Kinh doanh gì với 200 triệu? Bật mí 3 ý tưởng kinh doanh hiệu quả thu lợi nhuận cao

Kinh doanh gì với 200 triệu? Bật mí 3 ý tưởng kinh doanh hiệu quả thu lợi nhuận cao

Mục lục

Hiện nay, kinh doanh khởi nghiệp là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Kinh doanh gì với 200 triệu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, Unica sẽ giới thiệu đến bạn 3 ý tưởng kinh doanh hiệu quả nhất chỉ với 200 triệu giúp bạn thu về lợi nhuận cao nhất.

>> 10 mẹo kinh doanh giúp tăng doanh số 5-10 lần

Kinh doanh tiệm Internet với chi phí 200 triệu

Đầu tư vào kinh doanh quán net với số vốn 200 triệu là ý tưởng đầu tư vô cùng hiệu quả mà bạn có thể áp dụng và triển khai nhanh chóng. Điều bạn cần làm đó là lên kế hoạch sử dụng nguồn vốn sao cho hiệu quả trong việc đầu tư máy móc, địa điểm mặt bằng và các chi phí hỗ trợ hoạt động kinh doanh như nhân viên, đồ ăn, nước uống đi kèm,... Với số vốn 200 triệu,  bạn có thể đầu tư một quán internet nhỏ. Một lưu ý cho bạn khi học quản trị kinh doanh online trên Blog Unica về kinh doanh quán net đó là nên chọn mặt bằng kinh doanh ở gần các cổng trường học cấp 2,3 hay trường Đại học sẽ giúp bạn tăng hiệu quả doanh thu nhanh chóng. Mức giá theo giờ cần phù hợp với nền kinh tế của vị trí bạn lựa chọn và đừng quên các chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng nhé.

>> Khởi nghiệp từ kinh doanh quán nét có mang lại hiệu quả cao không?

Đầu tư vào kinh doanh quán net
Đầu tư vào kinh doanh quán net với số vốn 200 triệu là ý tưởng đầu tư vô cùng hiệu quả

Kinh doanh dịch vụ chụp ảnh với 200 triệu

Ngày nay, nhiếp ảnh là một lĩnh vực kinh doanh kiếm tiền nhanh chóng. Nhiếp ảnh thâm nhập vào hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống và đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực báo chí, xuất bản, quảng cáo và nó trở thành một nghề có tính cạnh tranh cao khi nhu cầu chụp ảnh của mọi người ngày càng tăng cao. Với 200 triệu bạn chỉ cần đầu tư một chiếc máy ảnh, một máy tính và một số công cụ chỉnh sửa hậu kỳ là bạn có thể hành nghề. Bạn có thể kinh doanh dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho các chủ shop, chụp món ăn cho nhà hàng, chụp ảnh sự kiện, ảnh cưới, ảnh thẻ… Điều quan trọng quyết định hiệu quả kinh doanh dịch vụ chụp ảnh đó là kỹ thuật chụp ảnh và chất lượng ảnh sau chỉnh sửa của bạn. Chính vì vậy, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hay kỹ thuật chụp ảnh hiệu quả thì bạn hãy đầu tư ngay cho mình một khóa học nhiệp ảnh và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp giúp hoạt động kinh doanh của bạn hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo các khóa học nhiếp ảnh dựng phim từ các chuyên gia hàng đầu, giúp bạn học bố cục, cách chụp, và xử lý hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao hiệu quả và nhanh chóng. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn làm quen với máy ảnh, hiểu về độ phân giải và các chế độ chụp ảnh, các bố cục ảnh sử dụng trong nhiếp ảnh và các kỹ thuật chụp ảnh đẹp giúp bạn không chỉ nắm chắc cách thức chụp được những tấm ảnh đẹp mà còn có thể giúp bạn xử lý thật tinh tế những tấm ảnh đó qua từng góc chụp độc đáo và sắc nét nhất.

kinh doanh nhiếp ảnh kiếm tiền nhanh chóng
Nhiếp ảnh là một lĩnh vực kinh doanh kiếm tiền nhanh chóng

Kinh doanh quán ăn vặt nhỏ với 200 triệu 

Kinh doanh quán ăn vặt nhỏ là một ý tưởng kinh doanh hiệu quả giúp bạn nhanh chóng thu lại lợi nhuận gấp đôi, gấp ba nhanh chóng nếu bạn có một kế hoạch kinh doanh hiệu quả. Các chi phí bạn cần chú ý để kinh doanh quán ăn vặt nhỏ đó là: Chi phí thuê mặt bằng, chi phí nguyên liệu, chi phí mua dụng cụ nấu ăn, chi phí trang trí quán ăn, chi phí thuê nhân viên và chi phí marketing. Hãy chú trọng đến yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn đó là chất lượng đồ ăn và chất lượng dịch vụ của bạn. Để tìm hiểu chi tiết, bạn có thể tham khảo khóa học "Khởi nghiệp kinh doanh quán trà sữa" của giảng viên Nguyễn Tấn Trung có trên Unica.vn.

Tham khảo khóa học "Khởi nghiệp kinh doanh quán trà sữa " 

Lộ trình khóa học có 61 bài giảng với thời lượng 03 giờ 14 phút. Khóa học sẽ giúp học viên nắm bắt những bí quyết pha chế trà sữa ngon hiện nay. Biết được những dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để pha chế trà sữa, xu thế kinh doanh trà sữa hiện nay; cách sáng tạo những ly trà sữa thơm ngon, trang trí bắt mắt; cách làm trân châu tại nhà, các loại thạch có trên thị trường, các loại pudding, các loại milk foam thơm ngon; cách làm hồng trà, lục trà, trà đào cam sả.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

>> Kinh doanh đồ ăn vặt online thành công với 3 bí quyết hay, độc đáo

Thật không khó tìm những thông tin trên Google với những câu hỏi quen thuộc: Kinh doanh gì với 200 triệu? Vốn 200 triệu nên kinh doanh gì?,...Tuy nhiên giữa vô vàn những thông tin mà bạn tìm kiếm được, bạn nên biết cách cân nhắc lựa chọn những lĩnh vực kinh doanh phù hợp nhất với mình để có thể phát triển tối đa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp của bạn, giúp bạn mang về nguồn lợi nhuận cao và bền vững nhất. 

Chúc bạn thành công!

>> Kinh doanh và khởi nghiệp - Gia tăng doanh số hiệu quả

Đánh giá :

Tags: Khởi nghiệp Startup Kinh doanh nhỏ