Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu? 

Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu? 

Mục lục

Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu là thắc mắc chung của nhiều “gà mờ” khi mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh quần áo. Nhằm giúp cho công việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn, Unica sẽ chia sẻ cho bạn những nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay. 

Nguồn hàng quần áo chất lượng 

Nhập hàng tại các chợ đầu mối 

Câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu đó chính là chợ đầu mối. Đây được xem là nơi cung cấp đầy đủ các mặt hàng khác nhau, trong đó không thể không kể đến quần áo. Mẫu mã đa dạng, số lượng hàng lớn, giá cực kỳ rẻ là những ưu điểm nổi trội mà quần áo tại chợ đầu mối mang lại cho người kinh doanh.

Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu

Chợ đầu mối là nguồn hàng quần áo vô cùng lớn mà bạn có thể nhập để kinh doanh 

Để có thể phân bổ được mặt hàng kinh doanh cụ thể hơn, bạn cần nắm được từng chợ đầu mối chuyên mặt hàng gì. Cụ thể như sau: 

- Đối với quần áo nữ: Bạn có thể nhập hàng tại chợ Ninh Hiệp - Bắc Ninh tại Hà Nội. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp quần áo Quảng Châu với mẫu mã vô cùng đa dạng. Còn nếu ở Sài Gòn thì bạn có thể nhập hàng ở chợ An Đông (quận 5, thành phố Hồ Chí Minh) với nhiều mẫu mã khác nhau. 

- Đối với quần áo nam: Bạn có thể nhập hàng tại chợ Navablue. Ở đây có đầy đủ tất cả các mặt hàng thời trang quần áo khác nhau dành cho nam. Đơn vị này có bán buôn cho khắc các tỉnh trong nước. 

- Đối với quần áo trẻ em: Bạn không thể bỏ qua chợ Đồng Xuân (Hà Nội). Đây được xem là chợ buôn quần áo lớn nhất cả nước với mẫu mã, chất lượng vô cùng phải chăng.

Nhập hàng tại xưởng 

Hiện nay, có rất nhiều xưởng gia công quần áo với số lượng lớn. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn nhập hàng tại xưởng trong trường hợp đang loay hoay không biết kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu. Đối với hình thức nhập hàng này thì bạn có thể đến tận nơi lấy hàng hoặc đặt đơn hàng theo số lượng mà bạn muốn nhập. 

Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được địa chỉ xưởng uy tín, chất lượng. Nếu không có kinh nghiệm, hãy tham khảo thêm ý kiến của những người đã thành công trước đó. 

>> Nhập hàng Trung Quốc: Những lưu ý quan trọng cho người mới

Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu

Bạn có thể nhập quần áo gia công số lượng lớn tại các xưởng 

Nhập hàng từ nước ngoài 

Thời đại công nghệ phát triển, các trang thương mại điện tử được xây dựng như một cầu nối liên kết các nước với nhau. Đây cũng chính là điều kiện để người kinh doanh quần áo tại Việt Nam có thể nhập được nguồn hàng uy tín, chất lượng và giá rẻ. 

Hiện nay, có rất nhiều trang thương mại điện tử chuyên cung cấp quần áo như: taobao.com, 1688.com. Bạn có thể order đặt hàng trực tiếp mà không cần qua bất cứ khâu trung gian nào. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm đặt hàng thì việc thực hiện sẽ khác khó khăn. 

Do đó, nếu bạn không nắm được quy trình vận chuyển hàng hóa, cách đặt hàng, chi phí vận chuyển… thì có thể sử dụng các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ order quần áo uy tín để đặt hàng nhanh chóng hơn. Thực tế, các mặt hàng quần áo nước ngoài luôn được khách hàng Việt Nam yêu thích bởi tính đa dạng và độc đáo về mẫu mã cũng như giá cả. 

>> Kinh nghiệm mua hàng trên Taobao bạn không nên bỏ lỡ

Kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng quần áo 

Sau khi đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu, bạn cũng cần nắm vững kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng quần áo. Để có thể đảm bảo quá trình kinh doanh được thành công, bạn hãy lên kế hoạch kinh doanh chi tiết bằng việc trả lời các câu hỏi sau đây: 

Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu

Để đảm bảo kinh doanh thành công, bạn cần lên kế hoạch kinh doanh cụ thể

- Khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến là ai? 

- Mặt hàng kinh doanh cụ thể là gì? 

- Nguồn nhập hàng từ đâu? 

- Chi phí nhập hàng và giá cả kinh doanh như thế nào? 

- Quản lý quy mô bán hàng như thế nào?

- Địa điểm mở cửa hàng? Xu hướng thiết kế, trang trí như thế nào?

- Hình thức bán hàng như thế nào (sử dụng 1 kênh, 2 kênh hay kết hợp nhiều kênh với nhau)?

Sau khi đã lên đầy đủ danh sách cho bộ câu trả lời nêu trên, bạn có thể tiến hành kinh doanh quần áo. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thành công cao, hạn chế rủi ro tối đa thì bạn nên tham khảo thêm các bí quyết trong khóa học “Kinh doanh cửa hàng thời trang” của giảng viên Nguyễn Phan Anh trên Unica. Đây là khóa học sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cơ bản về Marketing trong lĩnh vực kinh doanh quần áo. 

Cụ thể, bạn sẽ biết cách xây dựng chiến lược Marketing trong kinh doanh thời trang, chiến lược xây dựng cửa hàng thời trang, kinh nghiệm kinh doanh thời trang thành công, tối ưu và thúc đẩy doanh số… Chắc chắn, khóa học sẽ giúp bạn gấp đôi doanh thu hàng tháng. Ngoài ra bạn có thềm bổ sung cho mình thêm kiến thức về kinh doanh qua khoá học học xuất nhập khẩu online của UNICA để học hỏi thêm kỹ năng kinh doanh và tìm kiếm nguồn hàng để buôn bán. 

Qua bài viết mà Unica chia sẻ, chắc chắn bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu, cũng như kinh nghiệm kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng quần áo hiệu quả. Chúc các bạn thành công! 

>> Bật mí kinh nghiệm bán quần áo online trên facebook

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh thời trang