Bật mí cách bắt chuyện với con gái trên facebook hiệu quả

Bật mí cách bắt chuyện với con gái trên facebook hiệu quả

Mục lục

Bạn và nàng là bạn bè trên facebook từ lâu nhưng chưa từng nói chuyện? Bạn muốn trò chuyện cùng nàng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Tham khảo ngay cách bắt chuyện với con gái trên facebook đạt hiệu quả cao trong bài viết dưới đây.

Facebook là một trong những mạng xã hội được mọi người sử dụng rộng rãi để chia sẻ cảm xúc, hình ảnh của mình. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi để người thân, bạn bè tâm sự, trò chuyện cùng nhau. Đặc biệt các chàng trai cũng có thể dùng trang mạng xã hội này để kết bạn, tạo dựng các mối quan hệ mới và tìm một nửa của cuộc đời mình. Tuy nhiên, để có thể bắt chuyện với cô nàng mình thích trên facebook là điều không hề dễ dàng. Hiểu được điều này UNICA xin bật mí với bạn đọc cách bắt chuyện với con gái trên facebook hiệu quả, lấy được cảm tình của nàng dưới đây. 

Tìm hiểu kỹ về nàng trước khi “hành động”

Dù làm bất cứ việc gì bạn cũng cần chuẩn bị thật kỹ trước khi thực hiện và trước khi bắt chuyện với con gái cũng vậy bạn cần hiểu về đối phương thì mới có thể dễ dàng tiếp cận và chiếm được cảm tình từ nàng. Điều bạn cần làm đó là tìm hiểu sở thích, tính cách, sở trường của nàng thông qua trạng thái trên tường facebook và những bức hình mà đã được đăng tải. 

cách bắt chuyện với con gái trên facebook

Để có thể bắt chuyện thành công trước hết bạn cần theo dõi nhất cử nhất động của nàng trên facebook

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải xác định thời gian online của nàng trên facebook để có thể bố trí thời gian hợp lý trò chuyện với nàng. Ngoài ra bạn cũng cần “dọn dẹp tường” của mình, đây là việc làm vô cùng quan trọng bởi khi có bất cứ ai nhắn tin đến con gái thường sẽ vào tìm hiểu xem đó là ai, người này ra sao… rồi mới quyết định có trò chuyện hay không. Tìm hiểu kỹ về đối phương là bước đầu tiên để có thể làm quen với con gái trên facebook thành công.

Gây ấn tượng với những lời bình luận gợi nhớ

Sau khi tìm hiểu kỹ về nàng thì chàng hãy bắt đầu bắt tay vào hành động thôi. Trước hết bạn cần theo dõi xem trong thời gian gần đây nàng đăng gì trên facebook, tâm trạng vui hay buồn để có thể đưa ra biểu tượng cảm xúc like và những lời bình luận để lại ấn tượng. Nếu gần đây tâm trạng nàng không được vui bạn hãy bình luận khéo léo bằng những lời hóm hỉnh, hài hước để có thể lấy được nụ cười của nàng. Tuy nhiên nên chú ý về bình luận của mình để tâm trạng nàng không trở nên tồi tệ hơn. Còn nếu tâm trạng của nàng vui thì đây là thời cơ của bạn hãy suy nghĩ để đưa ra những lời gây ấn tượng với nàng nhé!

cách bắt chuyện với con gái trên facebook hiệu quả

Các chàng nên dựa vào tâm trạng của nàng để lựa chọn cảm xúc và bình luận

Chủ động nhắn tin cho nàng

Để có thể chủ động nhắn tin cho nàng bạn hãy tìm cho mình một lý do phù hợp nhất. Ví dụ như bạn biết nàng có sở trường là đánh đàn thì bạn có thể tìm cớ để hỏi nàng có biết địa chỉ bán đàn, nơi có thể học đàn…Sau khi nhận được câu trả lời của nàng bạn đừng quên nói lời cảm ơn nhé! 

Trong cuộc trò chuyện bạn cũng nên để ý xem thái độ của nàng để có phương án giải quyết phù hợp. Nếu nàng chỉ trả lời qua loa cho xong thì bạn cần phải nên xem xét lại còn nếu nàng nhiệt tình, vui vẻ để chia sẻ những điều nàng biết thì chắc chắn bạn đã có cơ hội để “tấn công” rồi đấy!

cách bắt chuyện với con gái trên facebook dễ dàng

Làm sao để có thể bắt chuyện với nàng trên facebook thành công?

Bạn cũng nên chú ý trong thời gian trò chuyện với nàng bạn không nên đặt ra hàng loạt câu hỏi như kiểu phỏng vấn mà cần tinh tế để nàng có thể nói ra quan điểm và suy nghĩ của mình. Điều này khiến nàng cảm thấy mình được tôn trọng và cũng giúp bạn có thể hiểu nàng hơn. 

Trên đây là cách bắt chuyện với con gái trên facebook mà UNICA gửi đến các chàng trai. Hy vọng với những chia sẻ trên các chàng có thể biết cách làm quen gái trên facebook thành công. Và đừng quá lo lắng nếu bạn không phải là một người giỏi thể hiện tình cảm của mình, những Bí quyết tán gái đỉnh cao chắc chắn là điều kỳ diệu mà bạn không thể bỏ qua để thành công chinh phục crush của mình.

Chúc các bạn thành công!

>> Tổng hợp top tin nhắn tỏ tình, tán gái bá đạo và hiệu quả nhất

>> Bật mí những bài thơ hài hước tán gái bá đạo nhất mà bạn trai nên biết

>> 10 dấu hiệu phổ biến giải đáp thắc mắc: Làm sao biết con gái thích mình qua tin nhắn?

>> Vì sao nàng không trả lời tin nhắn?

Đánh giá :

Tags: Tình yêu Tán gái