“Bỏ túi” các cách tìm khách thuê căn hộ nhanh chóng 

“Bỏ túi” các cách tìm khách thuê căn hộ nhanh chóng 

Mục lục

Trong quá trình kinh doanh căn hộ cho thuê, cách tìm kiếm khách thuê căn hộ là điều mà các nhà đầu tư, chủ sở hữu đặc biệt quan tâm. Việc tìm được khách thuê nhanh chóng, lâu dài sẽ đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ nhận được một mức lợi nhuận cao. Và để có được điều này, các nhà đầu tư cần phải học Bất động sản để “bỏ túi” ngay những bí kíp tìm khách thuê nhanh chóng trong bài viết dưới đây. 

Liên hệ với các bên môi giới 

Có thể khẳng định, các công ty môi giới bất động sản ngày càng “mọc lên như nấm”, điều này giúp cho cách tìm khách thuê căn hộ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, do sự phát triển quá mức mà tính chất lượng của các dịch vụ môi giới bất động sản đang là một dấu hỏi lớn. Do đó, khi tìm đến hình thức này, nhà đầu tư cần chú ý chọn lọc dịch vụ uy tín, chất lượng để đảm bảo tính lâu dài. 

cách tìm khách thuê căn hộ

Nhà đầu tư nên liên hệ với các bên môi giới uy tín để tìm khách thuê nhà

Theo đó, nhà môi giới bất động sản không chỉ là người liên kết giữa chủ nhà và khách đi thuê nhà, mà đây còn được xem là cầu nối quyết định đến thành công của thương vụ thuê nhà. Nhờ vậy mà tỉ lệ thành công cũng cao hơn. Tuy nhiên, nhà đầu tư sẽ phải chia phần trăm hoa hồng cho dịch vụ môi giới khi khách thuê thành công. Vì vậy, nếu nhà đầu tư không mạnh về tài chính và hình thức cho thuê căn hộ nhỏ lẻ thì không nên áp dụng hình thức tìm kiếm khách hàng này. 

Không bỏ qua bất cứ một khách hàng tiềm năng nào 

Khách hàng tiềm năng được xem là chìa khóa mang lại sự thành công cho nhà đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đặc biệt là phân khúc cho thuê căn hộ. Thực tế, khách hàng tiềm năng xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. 

Đó có thể là những khách tự tìm đến thuê nhà thông qua sự giới thiệu của người quen hoặc các kênh quảng cáo. Thông thường, sẽ có khách chốt thành công nhưng cũng có khách không chốt do sự thỏa thuận về giá cả thuê nhà không thành. Tuy nhiên, nhà đầu tư, chủ sở hữu cũng đừng vội bỏ qua mà nên xem đây là một dạng khách hàng tiềm năng. 

Hãy xếp họ vào nhóm khách hàng cần quan tâm trong thời gian dài và nếu có căn hộ trống hãy liên hệ với họ. Trong cách tìm khách thuê căn hộ đã đề cập rất nhiều đến hình thức tiếp cận khách hàng tiềm năng như: gửi Email, tin nhắn, gọi điện thoại… Chắc chắn, khả năng khách thuê nhà sẽ cao hơn. 

>> Bạn có biết: Các kênh tìm kiếm khách hàng bất động sản “hot” nhất?

cách tìm khách thuê căn hộ nhanh nhất

Để thành công, nhà đầu tư không nên bỏ qua bất cứ khách hàng tiềm năng nào

Tìm khách từ các mối quan hệ 

Có thể khẳng định, nếu làm trong lĩnh vực bất động sản mà thiếu các mối quan hệ có nghĩa là bạn đã gặp phải thất bại. Bởi cách mối quan hệ trong nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp cho công việc của bạn được thuận lợi hơn, đây cũng được xem là một dạng khách hàng tiềm năng, mặc dù nó là một hình thức tìm khách mang tính thụ động. 

Trong quá trình tìm khách cho thuê căn hộ, hãy cố gắng chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp, người thân để thu hút khách thuê nhà từ các nguồn khác nhau. Rất có thể, bạn sẽ nhận được khách thuê căn hộ từ chính lời giới thiệu của bạn bè, người thân. 

Vẫn liên lạc với khách cũ 

Nhiều nhà đầu tư chỉ chăm chăm tìm khách hàng tiềm năng hoặc những khách hàng mới mà quên giữ liên lạc với khách hàng cũ, mà không biết rằng đây chính là nguồn khách quen có thể “sản sinh” ra nhiều khách hàng mới thông qua sự giới thiệu, chia sẻ thông tin. Đây cũng được xem là cách tìm khách thuê căn hộ thông minh mà các nhà đầu tư bất động sản thường chú trọng. 

Và để tạo được kết quả như vậy thì trong quá trình kinh doanh, nhà đầu tư phải tạo được sự thiện cảm, tin tưởng với khách hàng cũ. Có như vậy, mới tạo được hàng chuỗi khách hàng tiềm năng khác. Hãy cố gắng tỏ ra thân thiện, giúp đỡ, hỗ trợ khách thuê nhà bất cứ lúc nào mà khách hàng có nhu cầu. 

cách tìm khách thuê căn hộ hiệu quả

Liên lạc với khách hàng cũ để tạo ra nhiều nguồn khách hàng mới

Lựa chọn hình thức quảng cáo thông minh 

Giờ đây, việc tìm kiếm khách hàng thông qua các kênh truyền thông đang dần thay thế cho các hình thức truyền thống như: phát tờ rơi, banner… Có nhiều kênh quảng cáo để tìm khách cho thuê như: Facebook Ads, Google Ads… Tuy nhiên các kênh quảng cáo này lại tốn khá nhiều chi phí, do đó nếu không có cách đầu tư thông minh, chắc chắn nhà đầu tư sẽ gặp thua lỗ. 

Cụ thể, trước khi tiến hành chạy quảng cáo, hãy khoanh vùng nhóm khách hàng tiềm năng, phân tích nhu cầu của họ để đánh trúng tâm lý hơn. Bên cạnh đó, có thể tham khảo các diễn đàn, group chuyên về bất động sản cho thuê để tăng khả năng tương tác với khách hàng đang có nhu cầu. 

Và để nắm rõ hơn tất tần tật các bí quyết về bất động sản cho thuê thì nhà đầu tư hãy tham khảo thêm khóa học “Bậc thầy bất động sản thuê và cho thuê” của giảng viên Trung Phạm trên Unica.

Tham khảo khóa học "Bậc thầy bất động sản thuê và cho thuê" 

Lộ trình khóa học có 33 bài giảng với thời lượng 01 giờ 48 phút. Nội dung xuyên suốt bao gồm các phần học như sau: Phần 1 - giới thiệu tổng quan về bất động sản, Phần 2 - Các chiến lược thuê và cho thuê bất động sản, Phần 3 - Lựa chọn phân khúc thuê và cho thuê bất động sản, Phần 4 - Phương pháp định giá nhà thuê, Phần 5 - Kỹ thuật đàm phán thuê nhà, Phần 6 - Ký kết hợp đồng thuê bất động sản, Phần 7 - Khai thác tòa nhà cho thuê, Phần 8 - Quản trị rủi ro.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ sở hữu những bí quyết thuê nhà của người khác với số tiền rất nhỏ và trở thành người sử dụng lâu dài để tạo ra 1, 2 hay N dòng thu nhập thụ động mỗi tháng. Chưa dừng ở đó, khóa học còn giúp bạn lên chiến lược thuê và cho thuê bất động sản, lựa chọn phân khúc thuê và cho thuê bất động sản, đàm pahsn cho thuê nhà, khai thác tòa nhà cho thuê như cách tăng giá trị tòa nhà, chính sach cho thuê, quảng cáo và quản lý.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay Click để tìm hiểu chi tiết khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

XEM NGAY: Bậc thầy bất động sản thuê và cho thuê

Với 5 cách tìm khách thuê căn hộ mà Unica đã chia sẻ, chắc chắn nhà đầu tư đã có bí quyết để tìm khách thuê nhanh nhất, nhờ vậy lợi nhuận sẽ có tính ổn định và tăng cao hơn. Ngoài ra bạn cần trang bị thêm cho mình những bí quyết kinh doanh bất động sản để giúp đạt hiệu quả cao hươn trong công việc và tăng doanh thu. Chúc các nhà đầu tư thành công! 

>> Cách đăng tin bất động sản hiệu quả dành cho dân Marketing

>> Chia sẻ cách quản lý căn hộ cho thuê thành công

Đánh giá :

Tags: Bất động sản