Gợi ý 3 lĩnh vực kinh doanh không cần vốn cho người mới bắt đầu

Gợi ý 3 lĩnh vực kinh doanh không cần vốn cho người mới bắt đầu

Mục lục

Bạn là người yêu thích kinh doanh? Bạn muốn bắt tay vào kinh doanh nhưng lại không có vốn? Tham khảo ngay 3 lĩnh vực kinh doanh không cần vốn, hoặc cần rất ít vốn cho người mới bắt đầu do UNICA gợi ý trong bài viết dưới đây. 

>> Kinh doanh online mặt hàng gì? Điểm danh 3 mặt hàng online bán chạy nhất

>> Top 4 ý tưởng mặt hàng kinh doanh tại nhà hiệu quả nhất

>> 10 mẹo kinh doanh giúp tăng doanh số 5-10 lần

1. Làm đơn vị kinh doanh trung gian 

Khi nhắc đến những lĩnh vực kinh doanh không cần vốn thì không thể không nhắc đến ý tưởng kinh doanh trở thành đơn vị kinh doanh trung gian. Đây là một trong những hình thức kinh doanh không cần vốn, bạn chỉ cần tiếp thị bán hàng thật tốt là đã có thể đạt được hiệu quả và thu được lợi nhuận. Có nghĩa là bạn sẽ liên hệ với người có nguồn hàng rồi đăng bán lại với giá cao hơn, hàng hóa sẽ được chuyển từ đơn vị cung cấp tới người mua hàng của bạn. Lúc này bạn được hưởng lợi nhuận từ sự chênh lệch giá sau khi giao dịch thành công. Hiện nay, hình thức kinh doanh này đang được nhiều người áp dụng và thực hiện trên các kênh kinh doanh online như ebay, amazon... 

Gợi ý 3 lĩnh vực kinh doanh không cần vốn cho người mới bắt đầu

Làm đơn vị trung gian không cần bỏ vốn mà thu được lợi nhuận cao

Làm đơn vị kinh doanh trung gian là lĩnh vực kinh doanh thu được lợi nhuận cao mà bạn nên tham khảo và áp dụng. Sau một thời gian thực hiện, khi đã có kinh nghiệm và một số vốn nhất định bạn có thể mua hàng và trực tiếp kinh doanh để thu được lợi nhuận cao hơn. 

2. Kinh doanh sản phẩm handmade tự làm

Một trong những lĩnh vực kinh doanh không cần vốn hay và độc đáo hiện nay đó chính là kinh doanh, buôn bán các mặt hàng thủ công, handmade tự tay làm hoặc các sản phẩm nghệ thuật. Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, con người lại yêu thích và hay tìm về những sản phẩm thủ công thể hiện sự sáng tạo riêng biệt của từng cá nhân. Những chiếc vòng tay, vòng cổ, vật trang trí đến những bức tranh tự vẽ đều có thể đem ra để kinh doanh và thu được lợi nhuận, người kinh doanh chỉ cần bỏ ra công sức và sự sáng tạo của mình.

 kinh doanh không cần vốn hiệu quả với 3 lĩnh vực này

Trong quá trình kinh doanh người kinh doanh đồ handmade chỉ cần bỏ ra công sức và sự sáng tạo của mình 

Đặc biệt, với những món đồ handmade thì khách hàng tiềm năng của bạn không chỉ là người Việt Nam mà còn có cả những vị khách thế giới. Chỉ cần marketing hiệu quả bạn đã có thể kiếm được lợi nhuận cao từ lĩnh vực kinh doanh không cần vốn này. 

3. Kinh doanh dịch vụ sửa chữa 

Nếu bạn là người biết và có kinh nghiệm sửa chữa máy móc, thiết bị, quần áo… thì tại sao lại không vận dụng lợi thế của mình để thực hiện kinh doanh thu nhuận? Bạn chỉ cần bỏ công sức và một ít vốn để mua các công cụ phục vụ cho công việc là đã có thể thực hiện được ý tưởng kinh doanh này. 

Tham khảo 3 lĩnh vực kinh doanh không cần vốn để thành công

Kinh doanh dịch vụ sửa chữa là một trong những lĩnh vực kinh doanh không cần vốn dành cho người mới bắt đầu

Sau một thời gian, khi đã có một lượng khách cùng số vốn nhất định bạn có thể mở cửa hàng sửa chữa cho riêng mình. Lúc này, khi công việc quá nhiều bạn cũng có thể thuê thêm người để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Trên đây là 3 lĩnh vực kinh doanh không cần vốn cho người mới bắt đầu mà UNICA gửi đến bạn đọc. Chúc bạn thành công!

>> Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng

Đánh giá :

Tags: Bán hàng Online Kinh doanh Online