Điểm danh các cách kiếm tiền từ bitcoin miễn phí phổ biến nhất 2022

Điểm danh các cách kiếm tiền từ bitcoin miễn phí phổ biến nhất 2022

Mục lục

Thời gian đầu, bitcoin được biết đến như 1 hình thức thanh toán siêu nhanh, an toàn và được áp dụng vào các dịch vụ online. Tuy nhiên từ 2015 trở lại đây, rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ đã sử dụng đồng tiền này như 1 hình thức thanh toán cả ở môi trường online và môi trường offline. Kiếm tiền online bằng Bitcoin vì thế cũng vô cùng phát triển trong cộng đồng MMO (Make money online). Ngay sau đây, mời bạn cùng Blog Unica điểm danh các hình thức kiếm tiền từ đồng tiền điện tử tiềm năng này nhé.

Tạo ví Bitcoin 

kiem-tien-tu-bitcoin-1
Tạo ví bitcoin tại trang web của nhà phát triển

Để kiếm được tiền từ bitcoin, trước tiên là bạn phải có tài khoản. Việc tạo ví Bitcoin chính là địa chỉ tin cậy để có thể giúp bạn nhận, gửi, lưu trữ Bitcoin và sau này tiến hành chuyển đổi ra tiền thực tế dễ dàng và tin cậy nhất. Bạn có thể tạo ví BTC  hoàn toàn miễn phí trên Blockchain, Coinbase hay Kenniex.

>> Xem thêm: Kiếm tiền với ACCESSTRADE như thế nào hiệu quả nhất

Tìm các trang web kiếm Bitcoin miễn phí

Thay vì bỏ tiền ra để đầu tư mua Bitcoin, bạn hoàn toàn có thể đi tìm những trang web cho nhận Bitcoin miễn phí, tuy nhiên phải đảm bảo rằng đó là những địa chỉ uy tín và an toàn. 

Hiện nay có một số trang web cho phép bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí và uy tín như: Epay.info, Freedoge.co.in, Freebitco.in, Dailyfreebits.com, Treebitcoin.com, Bitcoinx.co.in. Bạn có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu cần thiết.


kiem-tien-tu-bitcoin-2.jpg
 

Kiếm tiền từ Bitcoin với Airdrop Và Bounty

kiem-tien-tu-bitcoin-3
Kiếm coin từ airdrop và bounty hiện đang rất phổ biến

Airdrop Coin và Bounty đều là hình thức đăng kí làm nhiệm vụ để nhận coin miễn phí từ nhà phát triển coin. Các nhà phát triển tiền điện tử tiến hành phát các token/coin mới miễn phí vào ví của người dùng. Airdrop thường được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo, giới thiệu ICO/token mới hoặc các chương trình IBO để thu hút thêm người dùng.

Airdrop: Đa số airdrop bạn chỉ cần điền vào form đăng kí, cao hơn thì yêu cầu bấm like hay follow facebook & Twitter. Tóm lại airdrop là nhiệm vụ chỉ phải làm 1 lần và mình mất 3-4p để đăng kí 1 Airdrop. Vì thế bạn có thể thoải mái đăng ký airdrop từ nhà phát triển coin mà không cần phải chọn lọc.

Bounty: Bounty cũng phải điền form đăng kí như Airdrop, nhưng yêu cầu nhiệm vụ cao hơn. Thường là phải like & share 3-5 bài viết của họ mỗi tuần. Share nhiều thì được nhiều. Ngoài ra mỗi bounty lại có thể yêu cầu và có thêm luật lệ khác nhau.

Kiếm tiền từ Bitcoin với Bitcoin Games

Nhờ có bitcoin, trò chơi nhanh chóng nổi lên thành một nguồn tuyệt vời để các nhà quảng cáo tiếp cận khách hàng của họ.

Thông thường khi bạn chơi các trò chơi được trao thưởng bằng bitcoin thì nó thường chứa rất nhiều quảng cáo và khiến bạn khá khó chịu. Tuy nhiên nếu kiên trì chơi game và “làm lơ” những quảng cáo đó đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một lượng coin xứng đáng. 

Kiếm tiền từ Bitcoin với Microtasks

Microtasks có thể hiểu là những nhiệm vụ nhỏ bằng các ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng để dễ dàng kiếm bitcoin nhanh chỉ đánh đổi bằng thời gian. Bạn cần thực hiện các nhiệm vụ nhỏ và kiếm được phần BTC tương ứng. Hiện nay, có nhiều trang web đang cho phép người dùng kiếm Bitcoin miễn phí thông qua việc hoàn thành một số các nhiệm vụ khác nhau. Các nhiệm vụ bạn phải làm đều khác nhau tùy theo từng trang web. Những nhiệm vụ phổ biến nhất bao gồm xem video quảng cáo, điền vào biểu mẫu khảo sát và chơi trò chơi.

Kiếm tiền từ Bitcoin với bán sản phẩm, hàng hóa

Bạn có thể thực hiện hình thức này bằng cách bán bất kỳ loại sản phẩm hoặc dịch vụ nào và chấp nhận bitcoin làm phương thức thanh toán. Hiện nay, một số nhà bán lẻ trực tuyến đã chấp nhận bitcoin như một trong những phương thức thanh toán của họ. Một số nhà bán lẻ trực tuyến đã chấp nhận thanh toán qua bitcoin như: Microsoft, Expedia, Overstock.com, Shopify.

Các app kiếm bitcoin miễn phí trên điện thoại

Bạn có thể tải một số app miễn phí trên điện thoại để tiến hành kiếm Bitcoin miễn phí. Bạn có thể lựa chọn một trong những địa chỉ app dưới đây để tiến hành kiếm Bitcoin miễn phí. 

Blockchain Game: Đây là trò chơi sắp xếp những block sao cho thẳng hàng với nhau. Bạn làm sao để các block càng được xếp lên cao thì phần thưởng bằng Satoshi kiếm được càng nhiều (1 Satoshi = 0.00000001 Bitcoin).

Alien Run: Game trên Android này khá đơn giản khi chỉ yêu cầu người chơi lần lượt đi qua từng màn hình mà trò chơi tạo ra để tích lũy Satoshi. Ngoài ra, người chơi cũng có thể xem thêm quảng cáo để gia tăng lượng Satoshi cho mình.

Bitcoin Aliens: Tương tự như app Alien Run nhưng hỗ trợ trên cả IOS và Android. App này giúp người chơi kiếm được Satoshi bằng cách tiêu diệt các Aliens. Các Aliens có chỉ số càng cao thì lượng Satoshi kiếm được càng nhiều.

Abundance: Khác với các App trên, Abundance chỉ cần người chơi mỗi giờ vào mục New Quote để nhận một câu danh ngôn tiếng Anh rồi quay xổ số để nhận tiền thưởng bằng Satoshi. Nếu muốn kiếm thêm, người chơi có thể thực hiện một số nhiệm vụ mà Abundance đề ra. 

>> Xem thêm: Google Adsense là gì và cách kiếm tiền với Google Adsense từ A-Z

Trên đây là những cách kiếm tiền bằng bitcoin hoàn toàn miễn phí mà bạn không cần đầu tư. Hãy lưu lại và thực hiện chăm chỉ mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ thành công trong quá trình chinh phục đồng tiền điện tử nổi tiếng này.

Đánh giá :

Tags: