Cách đăng ký kiếm tiền trên Youtube: 3 phút click chuột kiếm tiền tỷ

Cách đăng ký kiếm tiền trên Youtube: 3 phút click chuột kiếm tiền tỷ

Mục lục

Kiếm tiền trên Youtube không còn là điều quá xa lạ với những nhà kinh doanh hiện nay. Việc đầu tiên bạn cần làm khi muốn kiếm tiền từ youtube là cần có một tài khoản. Và để có thể kiếm tiền tỷ nhanh chóng, đơn giản, hãy tham khảo cách đăng ký kiếm tiền trên Youtube mà UNICA chia sẻ dưới đây nhé!

Cách đăng ký kiếm tiền trên Youtube qua youtube partner

Kiếm tiền từ youtube không phải là quá khó với những người có “máu” kinh doanh, tuy nhiên để kiếm được nhiều tiền thì cực kỳ khó cho những ai không có nhiều kinh nghiệm. 
Đăng ký youtube partner là một trong nhiều cách có thể giúp bạn kiếm trên youtube dễ dàng và hiệu quả nhất. Cụ thể, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

- Đầu tiên, bạn cần có một tài khoản youtube nhất định. Đây là điều bắt buộc và quan trọng nếu bạn muốn kiếm tiền. 

Bạn truy cập vào https://www.youtube.com, đăng nhập vào bằng Gmail. Sau khi đăng nhập thành công, giao diện gmail sẽ xuất hiện, bạn ấn vào hình đại diện gốc phía trên màn hình, chọn mục Creator Studio.

Cách đăng ký kiếm tiền trên Youtube

Giao diện đăng nhập thành công vào tài khoản youtube

Mục đích của việc này nhằm kích hoạt chức năng tạo một kênh Channel cho riêng mình trước khi bạn tiến hành upload các video lên. 

- Bước tiếp theo trong cách đăng ký kiếm tiền trên youtube là bạn cần đăng tải một video mới lên. 

Trong phần đăng tải video, có mục tùy chọn bảo mật video mà người dùng có thể lựa chọn bao gồm: 

+ Chế độ công khai cho mọi người xem.

+ Chế độ riêng tư chỉ mình tôi, bạn bè.

+ Chế độ không công khai.

+ Chế độ đã lập lịch biểu.

Tuy nhiên, vào tháng 1 năm 2018, điều kiện để bật chế độ quảng cáo đã thay đổi, kênh của bạn phải đạt 1000 subscribers và được 4000 giờ xem.

-  Bước quan trọng cuối cùng để kích hoạt chức năng quảng cáo đó là, bạn vào kênh  chọn trạng thái và tính năng -> Bật ở mục kiếm tiền, chọn Enable my Account. Sau đó click vào đồng ý các điều khoản và nhấn mục “Tôi đồng ý” là bạn đã đăng ký kiếm tiền trên Youtube thành công.

Tìm hiểu thêm khóa học: Bí quyết kiếm tiền trên Youtube  để gia tăng khả năng thành công một cách nhanh nhất 

Cách đăng ký kiếm tiền trên Youtube chuẩn nhất

Các bước thực hiện bật chế độ quảng cáo kiếm tiền 

Cách tính tiền youtube như thế nào?

Như các bạn đã biết, youtube là một mạng xã hội chứa một lượng video khổng lồ, một con số khảo sát có đến hơn 1.5 tỷ người dùng công cụ này. 

Sau khi bạn đã đăng ký thành công youtube partner và trở thành một trong những đối tác tiềm năng của youtube, bạn sẽ được chia sẻ những quảng cáo kiếm tiền. Tuy nhiên, youtube không trả tiền qua những lượt view của video nội dung, mà chỉ tính chi phí lượt xem qua những video quảng cáo được xuất hiện trong video nội dung của bạn. 

Nói chung, cách tính tiền lượt view trên youtube là dành cho những lượt xem video quảng cáo, không liên quan bất kỳ những lượt xem nội dung. Với những lượt view video quảng cáo, youtube sẽ có cách tính phí và làm việc với nhà quảng cáo, sau đó sẽ chia sẻ lợi nhuận phần trăm quảng cáo cho bạn.

Đối với cách tính phí này, những kênh có số lượng video lớn, lượng view cao, lượt đăng ký kênh lớn thì quảng cáo sẽ được hiển thị nhiều, lượt tương tác người xem tốt, chủ sở hữu của kênh sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận không hề ít từ youtube. 

Ngược lại, với những kênh không được đầu tư nhiều về hình ảnh, chất lượng, nội dung, không có nhiều lượt xem, đồng nghĩa với việc kênh đó không được chèn nhiều quảng cáo, số lượng thấp, lợi nhuận ít.

>> Khám phá cách nhận tiền từ youtube an toàn, nhanh chóng

Chính sách trả tiền của youtube như nào?

Sau khi được hướng dẫn cách đăng ký kiếm từ trên youtube thành công, bạn cần phải tìm hiểu các chính sách trả tiền từ phía youtube như thế nào để đảm bảo quyền lợi của mình. 

Cách đăng ký kiếm tiền trên Youtube nhanh chóng

Chính sách và cách tính tiền của youtube sẽ mang lại hiệu quả cho các bên

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu vấn đề phân phát quảng cáo, cùng 1 kênh nhưng có những video bạn được chèn nhiều quảng cáo, có những video lại ít hoặc không có bất kỳ quảng cáo nào? Sau khi tìm hiểu được lý do, bạn cần có những cách chỉnh sửa về tiêu đề từ khóa, content của video để kích thích người xem. Bởi vì, youtube sẽ ưu tiên chèn nhiều quảng cáo vào video có lượt xem cao. Nhằm giúp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận được nhóm người dùng tiềm năng, nhằm đạt được mục tiêu tốt hơn.

Cách tính tiền trên youtube và chính sách kiếm tiền trên đây dựa trên 4 chủ thể tham dự vào một video chứa quảng cáo:

- Nhà quảng cáo: Đây chính là người bỏ tiền túi để chạy quảng cáo sản phẩm vào các video của bạn.

- Người làm video: Người tạo ra video và upload lên kênh youtube cá nhân.

- Youtube: Mạng xã hội có lượng video lớn nhất thế giới, là hệ thống video và quảng cáo.

- Người xem video.

Trong 1 chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp trên youtube, nhà quảng cáo sẽ chi ra một ngân sách để chạy sản phẩm. Khi đó, youtube sẽ nhận số tiền này và đem sản phẩm đi phân bố các kênh cá nhân đạt tiêu chuẩn. Khi có người xem video đồng thời xuất hiện quảng cáo thì youtube tự động trừ tiền của nhà quảng cáo bỏ ra, khi nào số tiền bằng 0 thì youtube sẽ nhận hoàn tiền ngân sách và trích khoảng 45% cho người sở hữu video.

>> Hướng dẫn cách đăng ký bản quyền video trên youtube nhanh, đơn giản

Nhìn chung, chính sách trả tiền trên youtube khá minh bạch và rõ ràng cho các bên liên quan đến các chiến dịch.
Cách đăng ký kiếm tiền trên youtube không hề khó, bất kỳ ai cũng có thể tự mình làm được. Hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức cơ bản để bạn bắt tay vào kiếm tiền online trên youtube hiệu quả.

>> Nhận hàng nghìn USD mỗi tháng bằng việc kiếm tiền từ Youtube

Đánh giá :

Tags: kiếm tiền youtube Youtube Marketing