Cách làm Intro cho video online miễn phí

Cách làm Intro cho video online miễn phí

Mục lục

Chèn intro cho video khiến video trở nên chuyên nghiệp, giúp cho các doanh nghiệp tạo được ấn tượng và khách hàng nhớ tới sản phẩm, thương hiệu của mình. Nếu như bạn vẫn chưa biết intro là gì hay chưa biết cách tạo intro như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết mà Unica chia sẻ sau đây.

Các bước làm Intro cho video cực đơn giản

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ của Intro và tiến hành đăng ký một tài khoản miễn phí trước. Sau đó nhấn vào Register để bắt đầu đăng ký tài khoản mới miễn phí.

Tạo intro cho video

Bước 1: Tạo tài khoản miễn phí

Bước 2: 
Sau khi điền đăng ký, bạn sẽ phải hoàn thiện các nội dung để hoàn thiện hồ sơ. Bạn hãy nhập các thông tin cần thiết vào khung đăng ký, sau đó nhấn vào Register để đăng ký.

Tạo intro cho video

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Bước 3: 
Sau điền đầy đủ thông tin cần thiết và đăng ký, bạn sẽ nhấn vào Get Free Plan để đi đến các mẫu Intro Video miễn phí mà trang web này cung cấp.

Tạo intro cho video

Bước 3: Chọn mẫu intro tùy thích

Bước 4: 
Tiếp theo tại phần lọc Intro Video, bạn hãy chọn gói Plan là Free như hình dưới. Với tài khoản miễn phí mà  bạn vừa tạo thì sẽ có 12 mẫu Intro được sử dụng Free. Bạn hãy chọn ra một mẫu mà bạn thích sau đó click chuột vào video đó để cấu hình. 

Tạo intro cho video

Bước 4: Tạo cấu hình intro

Bước 5:
Sau khi hoàn thành bước chọn mẫu  bạn  nhập dòng nội dung Text và  có thể chèn audio mà bạn thích bằng cách nhấn vào Add Audio. Sau khi đã chỉnh sửa xong, sau đó bạn hãy nhấn vào create preview để xem lại Intro mà bạn vừa làm. Nhấn vào View My Previews để đi đến kho Intro của bạn. Như vậy bạn đã hoàn tất việc chèn intro vào video, để xem hài lòng hay chưa thì hãy nhấn vào Edit để chỉnh sửa lại. Ngược lại, nếu như đã hài lòng rồi thì nhấn vào nút Download để tải Intro Video về là xong.

Tạo intro cho video

5 bước đơn giản chèn intro vào video

Như vậy, với 5 bước đơn giản, bạn đã hoàn thành xong các bước chèn một intro vào video. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ cách xây dựng Video chất lượng và thu hút nhất, giúp bạn nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu. Trên thực tế, để tạo nên những thước phim chuyên nghiệp và ấn tượng nhất, việc ứng dụng các phần mềm một cách hiệu quả được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bạn chỉnh sửa một cách tốt nhất. Đó là lý do mà việc sử dụng thành thạo công cụ dựng phim hàng đầu với Adobe Premiere cơ bản chắc chắn là yếu tố quyết định để bạn trở thành một chuyên gia dựng phim chuyên nghiệp nhất, thành công tạo dựng TVC hay các video truyền thông và dựng phim,...ấn tượng nhất.

Chúc bạn thành công!

>> 3 nguyên tắc vàng làm video giới thiệu sản phẩm

>> Bật mí những phần mềm chỉnh sửa video “hot” nhất hiện nay bạn nên biết

>> Video marketing - sức mạnh của marketing thời đại số


Tags: Video marketing