200 triệu kinh doanh gì? Những ý tưởng kinh doanh thu lợi nhuận cao

200 triệu kinh doanh gì? Những ý tưởng kinh doanh thu lợi nhuận cao

Mục lục

Hiện nay, kinh doanh khởi nghiệp là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn có 200 triệu kinh doanh gì là hợp lý? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, Unica sẽ giới thiệu đến bạn những ý tưởng kinh doanh hiệu quả nhất chỉ với 200 triệu giúp bạn thu về lợi nhuận cao nhất.

1. Kinh doanh tiệm Internet với chi phí 200 triệu

Đầu tư vào kinh doanh quán net với số vốn 200 triệu là ý tưởng đầu tư vô cùng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng và triển khai nhanh chóng. Điều bạn cần làm đó là lên kế hoạch sử dụng nguồn vốn sao cho hiệu quả trong việc đầu tư máy móc, địa điểm mặt bằng và các chi phí hỗ trợ hoạt động kinh doanh như nhân viên, đồ ăn, nước uống đi kèm,... Với số vốn 200 triệu,  bạn có thể đầu tư một quán internet nhỏ. Một lưu ý cho bạn khi học quản trị kinh doanh online trên Blog Unica về kinh doanh quán net đó là nên chọn mặt bằng kinh doanh ở gần các cổng trường học cấp 2,3 hay trường Đại học sẽ giúp bạn tăng hiệu quả doanh thu nhanh chóng. Mức giá theo giờ cần phù hợp với nền kinh tế của vị trí bạn lựa chọn và đừng quên các chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng nhé.

>> Khởi nghiệp từ kinh doanh quán nét có mang lại hiệu quả cao không?

Đầu tư vào kinh doanh quán net
Đầu tư vào kinh doanh quán net với số vốn 200 triệu là ý tưởng đầu tư vô cùng hiệu quả

2. Kinh doanh dịch vụ chụp ảnh

Ngày nay, nhiếp ảnh là một lĩnh vực kinh doanh kiếm tiền nhanh chóng. Nhiếp ảnh thâm nhập vào hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống và đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực báo chí, xuất bản, quảng cáo và nó trở thành một nghề có tính cạnh tranh cao khi nhu cầu chụp ảnh của mọi người ngày càng tăng cao. Với 200 triệu bạn chỉ cần đầu tư một chiếc máy ảnh, một máy tính và một số công cụ chỉnh sửa hậu kỳ là bạn có thể hành nghề. Bạn có thể kinh doanh dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho các chủ shop, chụp món ăn cho nhà hàng, chụp ảnh sự kiện, ảnh cưới, ảnh thẻ… Điều quan trọng quyết định hiệu quả kinh doanh dịch vụ chụp ảnh đó là kỹ thuật chụp ảnh và chất lượng ảnh sau chỉnh sửa của bạn. Chính vì vậy, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hay kỹ thuật chụp ảnh hiệu quả thì bạn hãy đầu tư ngay cho mình một khóa học nhiệp ảnh và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp giúp hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo các khóa học nhiếp ảnh dựng phim từ các chuyên gia hàng đầu, giúp bạn học bố cục, cách chụp, và xử lý hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao hiệu quả và nhanh chóng. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn làm quen với máy ảnh, hiểu về độ phân giải và các chế độ chụp ảnh, các bố cục ảnh sử dụng trong nhiếp ảnh và các kỹ thuật chụp ảnh đẹp giúp bạn không chỉ nắm chắc cách thức chụp được những tấm ảnh đẹp mà còn có thể giúp bạn xử lý thật tinh tế những tấm ảnh đó qua từng góc chụp độc đáo và sắc nét nhất.

kinh doanh nhiếp ảnh kiếm tiền nhanh chóng
Nhiếp ảnh là một lĩnh vực kinh doanh kiếm tiền nhanh chóng

3. Mở shop thời trang online

Với số vốn nhỏ 200 triệu thì mở shop thời trang online là lựa chọn sáng suốt. Kinh doanh thời trang online ngày nay đang trở nên phổ biến và hình thức này rất phù hợp với những ai muốn kinh doanh nhưng số vốn bỏ ra lại ít. Việc bạn kinh doanh thời trang online bạn sẽ không phải bỏ ra quá nhiều chi phí như tiền thuê mặt bằng, tiền thuê nhân viên...việc của bạn là tập trung xây dựng một thương hiệu hay fanpage riêng cho mình để nhiều người biết đến sản phẩm bạn đang muốn bán. Tận dụng các mạng xã hội như Facebook, Zalo...để bán hàng hiệu quả

Một số hạn chế nhất định khi bạn chọn kinh doanh thời trang online là thị trường thay đổi liên tục, mẫu mã cập nhật nhanh chóng và nhu cầu người dùng cũng tăng theo, đòi hỏi bạn phải là người linh hoạt biết nắm bắt xu hướng thời trang. Đồng thời bạn cũng phải tìm kiếm nguồn hàng cung cấp chất lượng, uy tín và nhất là cần biết cách cân đối giữa nguồn vốn ban đầu, lợi nhuận hàng bán và có cách xử lý hàng tồn kho hợp lý.

4. Dịch vụ chăm sóc thú cưng

Cua hang cham soc thu cung

Mô hình dịch vụ chăm sóc thú cưng ngày nay được đánh giá là triển vọng được nhiều người đầu tư. Với mô hình này bạn cần chuẩn bị những thứ như:

- Nắm bắt được kiến thức về chăm sóc thú cưng, tìm nguồn hàng chất lượng

- Xây dựng mô hình kinh doanh gồm trông giữ, huấn luyện, phối giống, bán đồ chơi/phụ kiện,…

- Thuê mặt bằng hoặc mở chính tại nhà của mình (nếu có không gian), trang trí, thiết kế cửa hàng, mua sắm vật dụng,…

- Quảng bá dịch vụ,…

5. Kinh doanh cửa hàng tạp hóa

Kinh doanh cửa hàng tạp hóa cũng là một lựa chọn khi bạn có 200 triệu mà chưa biết nên đầu tư gì. Nếu bạn đã có sẵn một mặt bằng để kinh danh như tận dụng căn nhà mình đang ở, sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhà đáng kể.

Thiết kế cửa hàng nên gọn hàng, tập trung vài các sản phẩm kiểu dùng thiết yếu như bánh kẹo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm...và bạn cũng có thể bán thêm rau củ quả. Mặc dù kinh doanh với số vốn 200 triệu không phải số tiền đầu tư lớn, xong bạn vẫn có thể phát triển ổn định dần dần và nâng cao thu nhập của mình.

>> 10 mẹo kinh doanh giúp tăng doanh số 5-10 lần

Đánh giá :

Tags: Startup Kinh doanh nhỏ