Cách tạo nội dung video youtube chất lượng của các “thánh dựng”

Cách tạo nội dung video youtube chất lượng của các “thánh dựng”

Mục lục

Để xây dựng được một kênh Youtube hấp dẫn thì bạn cần có nội dung ấn tượng cùng ý tưởng sáng tạo, mới mẻ thì mới có thể cạnh tranh được trên thị trường. Trong bài viết này, UNICA sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nội dung video YouTube chất lượng của các “thánh” view. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé!

Cách tạo nội dung video YouTube chất lượng

Nội dung YouTube của bạn có hay thì khán giả mới muốn xem lâu và tiếp tục quay lại ủng hộ những video tiếp theo. Là một người sáng tạo nội dung bạn cần lập ra cho mình một cấu trúc nội dung YouTube hoàn chỉnh.

Cách tạo nội dung video youtube chất lượng

Một nội dung chất lượng sẽ giúp bạn phát triển kênh YouTube rất tốt

Cấu trúc video rất quan trọng nhưng làm sao thiết kế ra một nội dung mà khán giả thích và quan tâm đến kênh nhiều hơn là một vấn đề khó. Mục tiêu của bạn là tạo ra những video có nội dung chất lượng. Để làm được điều đó bạn cần:

- Giới thiệu: Mở đầu 30 giây có tầm quan trọng vô cùng cho việc khán giả có muốn ở lại với bạn không. Bạn cần cố gắng làm tốt nội dung trong phần này, bằng việc tạo cho họ sự tò mò sau đó, nội dung cuối video rất quan trọng đối với họ…

- Nội dung chính của video sẽ được đề cập như giải quyết vấn đề ở phần giới thiệu. Bạn có thể dành khoảng từ 2 đến 3 phút để kèm những giải pháp lồng ghép trong video.

Cách tạo nội dung video YouTube chất lượng trong bước này thực sự rất đa dạng và phong phú. Nội dung hot theo xu hướng hiện nay được cộng đồng kiếm tiền YouTube lựa chọn có thể làm vlogger, làm video về review sản phẩm, video về du lịch, ẩm thực.

- Kêu gọi hành động: Kết thúc cách tạo nội dung video YouTube chất lượng bạn cần chú ý đến việc kêu gọi hành động để khán giả có thể mua hàng, đăng ký kênh và chia sẻ video lên các kênh mạng xã hội.

>> Cách thu hút lượt xem trên YouTube của những “thánh” triệu view

Đầu tư thời gian, tiền bạc, thiết bị hỗ trợ làm nội dung

Nội dung của bạn hay, cấu trúc rõ ràng, bây giờ bạn muốn nó trở nên chất lượng thì cần phác thảo một kịch bản chuyên nghiệp như quay ở đâu, các góc quay như thế nào, diễn viên, trang phục, đạo cụ….

Cách tạo nội dung video youtube chất lượng

Bạn cần đầu tư thời gian, tiền bạc, công sức để sáng tạo nội dung chất lượng

Ban đầu bạn có thể thấy, đầu tư vào cách tạo nội dung video YouTube chất lượng không hề dễ và tốn kém nhưng nếu bạn biết cách tạo nội dung YouTube chất lượng thu hút được nhiều thì bạn kiếm được “khá lời”.

Bạn có thể sáng tạo nội dung thành của mình bằng cách reup các video cũ nhưng tuyệt đối không được ăn cắp ý tưởng từ người khác. Bạn nên kết hợp kiến thức của người khác với kiến thức của mình để trở thành một ý tưởng độc đáo.

Các bạn chỉ cần nắm được những điều cơ bản ở trên để biết cách tạo nội dung video YouTube chất lượng cho kênh YouTube của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo khóa học “BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng để khám phá các tuyệt chiêu sáng tạo nội dung chất lượng, hiểu được YouTube, làm video hấp dẫn.

Tham khảo khóa học "Bí quyết kiếm tiền trên Youtube" 

Khóa học được giảng dạy bởi chuyên gia Marketing Online Vương Mạnh Hoàng với lộ trình có 37 bài giảng với thời lượng 04 giờ 18 phút. Kết thúc khóa học, bạn sẽ nắm trong tay những bí quyết kiếm tiền cực xịn từ những video triệu view hấp dẫn. Ngoài ra, bạn còn biết SEO trên Youtube hiệu quả, kéo được Traffic, thu hút người xem và tăng lượng người Subcribe kênh Youtube.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC

>> Cách chỉnh sửa video trên youtube giúp bạn kiếm tiền tỷ mỗi tháng

>> Nội dung hot kiếm tiền trên YouTube cho người lần đầu vào nghề

Đánh giá :

Tags: kiếm tiền youtube