“Dở khóc dở cười” với những câu nói hay của con gái thời nay

“Dở khóc dở cười” với những câu nói hay của con gái thời nay

Mục lục

Con gái là chúa khó hiểu bởi những lời mà con gái nói ra chưa chắc đã là những gì họ nghĩ. Do đó, để hiểu hơn về tâm lý của phái đẹp các chàng trai nên tham khảo ngay những câu nói hay về con gái thời nay trong bài viết dưới đây. 

Tổng hợp những câu nói hay của con gái thời nay mà phái mạnh không nên bỏ qua

Hầu hết các chàng trai đều cho rằng con gái thời nay thật khó hiểu, khó chiều, vậy điều đó là đúng hay sai? Quả thật, cái gì cũng có nguyên nhân của nó bởi những gì con gái nói ra thường trái ngược với những gì họ nghĩ. Nếu các chàng trai không tinh ý, không nắm bắt được tâm lý của người mình yêu thì chuyện cãi cọ là điều vô cùng dễ hiểu. Những câu nói hay mà chị em thường sử dụng dưới đây sẽ giúp chàng hiểu hơn về người yêu của mình đấy!

1. “Em không có gì để mặc”

Đây là một trong những câu nói “thương hiệu” của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Khi có bất cứ một dịp đặc biệt nào đó có cơ hội diện đồ đẹp chị em đều nói với người yêu rằng “em không có gì để mặc” trong khi có cả một núi đồ trong tủ. Lúc này các chàng không nên cáu gắt mà nên nhẹ nhàng nói với nàng rằng, “Em đẹp nên mặc gì cũng đẹp em nhé!”. Hoặc đây cũng là gợi ý của nàng nên bạn cũng nên dành thời gian đưa nàng đi mua sắm đồ mới.

 những câu nói hay của con gái thời nay

Tổng hợp những câu nói hay của con gái thời nay mà các chàng nên tham khảo

2. “Hôm nay em ăn gì? Em ăn gì cũng được ạ…”

“Em ăn gì cũng được” là một trong những câu nói “kinh điển” của chị em khiến các chàng trai dở khóc, dở cười khi hỏi bạn gái mình muốn ăn gì. Nàng nói rằng mình ăn gì cũng được nhưng không đơn giản có nghĩa là đi ăn gì cũng được mà nàng cần các chàng đoán được tâm lý của mình. Điều này đòi hỏi sự tinh ý và tâm lý của “đấng mày râu”, tuy nhiên các chị em cũng không nên “làm khó” người yêu mình, đặc biệt là những anh chàng quá thật thà nhé!

3. “Em thấy người ta…”

Khi yêu chị em hay đem người yêu mình ra so sánh với các chàng trai khác và thường đưa nói rằng em thấy người ta thế này, em thấy người ta thế kia… Nhưng những gì chị em thấy chỉ là bề nổi bởi con người không ai là hoàn hảo cả, được cái này sẽ mất cái kia. Khi nghe được câu nói này các anh nên nhẹ nhàng giải thích cho người yêu mình hiểu và nhìn lại mình để sửa chữa những khuyết điểm thay vì cáu gắt.

4. “Em không sao, em ổn”

Người ta thường nói con gái nói có là không, nói không là có quả không sai. Khi nàng nói rằng em không sao, em ổn có nghĩa là nàng đang có chuyện, đang không ổn. Do đó khi nhận được câu trả lời này các chàng nên dành thời gian quan tâm, hỏi han người yêu của mình để nàng cảm thấy mình được quan tâm, chia sẻ nhé! 

tỏng hợp những câu nói hay của con gái thời nay

 Các chàng trai nên học cách thấu hiểu tâm lý của người mình yêu 

5. “Ừm/vâng…”

Con gái là chúa nói nhiều, nếu thường ngày nàng nói rất nhiều mà đột nhiên chỉ trả lời vỏn vẹn “ừm/ vâng” thì chắc chắn đã có chuyện xảy ra. Các chàng nên xem xét lại rằng mình đã nói gì, làm gì khiến nàng giận hay không và nên nói lời xin lỗi trước nếu cần. 

6. “Để kệ em đi”

Chắc chắn các chàng sẽ bị giận dài dài khi thật thà “để kệ” người yêu mình thật. Con gái thường rất yếu đuối, dễ tổn thương và hay suy nghĩ do đó khi có bất cứ điều gì các chàng cũng không nên mặc kệ người yêu của mình. Chỉ cần cạnh bên mỗi có chuyện cũng đã khiến tâm trạng của nàng tốt hơn rất nhiều. 

Trên đây là những câu nói hay của con gái thời nay mà UNICA muốn chia sẻ để các chàng có thể hiểu hơn về con gái, về người mình yêu thương. Tuy nhiên để hiểu được tâm lý của phái đẹp là điều không hề dễ dàng đối với cánh mày râu. Ngoài việc lắng nghe, trò chuyện với nàng nhiều hơn, quan tâm tới nàng mỗi ngày các chàng cũng nên bỏ túi những bí quyết để có thể biết nàng đang cần gì, đang muốn gì và mình nên làm gì...để có một tình yêu đẹp theo cách riêng của bạn với Bí quyết tán gái không thể bỏ lỡ.

Đánh giá :

Tags: Tán gái Hạnh phúc