Cách kiếm tiền trên Amazon hiệu quả nhất năm 2022

Cách kiếm tiền trên Amazon hiệu quả nhất năm 2022

Mục lục

Hiện nay Amazon là sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới, đặc biệt trong năm 2022 này, Amazone đã có nhiều động thái đầu tư và tiến vào thị trường Việt Nam. Chính sự lớn mạnh này mà Amazone đã trở thành công cụ kiếm tiền cho hàng ngàn người, bất kể bạn có sở hữu sản phẩm hay không, bạn đều có khả năng kiếm được không chỉ là tiền, mà là rất nhiều tiền từ đây.
Tại thị trường Việt Nam mô hình này còn khá mới mẻ, vậy nếu bạn đang mong muốn bước chân vào lĩnh vực kiếm tiền Online thì Amazon chính là sự lựa chọn cho bạn. Không để bạn phải đợi lâu nữa, ngay sau đây Unica xin bật mí cho bạn 5 cách kiếm tiền trên Amazon giúp bạn học kinh doanh trên Amazon vô cùng hiệu quả.

1. Trở thành Third-party Seller

cach-kiem-tien-tren-amazon-1.jpg
Cách kiếm tiền trên Amazon hiệu quả nhất hiện nay

Trên Amazon có rất nhiều mặt hàng được bán bởi bên thứ 3. Bằng cách này, bạn thậm chí không cần phải sở hữu hay có sản phẩm trong tay mà chỉ cần tập trung chính vào thị trường ngách, tức là chỉ tập trung vào một nhóm đối tượng khách hàng cụ thể, tập trung mọi nỗ lực để phục vụ đối tượng này.

Với khâu vận chuyển bạn cũng không cần quá lo lắng, mặc dù ở bất cứ đâu, bất cứ quốc gia nào thì Amazone đều hỗ trợ cả, việc của bạn là đăng ký dịch vụ hỗ trợ của Amazon và không cần phải lo lắng về quá trình vận chuyển, giao nhận với khách hàng. Bằng cách này sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận tới 100 triệu khách hàng tiềm năng ở Bắc Mỹ, hơn 250 triệu khách hàng ở nhiều quốc gia khác.

>> Xem thêm: 5 Bước bán hàng trên Amazon giúp bạn kiếm hàng tỉ đồng

2. Tham gia Affiliate Marketing Program

cach-kiem-tien-tren-amazon-1.jpg
Tham gia Affiliate Marketing Program

Trong lĩnh vực MMO (kiếm tiền Online) nếu bạn muốn đi được lâu và bền thì chắc chắn phải chuẩn bị cho mình những công cụ hỗ trợ. Và website/blog chính là yếu tố không thể thiếu. Khi bạn đã sở hữu một blog hoặc website thì hãy tham gia vào Affiliate (tiếp thị liên kết) trên Amazon để có được khoản tiền hoa hồng lớn từ Amazon, hình thức kiếm tiền online này đang được rất nhiều người quan tâm và tham gia các khóa học marketing online để nâng cao kiến thức của mình.

Hiểu đơn giản là bạn dẫn link trực tiếp từ trang của bạn đến trang đích chứa các sản phẩm của Amazon. Khách hàng chọn mua sản phẩm đó và bạn nhận được hoa hồng. Thường thì bạn sẽ nhận được 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Tương tự với Amazone, một số trang thương mại điện tử khác hoạt động mạnh ở Việt Nam cũng đang sử dụng hình thức tiếp thị liên kết này, điển hình là Lazada, chiết khấu trên Lazada lên tới 12%. 

3. Bán các nội dung gốc

Bán các nội dung gốc tức là sản phẩm được bạn đem ra bán là những thứ do bạn tự sáng tạo hoặc quyền sở hữu sản phẩm đó thuộc về bạn. Ví dụ như bạn tự sản xuất đĩa DVD, CD, MP3, viết sách... Bạn có thể bán trực tiếp sản phẩm trên Amazon (hoặc kiếm tiền bằng các lượt download) thông qua trang CreateSpace. Bạn sẽ nhận được tiền bản quyền khi có người download hoặc mua hàng của bạn. 

cach-kiem-tien-tren-amazon-1.jpg

Bán các nội dung gốc trên Amazon

4. Nhận chiết khấu từ việc review sản phẩm

Khi sử dụng Snapshot để đưa ra các đánh giá chân thành về một sản phẩm đã được chiết khấu mà bạn đã mua thì bạn có thể nhận được nhiều khoản discount khá lớn khác. Trong một vài trường hợp, discount có thể bằng 90% giá bán lẻ thông thường. Thậm chí, bạn còn có cơ hội mua đồ với giá cực rẻ và nhiều trong số đó có giá chỉ 1USD.

cach-kiem-tien-tren-amazon-1.jpg

Kiếm tiền trên Amazon bằng cách viết review sản phẩm

5. Kiếm tiền với Amazon Kindle Book

Amazon Kindle là một dạng thiết bị đọc ebook, có ứng dụng hầu hết trên các thiết bị điện tử. Các thiết bị Amazon Kindle cho phép người dùng có thể duyệt, mua, tải xuống và đọc sách, báo, tạp chí điện tử và các phương tiện truyền thông kỹ thuật số khác qua mạng không dây kết nối với Kindle Store.

Với Amazon Kindle thì bạn có thể trở thành tác giả viết sách và xuất bản nó trên toàn cầu. Tùy vào khả năng và sở thích của mình, bạn hãy sáng tạo và đưa nó lên nền tảng Kindle. Trong vòng 2 ngày, sách sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Kindle trên toàn thế giới.

Bạn không cần bỏ ra nhiều tiền để in sách và có thể nhận được tới 70% doanh thu bán sản phẩm.

cach-kiem-tien-tren-amazon-1.jpg

Kiếm tiền trên Amazon bằng Kindle Book

6. Bán đồ Handmade

Bạn có thể bán đồ do chính tay mình làm ra trên Amazon Handmade. Với hình thức này, không quan trọng đó sản phẩm gì, miễn là sản phẩm do bạn bỏ công sức làm thì đề có thể bán trên trang Web này. 


>>Xem thêm: 5 bí mật giúp bán hàng trên Amazon hiệu quả

7. Kiếm tiền từ những nhiệm vụ nhỏ

Bạn có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập với các công việc trực tuyến có trên Amazon Mechanical Turk. Những công việc này không yêu cầu quá nhiều kiến thức và trình độ chuyên môn. Chẳng hạn như việc mô tả một ảnh chỉ với đối ta 10 đừ và nhận được 10USD/mô tả. Hoặc bạn sẽ được tar 2,5USD khi viết một Review sản phẩm. 

Cùng với đó, Amazon dropshipping được biết đến là một trong những công cụ hàng đầu giúp mọi đối tượng có thể kiếm tiền với Amazon với số vốn ban đầu rất nhỏ. Đồng thời, bạn không bỏ tiền để mua hàng hóa tích trữ cũng như không cần có cửa hàng hay lo lắng về hàng tồn kho. Ngoài ra bạn cần phải trang bị thêm cho mình những kiến thức về xây dựng chiến lược kinh doanh để đảm bảo duy trì hiệu quả mảng kinh doanh của mình trên Amazon Bạn cũng có thể tìm hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động cũng như kiếm tiền một cách hiệu quả nhất với học bán hàng trên Amazon trên Unica.

Một "bí mật" nữa mà Unica muốn mang đến cho bạn đó chính là thị trường chứng khoán. Đây là một trong những mỏ vàng đang được nhiều người tìm hiểu và đầu tư. Hãy cùng Unica học đầu tư chứng khoán ngay hôm nay hoặc tham khảo khóa học Forex để có cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình. 

Trên đây là 5 cách kiếm tiền với Amazon vô cùng hiệu quả, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn thật nhiều trong con đường kiếm tiền online. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và chúc thành công!

Đánh giá :

Tags: Kiếm tiền Online Khóa học