Mách bạn cách chiêu sinh mầm non hiệu quả

Mách bạn cách chiêu sinh mầm non hiệu quả

Mục lục

Sau khi mở trường mầm non, nhà đầu tư cần có phương pháp tuyển sinh. Cách chiêu sinh mầm non hiệu quả sẽ thu hút được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con theo học tại trường mầm non của bạn. Nếu bạn đang đầu tư vào lĩnh vực này và chưa biết cách tuyển sinh sao cho hiệu quả thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Cách chiêu sinh mầm non hiệu quả

Đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị

Các bậc phụ huynh thường cẩn trọng và khắt khe hơn khi lựa chọn địa điểm học cho con em của họ. Những trường mầm non được chọn thường là trường đạt tiêu chuẩn quốc tế, có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiện nghi, chương trình giảng dạy phù hợp với trẻ. 

Cách chiêu sinh mầm non hiệu quả

Đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị là cách chiêu sinh mầm non hiệu quả

Bên cạnh đó, việc thiết kế nội thất trường mầm non cũng rất quan trọng. Một ngôi trường được thiết kế đẹp mắt, độc đáo và ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý của phụ huynh. Không những thế, thiết kế với những hình khối đa sắc màu sẽ giúp các bé hứng khởi khi đến trường.

Làm đồ chơi cho trẻ sáng tạo

Một cách chiêu sinh mầm non hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua đó là sáng tạo trong việc làm dụng cụ học tập và đồ chơi ngoài trời cho trẻ. Điều này sẽ mang đến sân chơi bổ ích, tạo điều kiện giúp trẻ hoạt động, phát triển và kích thích trẻ tích cực đến trường.

Khi sáng tạo đồ chơi cho các bé, không chỉ đòi hỏi tính thẩm mĩ, đồ bền đẹp, dễ sử dụng, mà còn phải đảm bảo an toàn. Bạn nên tận dụng những chất liệu có sẵn không chứa chất độc hại, có giá trị sử dụng lâu dài và mang tính giáo dục cao. Sáng tạo đồ chơi sẽ giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, tăng khả năng vận động và giúp trẻ trở nên hoạt bát, dễ hòa nhập với bạn bè hơn.

Đào tạo đội ngũ giáo viên

Giáo viên mầm non đóng vai trò then chốt trong việc tuyển sinh. Một ngôi trường đáng tin cậy là ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt, giáo viên yêu thương và quan tâm trẻ. Chính vì vậy, khi khởi nghiệp mở trường mầm non dù là trường mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế hay mô hình giữ trẻ tại nhà, thì đội ngũ giáo viên phải được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, có đạo đức và tâm huyết với nghề.

Cách chiêu sinh mầm non hiệu quả

Một ngôi trường đáng tin cậy là ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt

Xây dựng chiến dịch Marketing online

Xây dựng chiến dịch Marketing online là cách chiêu sinh mầm non hiệu quả. Phương pháp này sẽ giúp cho công tác tuyển sinh dễ dàng hơn. Việc quảng cáo trực tuyến sẽ thu hút được nhiều trẻ, thế nhưng nhiều trường mầm non thường bỏ qua bước đầu tư này.

>> Chia sẻ kinh nghiệm mở trường mầm non tư thục

Cách khởi nghiệp mở trường mầm non hiệu quả

Việc thành lập trường mầm non tư thục đang trở thành lĩnh vực tiềm năng đối với những người có kinh nghiệm quản lý và có nghiệp vụ mầm non. Đây cũng là một hình thức khởi nghiệp được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể “startup” thành công. 

Để tránh những rủi ro không đáng có, bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng và tích lũy nhiều kinh nghiệm về việc thành lập, quản lý, đầu tư trường mầm non tư thục. Trong quá trình tìm hiểu, bạn cần phải chọn lọc thông tin một cách chính xác để lên kế hoạch chi tiết. Nếu bạn vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu thì bạn hãy tham khảo ngay khóa học “Kinh doanh nhà trẻ tư thục - Trường mầm non tư thục” trên UNICA.

Tham gia khóa học này, giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất về mô hình giáo dục mầm non tiên tiến, phân tích nhu cầu của xã hội, các nội dung cần chuẩn bị, cách vận hành hiệu quả, chiến lược cạnh tranh và phát triển, kỹ năng mềm, kiến thức cơ bản về phong thủy, các nội dung quan trọng cần chuẩn bị…

Tham gia khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết nhất về mô hình giáo dục mầm non

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nắm được kiến thức tổng quát và chuyên sâu liên quan đến quá trình chuẩn bị - vận hành kinh doanh nhà trẻ tư thục; phân biệt các loại mô hình giáo dục mầm non, nắm được nhu cầu xã hội; biết cách xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh, tuyển dụng, đào tạo đội ngũ giáo viên…

>>> Đăng ký ngay <<<

Không chỉ dừng lại ở đó, chỉ sau 1 thời gian ngắn bạn sẽ có được chiến lược kinh doanh phù hợp, hiểu biết về phong thủy trong kinh doanh, biết cách vận dụng linh hoạt phù hợp với tình hình địa phương, vận dụng kiến thức trong khóa học kinh doanh, áp dụng được sang các lĩnh vực kinh doanh khác… Đã có rất nhiều học viên khởi nghiệp mở trường mầm non thành công sau khi tham gia khóa học trên UNICA, còn bạn thì sao!

Trong bài viết trên, UNICA đã chia sẻ cho bạn cách chiêu sinh mầm non  hiệu quả. Với những gợi ý mà chúng tôi đã chia sẻ, nếu vận dụng một cách tốt nhất thì chắc chắn bạn sẽ không cần lo lắng về chỉ tiêu đầu vào và sẽ khởi nghiệp mở trường mầm non thành công.
 

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh nhà trẻ