Kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu?

Kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu?

Mục lục

Có thể thấy, giờ đây “người người, nhà nhà” đổ xô vào kinh doanh mỹ phẩm, bởi hình thức kinh doanh này khá dễ và thu lời nhanh. Tuy nhiên, đối với những người mới bước chân vào lĩnh vực này thì loay hoay không biết khởi nghiệp kinh doanh online lấy hàng ở đâu. Đừng quá lo lắng, bởi trong bài viết dưới đây, Unica sẽ chia sẻ cho bạn những địa chỉ nhập hàng online để giúp bạn giải quyết vấn đề kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu nhanh chóng và dễ dàng nhất. 

Nhập hàng từ chợ đầu mối 

Khi nhắc đến chợ đầu mối, người ta thường nghĩ đến các mặt hàng như lương thực, thực phẩm, quần áo… và không có đáp án cho câu hỏi kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường mỹ phẩm, cùng với nhu cầu kinh doanh ngày càng lớn, giờ đây bạn có thể dễ dàng nhập hàng mỹ phẩm từ chợ đầu mối. 

Kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu

Bạn có thể dễ dàng nhập nguồn hàng mỹ phẩm từ chợ đầu mối

Không chỉ có nguồn hàng phong phú, đa dạng, chợ đầu mối còn cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm với mức giá sỉ vô cùng rẻ, vì vậy rất thuận lợi cho những bạn có nhu cầu kinh doanh online. Có nhiều địa điểm chợ đầu mối mà bạn có thể nhập hàng mỹ phẩm như: ở thành phố Hồ Chí Minh có chợ Tân Bình, chợ Bình Tây, chợ An Đông… Còn ở thành phố Hà Nội có chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp… 

Tuy nhiên, ở chợ đầu mối cũng tiềm ẩn nhiều mặt hàng mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Do đó, để đảm bảo chất lượng thì bạn nên kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng, check thông tin mã vạch sản phẩm và đại lý cung cấp. Đặc biệt, bạn phải yêu cầu người cung cấp hàng hóa trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc và chất lượng của mặt hàng mỹ phẩm.

Nhập hàng từ các đại lý 

Nhập hàng từ các đại lý chính là câu trả lời tiếp theo cho thắc mắc kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu. Thị trường kinh doanh mỹ phẩm online ngày càng trở nên phổ biến, chính vì vậy, việc các đại lý chuyên cung cấp mặt hàng mỹ phẩm “mọc” lên ngày càng nhiều. 

Kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu

Các đại lý phân phối mỹ phẩm ngày càng trở nên phổ biến

So với chợ đầu mối, mặt hàng mỹ phẩm ở các đại lý có giá thành cao hơn một giá. Nhưng bù lại, bạn có thể nhập hàng theo số lượng vừa hoặc nhỏ, đồng thời bạn có thể đổi trả theo chính sách mà đại lý đưa ra nên rất thuận lợi trong quá trình kinh doanh. Tuy nhiên, khi nhập hàng từ đại lý, bạn phải đưa ra mức giá cao hơn thì mới có thể cạnh tranh và thu hồi vốn. 

Tương tự như việc mua hàng từ các chợ đầu mối, khi bạn nhập hàng từ đại lý thì cũng cần tìm đến những địa chỉ uy tín, chất lượng, có mức giá hợp lý cũng chính sách mua hàng, đổi trả hàng phù hợp. 

>>> Khám phá ngay các khoá học bán hàng online hấp dẫn tại UNICA ngay hôm nay!

Nhập từ các nguồn hàng khác 

Ngoài hai nguồn hàng là chợ đầu mối và các đại lý thì người kinh doanh cũng có thể nhập hàng mỹ phẩm từ các nguồn khác. Cụ thể như sau: 

Nhập hàng từ nước ngoài 

Có thể thấy, đây là nguồn hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất và rất hút khách hàng vì độ uy tín đến từ thương hiệu. Giờ đây, thông qua các trang thương mại điện tử, bạn có thể dễ dàng nhập hàng mỹ phẩm từ nước ngoài về Việt Nam mà không cần thông qua khâu trung gian nào. 

Nhược điểm của việc nhập hàng từ nước ngoài sẽ liên quan đến vấn đề vận chuyển, cụ thể phí vận chuyển sẽ cao hơn các hình thức khác. Bên cạnh đó, bạn chỉ có thể xem xét mặt hàng qua website mà không thể check thông tin một cách trực tiếp. Vì vậy, việc lựa chọn trang web mua hàng uy tín là điều vô cùng quan trọng. 

Kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu

Bạn có thể nhập hàng mỹ phẩm xịn tận gốc từ nước ngoài 

Làm đại lý cho công ty phân phối mỹ phẩm 

Nếu lo lắng trong việc tìm nguồn hàng thì bạn có thể làm đại lý cho công ty phân phối mỹ phẩm chính hãng. Đây là nguồn hàng đáng tin cậy để bạn nhập về và kinh doanh. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia hình thức kinh doanh này như: giá cả, thương hiệu, hình thức thanh toán… Nhưng nếu bạn không có nhiều vốn thì không thể trở thành đại lý lâu dài, bởi một lần nhập hàng cần rất nhiều tiền. 

Và nếu muốn kinh doanh mỹ phẩm thành công, bạn hãy tham khảo thêm các bí quyết trong khóa học “Kinh doanh mỹ phẩm online” của giảng viên Tuấn Hà trên Unica.

Khoá học "Kinh doanh mỹ phẩm online"

Khóa học kinh doanh online bao gồm 9 bài giảng và thời lượng học là 01 giờ 26 phút. Khóa học  của chuyên gia Digital Marketing Tuấn Hà nơi bạn thỏa sức đam mê và làm giàu từ việc bán mỹ phẩm trực tuyến. Khóa học sẽ giúp học viên biết các kênh bán hàng hiệu quả, ứng dụng tìm kiếm, chăm sóc khách hàng, viết nội dung cuốn hút, tăng doanh thu bán hàng mỹ phẩm. Đặc biệt, khóa học còn giúp bạn nắm bắt xu hướng làm đẹp nhanh chóng, phù hợp thị trường. Nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay!

>>> Click học ngay <<<

Với những thông tin hữu ích ở trên, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu. Ngoài ra nếu bạn còn do dự muốn phát triển mảng kinh doanh của mở rộng thêm và tiến xa hơn thì đừng quên trang bị thêm cho mình kiến thức từ những khoá học làm kinh doanh tại Unica đến từ những chuyên gia hàng đầu chia sẻ kinh nghiệm qua những bài học thực tế hiệu quả.

>> Bật mí những tuyệt chiêu kinh doanh mỹ phẩm giúp bạn đột phá doanh thu

>> Khó khăn khi kinh doanh mỹ phẩm và cách khắc phục

>> Nên kinh doanh mỹ phẩm hay quần áo?

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh mỹ phẩm