3 ứng dụng làm video quảng cáo chuyên nghiệp miễn phí trên điện thoại di động

3 ứng dụng làm video quảng cáo chuyên nghiệp miễn phí trên điện thoại di động

Mục lục

Nếu bạn là một người làm kinh doanh online chắc chắn sẽ biết nhu cầu khách hàng luôn dừng lại nhiều hơn trước các video, clip quảng cáo cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà họ quan tâm, cũng như tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng từ các video clip quảng cáo cao hơn. Thay vì sử dụng những "đội ngũ" làm video bán hàng với giá "đắt xắt ra miếng", bạn hoàn toàn có thể làm video quảng cáo chỉ từ điện thoại di động. Đây sẽ là 7 gợi ý các ứng dụng edit video dành cho bạn trên thiết bị di động nhé!

Adobe Premiere Rush - Video Editor

làm video quảng cáo 1

Làm video quảng cáo với ứng dụng Adobe Premiere Rush - Video Editor

Ứng dụng làm video quảng cáo Adobe Premiere Rush — Video Editor sẽ là ứng dụng đầu tiên bạn cần quan tâm. Ứng dụng do tập đoàn Adobe (Adobe Systems Incorporated) cung cấp dành cho thiết bị di động.

Đây là một phần mềm edit video vô cùng mạnh mẽ đối với một ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại di động. Sử dụng phần mềm này bạn có thể quay, chỉnh sửa và chia sẻ video online mọi lúc mọi nơi! Ứng dụng cung cấp đầy đủ những tính năng, tiện ích mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng tạo video ấn tượng, hình ảnh chất lượng cao và âm thanh chuyên nghiệp. 

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các công việc edit video cơ bản như thêm/xóa clip, cắt cảnh, cắt âm thanh, thêm tiêu đề, nội dung, ghép cảnh, các hiệu ứng lớp phủ video ấn tượng, chuyên nghiệp, được xuất video với các kích thước màn hình khác nhau cho bạn chủ động tạo ra những video tương thích có khả năng tăng tương tác cao trên Facebook Youtube, Instagram hay TikTok... 

Đặc biệt Adobe Premiere Rush — Video Editor còn có các gói free và gói premium cho bạn lựa chọn và khai thác tốt nhất những tính năng trên của ứng dụng.  Do đó nó rất phù hợp cho bạn muốn tự tay làm video dùng để quảng cáo, bạn đừng bỏ qua ứng dụng này nhé!

QUIK

làm video quảng cáo 2

Làm video quảng cáo với ứng dụng QUIK

QUIK là một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên điện thoại di động không hề kém cạnh so với Adobe Premiere Rush — Video Editor. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn cũng đã có thể có được những video hấp dẫn và vô cùng tuyệt vời. Được trang bị một loạt các tính năng, công cụ hỗ trợ mạnh mẽ như được thêm tới 7 ảnh và video clip từ thiết bị của bạn, các ứng dụng liên kết như Google Photos, Dropbox,... tự do điều chỉnh bố cục thủ công nếu bạn muốn, tự động phát hiện các khuôn mặt hoặc khoảnh khắc video ấn tượng, được trang bị thêm 23 phong cách video với mỗi phong cách đều được hỗ trợ sẵn những cảnh chuyển tiếp, cũng như đồ họa tích hợp.

Không chỉ có vậy, bạn còn được tự do tùy chỉnh video như ý thích, từ điều chỉnh font chữ, bộ lọc video, đồ họa ấn tượng, cho đến thêm, thả, kéo, cắt - xoay hoặc sửa các video clip nguyên liệu, những bản nhạc nền hoàn hảo và miễn phí với hơn 100 bài hát có trong ứng dụng hoặc liên kết với bộ sưu tập của bạn để lấy video, ngoài ra bạn còn được hỗ trợ lưu video và chia sẻ chúng với những định dạng kích thước khác nhau như phân xuất video giải HD 1080p hay 720p-chế độ 60 khung hình/giây - một chế độ chuyên nghiệp chỉ thấy nhiều khi sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp - để phù hợp với các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Một lựa chọn cũng rất tuyệt vời đúng không nào!

VivaVideo

làm video quảng cáo 3

Làm video quảng cáo với ứng dụng VivaVideo

Nói đến ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến thì không thể không nhắc đến VivaVideo, với lượt người dùng download lên tới hơn 12 triệu người. 

Được đánh giá là ứng dụng biên tập video chuyên nghiệp và nhà sản xuất video miễn phí bỏi các blogger Android hàng đầu và người dùng trên khắp toàn thế giới, VivaVideo đã phát triển rất nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video, âm thanh chuyên nghiệp chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hệ điều hành Android, bao gồm tất cả các tính năng chỉnh sửa video như cắt ghép video, thêm hình ảnh/video mới, thêm văn bản, nội dung mới, các chỉnh sửa với âm thanh, hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời,...

Khi sử dụng ứng dụng VivaVideo, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa riêng từng thành phần trong video của bạn: tạo video có bài hát mới được cập nhật mới thường xuyên, tạo video tiktok miễn phí ngắn dài hợp với xu hướng giới trẻ. Bạn sẽ được cung cấp thêm một loạt các hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh ấn tượng, mạnh mẽ, đặc biệt là hiệu ứng chỉnh sửa video mờ nền, hiệu ứng Glitch, các bộ lọc mới cho video của bạn.

Không chỉ có vậy, bạn còn được hỗ trợ thêm các tính năng, công cụ để lưu và xuất video với các định dạng video khác nhau phù hợp với các nền tảng mạng xã hội khác nhau, được xuất video / phim ở 720p, Full HD 1080p và 4K MIỄN PHÍ!

Như vậy Unica đã giới thiệu cho bạn đọc 3 ứng dụng làm video quảng cáo bằng điện thoại di động hấp dẫn, ấn tượng và miễn phí rồi. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn được cho mình một ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại tốt nhất, hiệu và và chuyên nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho  công việc kinh doanh bán hàng trực tuyến của bạn!

Xin cảm ơn và chúc bạn thành công!

>> Bạn đọc cũng quan tâm các bài viết hay liên quan:

3 nguyên tắc vàng làm video giới thiệu sản phẩm

Bật mí cách làm video quảng cáo hấp dẫn giúp doanh nghiệp “hốt tiền” nhanh chóng

Hướng dẫn sử dụng Adobe Premiere chi tiết từ cơ bản

Đánh giá :

Tags: Video marketing Quảng cáo