôn bên em… Thách tình yêu của anh ngủ ngon haha.

5. Em à, em đã ngủ chưa? Chưa ngủ thì đi ngủ đi nhé. Chúc tình yêu của anh ngủ ngon, mơ đẹp.

6. Loa…loa…loa… Theo dự báo của trung tâm khí tượng thủy văn thì thời tiết hôm nay rất đẹp, do đó người nhận được thông báo này nhất định phải ngon giấc để bớt xấu xí và thật khỏe mạnh nha!

Nếu bạn đang muốn thể hiện tình cảm và dành sự quan tâm đặc biệt tới người yêu thương của mình thì không nên bỏ qua những lời chúc ngủ ngon trên facebook được UNICA tổng hợp ở trên. Đây cũng là một trong những cách giúp tình cảm của bạn và người ấy trở nên bền chặt, khăng khít hơn.

>> Xem thêm: Tổng hợp những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất 

[Tổng số: 55 Trung bình: 3]