Tổng hợp 3 kinh nghiệm đầu tư căn hộ chung cư “đỉnh cao” 

Tổng hợp 3 kinh nghiệm đầu tư căn hộ chung cư “đỉnh cao” 

Mục lục

Bạn muốn sinh lời nhanh chóng từ việc đầu tư căn hộ chung cư? Bạn đang loay hoay không biết bắt đầu từ đầu? Bạn lo sợ gặp phải những rủi ro trong quá trình đầu tư? Vậy thì bạn đừng bỏ lỡ 3 kinh nghiệm đầu tư căn hộ chung cư dưới đây để kinh doanh thành công. 

Lựa chọn loại hình đầu tư phù hợp 

Hiện nay, không chỉ một mà có đến 3 loại hình chung cư cho các nhà đầu tư lựa chọn trong tiến trình kinh doanh của mình. Điều quan trọng là nhà đầu tư phải lựa chọn loại hình phù hợp với điều kiện tài chính và mục đích kinh doanh. Theo kinh nghiệm đầu tư căn hộ chung cư của những nhà đầu tư thành công, có 3 loại hình chính mà nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ, bao gồm: 

Đầu tư vào dự án chung cư đang xây dựng 

Đây là loại hình được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để kinh doanh, bởi ưu điểm lớn nhất mà loại hình này mang lại đó chính là giúp tiết kiệm chi phí bởi có mức giá thấp. Theo tính toán chung, nếu dự án chung cư hoàn thành đúng tiến độ thì khi bán ra, nhà đầu tư sẽ thu về 20 - 30% mức lợi nhuận. Con số này thực sự hấp dẫn bởi ban đầu nhà đầu tư không phải bỏ ra số vốn quá lớn, được đóng tiền theo từng đợt, không phải đóng toàn bộ. 

kinh nghiệm đầu tư căn hộ chung cư

Đầu tư vào dự án chung cư đang xây dựng giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí một cách tối đa

Mặc dù mang lại khả năng sinh lời cao, tuy nhiên loại hình này vẫn tiềm ẩn nhiều nhiều rủi ro mà nguyên nhân chính bắt nguồn từ các chủ đầu tư. Do đó, trước khi quyết định đầu tư vào chung cư đang xây dựng, nhà đầu tư cần khảo sát và kiểm tra thông tin một cách chắc chắn. Nếu xảy ra tình trạng chậm tiến độ sẽ khiến số vốn ban đầu bị đóng băng, khả năng thu hồi vốn cũng thấp hơn. 

Đầu tư vào dạng chung cư nghỉ dưỡng bình dân 

Trong kinh nghiệm đầu tư căn hộ chung cư được chia sẻ trong rất nhiều khóa học bất động sản, nhiều nhà đầu tư cũng thường đề cập đến loại hình đầu tư dạng nghỉ dưỡng bình dân. Đây được xem là loại hình mới nhưng tiềm năng phát triển khá lớn, bởi thị trường du lịch tại Việt Nam đang phát triển ngày càng mạnh mẽ, nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng cũng vì thế mà tăng mạnh. 

Tuy nhiên, đối với hình thức đầu tư này thì nhà đầu tư chỉ nên tập trung vào những vị trí có tiềm năng về phát triển du lịch hoặc đang phát triển du lịch mạnh mẽ. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng cần chú ý đến các cách cải tiến, phát triển căn hộ chung cư nghỉ dưỡng sao cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng. 

>> Kinh nghiệm cho thuê nhà chung cư giúp bạn “ăn nên làm ra”

Đầu tư vào dự án chung cư mini cho thuê 

Thay vì mang lại khả năng sinh lời nhanh như 2 hình thức trên, thì việc đầu tư vào dự án chung cư mini cho thuê lại mang lại nguồn sinh lời ổn định. Đây là dạng căn hộ chung cư phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: người đi làm, hộ gia đình, sinh viên… Chính vì vậy, lượng khách hàng thuê nhà rất lớn, nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về nguồn khách hàng bị gián đoạn, đảm bảo nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. 

những kinh nghiệm đầu tư căn hộ chung cư

Dự án chung cư mini cho thuê sẽ mang lại một nguồn lợi nhuận ổn định

Theo kinh nghiệm đầu tư căn hộ chung cư của các chủ đầu tư “lão làng” thì có một điều mà các nhà đầu tư cần lưu ý đó chính là khả năng thu hồi vốn. Cụ thể, nếu cho thuê với mức giá thấp, khả năng thu hồi vốn chậm đồng nghĩa với số tiền sinh lời mà nhà đầu tư nhận được sẽ rất thấp. 

Nắm vững các lưu ý khi đầu tư căn hộ chung cư 

Để có thể kinh doanh thành công trong phân khúc căn hộ chung cư thì bắt buộc nhà đầu tư phải nắm được những lưu ý trong quá trình đầu tư. Cụ thể như sau: 

- Chọn mua căn hộ chung cư có mức giá trung bình, không quá thấp cũng không quá cao, như vậy sẽ hạn chế được tối đa rủi ro. 

- Lựa chọn căn hộ có vị trí đẹp, điều kiện phát triển thuận lợi. 

- Tận dụng các căn chung cư bán lại và tiến hành đầu tư để có được nhiều lợi nhuận hơn.

- Lựa chọn chủ đầu tư dự án uy tín, chất lượng. Chú ý luôn nắm đằng chuôi trong quá trình mua bán. 

Tham khảo kinh nghiệm từ nhà đầu tư đi trước 

Để tăng thêm khả năng sinh lời và tránh gặp những rủi ro không đáng có, cách tốt nhất mà nhà đầu tư cần nắm vững đó là tham khảo các kinh nghiệm của những nhà đầu tư đi trước hoặ từ khóa học bất động sản của chuyên gia đến từ Unica sẻ chia sẻ đến bạn. Kinh nghiệm bao gồm: phân tích thị trường, lựa chọn loại hình đầu tư phù hợp, cách rót vốn theo chu kỳ, cách thức hạn chế rủi ro… 

kinh nghiệm đầu tư căn hộ chung cư đỉnh cao

Tham khảo kinh nghiệm của nhà đầu tư đi trước sẽ giúp tránh được các rủi ro

Nếu nắm vững những kinh nghiệm, mẹo kinh doanh bất động sản mà các nhà đầu tư đi trước chia sẻ, chắc chắn bạn sẽ kinh doanh thành công và hạn chế được rủi ro một cách tối đa. Tuy nhiên, bạn cũng nên áp dụng các kinh nghiệm sao cho phù hợp với thực tiễn, tránh máy móc quá đà sẽ vô tình gây nên những rủi ro không đáng có. 

>> Nên đầu tư nhà đất hay chung cư? Bí kíp bạn nên nắm vững

>> Cẩm nang đầu tư bất động sản cho thuê để kiếm tiền tỷ nhanh chóng

Với 3 kinh nghiệm đầu tư căn hộ chung cư mà Unica chia sẻ, chắc chắn sẽ giúp cho các nhà đầu tư gặt hái được nhiều thành công hơn. Và để nắm được những bí quyết trong kinh doanh bất động sản cho mô hình thuê và cho thuê lại bất động sản, nhà đầu tư nên tham khảo thêm khóa học “Kỹ năng đầu tư bất động sản đỉnh cao - Mô hình thuê và cho thuê lại bất động sản” của giảng viên Henry Khánh trên UNICA. 

Tham khảo khóa học "Kỹ năng đầu tư bất động sản đỉnh cao - Mô hình thuê và cho thuê lại bất động sản"

Lộ trình khóa học có 27 bài giảng với thời lượng 02 giờ 46 phút. Nội dung khóa học gồm 3 phần chính" Phần 1 - Mô hình thuê và cho thuê lại bất động sản, phần 2 - Làm thế nào cho thuê bất động sản nhanh trong vòng 7 ngày, phần 3 - Đầu tư bất động sản.

Kết thúc khóa học, học viên có thể khởi nghiệp bằng mô hình thuê và cho thuê lại bất động sản, nhằm kiếm thêm thu nhập, có thể từ 50-300 triệu/tháng.Trong rất nhiều kiến thức và kỹ năng chia sẻ, chỉ cần học viên lĩnh hội được khoảng 70-80% và áp dụng vào thực tế, là đã có thể mang lại những thành công rực rỡ!

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

XEM NGAY: Kỹ năng đầu tư bất động sản đỉnh cao

 

Đánh giá :

Tags: Bất động sản