Bật mí cho bạn cách đặt hàng Taobao cực đơn giản

Bật mí cho bạn cách đặt hàng Taobao cực đơn giản

Mục lục

Hiện nay, các trang web bán hàng trực tuyến uy tín ở Trung Quốc không chỉ là “thiên đường” mua sắm của dân nội địa, mà còn cả với dân các nước trong khu vực. Trong đó, cách đặt hàng Taobao có thể khá khó khăn với nhiều nhiều người, bởi giao diện chỉ có tiếng Trung. Nếu bạn muốn đặt hàng Taobao về Việt Nam thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Cách đặt hàng taobao như thế nào?

Đăng ký tài khoản Taobao

Trước khi đặt mua hàng Taobao, bạn cần phải đăng ký tài khoản Taobao để có thể thực hiện các giao dịch đặt hàng. Bạn có thể tạo tài khoản tại Website Taobao.com.
Bạn có thể truy cập vào bài viết “Cách tạo tài khoản Taobao tưởng không dễ mà dễ không tưởng” để hiểu rõ hơn về cách đăng ký tài khoản Taobao nhé!

Bạn có thể đặt hàng order Taobao khi đã đăng ký được tài khoản. Tài khoản này có thể được sử dụng trên các trang web thương mại điện tử khác như 1688.com và Tmall.com, nhờ đó mà quá trình mua sắm của bạn sẽ thuận lợi hơn.

>> Cách tạo tài khoản Taobao “tưởng không dễ mà dễ không tưởng”

Cách tìm hàng trên Taobao

Giao diện của trang web Taobao toàn bộ là tiếng Trung, vì vậy, khách hàng sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm hàng trên Taobao. Do đó, bạn cần chọn chế độ dịch trên trang web để có thể theo dõi thông tin chính xác trên trang Taobao. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ Google dịch để dịch từ khóa cần tìm kiếm từ tiếng Việt sang tiếng Trung.

Sau khi đã có từ khóa bằng tiếng Trung, bạn hãy dán từ khóa này vào thanh tìm kiếm ở trang web. Kết quả hiện ra sẽ có rất nhiều sản phẩm liên quan đến từ khóa tìm kiếm, nên bạn cần chọn lọc sản phẩm phù hợp với mình, bằng cách sử dụng bộ lọc ngay phía dưới thanh tìm kiếm.

Tùy theo các sản phẩm mà bạn tìm kiếm sẽ có bộ lọc với các thuộc tính không giống nhau. Với cách đặt hàng Taobao, bạn cần nhập vào khoảng giá mà mình mong muốn (theo đơn vị là nhân dân tệ) cũng như khu vực địa lý để thuận tiện cho việc đặt hàng Taobao giá rẻ. Đừng lo nếu bạn không biết tiếng Trung hay chưa biết cách tìm nguồn hàng đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể Tự nhập hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, 1688, Tmall) với những bí quyết săn hàng sale, nhập hàng tại các địa chỉ uy tín hay tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín nhất.

cách đặt hàng Taobao chuẩn xác

Tùy theo các sản phẩm tìm kiếm, sẽ có bộ lọc với các thuộc tính không giống nhau

Lựa chọn sản phẩm

Nhằm lựa chọn được sản phẩm chất lượng, bạn cần quan tâm đến những thông tin về sản phẩm và cần lưu ý đến uy tín của shop bán sản phẩm đó. Chú ý về cách order Taobao sẽ giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý nhất. Cụ thể như sau:

Thông tin sản phẩm: 

Mỗi sản phẩm Taobao đều đi kèm cùng các thông tin như: màu sắc, kích cỡ… nên bạn cần xem xét kỹ lưỡng các thông tin như số lượng hàng còn, size, chất liệu…

Mức độ uy tín của shop: 

- Cấp độ trái tim: Mức độ uy tín thấp

- Cấp độ kim cương: Mức độ uy tín trung bình.

- Cấp độ vương miện bạc: Mức độ uy tín tốt.

- Cấp độ vương miện vàng: Mức độ uy tín tốt nhất.

cách đặt hàng Taobao nhanh nhất

Cấp bậc uy tín của các cửa hàng trên trang Web Taobao

Do đó, cách đặt hàng Taobao tốt nhất là đặt hàng ở các cửa hàng có cấp độ uy tín cao. Thông thường các cửa hàng có từ 1 đến 2 trái tim thường có chất lượng không tốt hoặc là các cửa hàng ảo.

Thanh toán và vận chuyển

Khi mua hàng trên Taobao, khách hàng cần có tài khoản thanh toán Paypal hoặc Alipay - các dạng cổng thanh toán tại Trung Quốc. Chính vì vậy, khách hàng Quốc tế sẽ gặp khó khăn khi thanh toán bằng phương thức này, do sự bất đồng về ngôn ngữ.

Cách order Taobao nhanh chóng nhất là lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng trung gian. Hàng hóa Taobao thường được vận chuyển và tập kết tại Hà Nội, TP.HCM. Do đó, bạn có thể tìm đến những công ty dịch vụ đặt hàng Taobao uy tín để đảm bảo mức chi phí hợp lý nhất.

>> Mách bạn kinh nghiệm mua hàng trên 1688

Với những thông tin mà UNICA đã chia sẻ, chắc chắn bạn đã hiểu rõ Taobao là gì, cũng như cách đặt hàng Taobao rồi đúng không nào! Hy vọng rằng, qua bài viết trên, bạn sẽ nắm được nhiều thông tin hữu ích để đặt hàng thành công!

Đánh giá :

Tags: Khởi nghiệp Nhập hàng Trung Quốc