Bán hàng từ YouTube với phí 0 đồng, bạn có tin không?

Bán hàng từ YouTube với phí 0 đồng, bạn có tin không?

Mục lục

YouTube là một công cụ tìm kiếm thuộc top đầu thế giới. Với chức năng chính là công cụ giải trí, YouTube còn là một cánh tay trái đắc lực cho các doanh nghiệp, cá nhân bán hàng. Hơn thế nữa, bạn còn có thể bán hàng từ YouTube với chi phí 0 đồng. Trong bài viết này, UNICA sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cách bán hàng giá rẻ này nhé!

Bán hàng từ YouTube với chi phí 0 đồng qua các video

Hiện nay, bán hàng từ YouTube được xem là một trào lưu phổ biến nhất được nhiều doanh nghiệp và cá nhân áp dụng. Nếu việc bạn bán hàng thông qua các quảng cáo poster, các bài viết quảng cáo trên facebook sẽ  mất nhiều chi phí và chưa hẳn đã thành công do bị đối thủ cạnh tranh ăn cắp ý tưởng.

Bán hàng từ YouTube với phí 0 đồng

Hạn chế bán hàng online bằng các quảng cáo poster không hiệu quả

Nhưng nếu bạn chịu tìm tòi, chịu học hỏi thì có một cách bán hàng bạn không mất một đồng nào mà ra đơn hàng vẫn ra ầm ầm, đó chính là bán hàng trên YouTube thông qua các nội dung.

Các bạn nghe rất hấp dẫn phải không? Nếu bạn bán hàng qua các video thì khách hàng có thể tận mắt nhìn thấy hình ảnh thật từ đó sẽ có lòng tin hơn so với  một hình ảnh trên mạng.

Bạn có thể hoàn toàn sử dụng những video mình tự quay, tự thiết kế lên YouTube để bán sản phẩm hoặc đưa nó kèm vào website bán hàng. Tuy nhiên, bạn cần biết lên những ý tưởng độc đáo để thu hút người xem, đan xen những nội dung quảng cáo để thu hút tương tác với khách hàng. Vậy, để thu hút được người mua thông qua video, bạn cần có:

- Một tiêu đề video hấp dẫn, đúng mục đích người xem: Tiêu đề chính là cánh cửa để bạn lấy điểm cộng với khách hàng. Vì thế, hãy đặt tiêu đề rõ ràng, ấn tượng, hot trend…

- Đưa về link website bán hàng: Link này sẽ dẫn dắt người mua về shop của bạn, thường được đặt ở đoạn mô tả của của video.

- Đặt tag sản phẩm liên quan: Đây là một “chiêu” được nhiều người lựa chọn bởi vì nó giúp cho người mua có thể tìm kiếm thông tin nhanh, gián tiếp giúp bạn có thể thu hút người xem mua hàng.

>> Kỹ năng bán hàng trên YouTube của các “thánh” nghìn đơn

Bí quyết bán hàng từ YouTube thông qua các khóa học online

Tham khảo khóa học: “Bán hàng từ YouTube với phí 0 đồng”

Việt Nam là một đất nước khá tiềm năng trong việc khai thác YouTube để kiếm tiền. Trong thời buổi cạnh tranh, các công ty, cá nhân đấu đá nhau khắc nghiệt, bạn cần phải biết cách bán hàng trên YouTube hiệu quả, mà không cần bỏ xu nào ra? Khóa học “Bán hàng từ YouTube với phí 0 đồng” của giảng viên Lê Văn Trường trên UNICA, chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Khóa học sẽ giúp bạn có được những chiêu thức kinh doanh marketing để thu hút khách hàng. Đặc biệt, bạn có thể khởi nghiệp từ chi phí 0 đồng thông qua các video.

Bán hàng từ YouTube với phí 0 đồng với khóa học online

Ảnh minh họa khóa học “Bán hàng từ YouTube với phí 0 đồng” trên UNICA

Khóa học “Bán hàng từ YouTube với phí 0 đồng” có 25 nội dung bài học dành riêng cho những bạn đam mê kinh doanh bán hàng trên YouTube, hình thức học online và được sở hữu khóa học trọn đời. Chính vì vậy, bạn có thể học lại bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và có thể học lại trong trường hợp bạn quên kiến thức. 
Khóa học bán hàng từ YouTube với phí 0 đồng thu hút một lượng lớn học viên với lộ trình học cụ thể, rõ ràng, bài bản  với 4 phần như sau:

- Phần 1: Tổng quan bán hàng trên YouTube giúp bạn có cái nhìn tổng quát để bán hàng, có những phương pháp bảo mật kênh, các chiến lược bán tối ưu, hiệu quả…

- Phần 2: Xây dựng video bán hàng online: Trong phần này, bạn sẽ được giới thiệu cách làm video từ những phần mềm làm video miễn phí và những chiến lược bán hàng được sử dụng nhiều nhất trên YouTube.

- Phần 3: Chiến lược gia tăng view là phần quan trọng nhất trong khóa học. Cụ thể, bạn sẽ được dạy cách chốt đơn sản phẩm từ khách hàng, hướng dẫn tạo các Backlink video,...

- Phần 4: Bạn sẽ được hướng dẫn tối ưu và chia sẻ bí quyết bán hàng trên YouTube như thủ thuật SEO, Sub kênh...
Kết thúc khóa học “Bán hàng từ YouTube với phí 0 đồng”, bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích trong cách tạo ra sản phẩm, dịch vụ khác biệt để không bị sao chép. Biết cách tạo ra những video bất kỳ cho các sản phẩm và đặc biệt bạn sẽ tự tin khởi nghiệp từ “hai bàn tay trắng”.

Khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên YouTube”

Để bán hàng từ YouTube với phí 0 đồng, bạn cần phải bổ trợ thêm cho mình những bí quyết, kinh nghiệm bán hàng trên YouTube. Khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên YouTube” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng trên UNICA sẽ trau dồi cho bạn từ A - Z những tuyệt chiêu từ việc lên ý tưởng nội dung đến cách thực hiện các luật chơi và lách luật trên YouTube, giúp bạn kiếm được tiền từ YouTube một cách đơn giản.

Bán hàng từ YouTube với phí 0 đồng hiệu quả

Bạn cần tạo lập các ý tưởng độc đáo để bán hàng với phí 0 đồng trên YouTube

Khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên YouTube” rất tiện lợi, bạn chỉ cần bỏ tiền mua một lần nhưng được sử dụng mãi mãi, tại mọi thời điểm, mọi nơi bạn thích. Với phương pháp và lộ trình học chuyên nghiệp, khóa học phân rõ nội dung 9 phần cụ thể về:

- Phần 1: Hướng dẫn tổng quan về các cách kiếm tiền trên YouTube như thế nào cho hiệu quả?

- Phần 2: Phát triển nội dung kiếm tiền YouTube hiệu quả.

- Phần 3: Hướng dẫn bạn cách tạo một Channel và đăng ký Adsense đơn giản nhất.

- Phần 4: Hướng dẫn bạn cách làm video bằng điện thoại, những phần mềm trực tuyến chuyên nghiệp miễn phí.

- Phần 6: Bạn được giảng viên chia sẻ cho những “kung -fu” để thu hút người xem vào kênh của mình tương tác.

- Phần 7: Bạn được học cách xem các chỉ số thống kê của YouTube, chỉ số nào là quan trọng, cài đặt thống kê lên điện thoại di động cho thoại tiện khi bạn theo dõi.

- Phần 8 và phần 9: Bạn được chia sẻ cho những bí quyết kiếm tiền hiệu quả.

Kết thúc khóa học, UNICA sẽ cam kết giúp bạn có những tư duy về xây dựng clip video, biết cách làm SEO trên YouTube, cách kéo traffic, tăng lượt follow, sử dụng thành thạo các kênh Marketing.

Bán hàng từ YouTube với phí 0 đồng nghe có vẻ vô lý nhưng đã có rất nhiều người khởi nghiệp thành công từ hình thức này. UNICA hy vọng, với 2 khóa học mà chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn sẽ có cho mình những kinh nghiệm, bí quyết bán hàng hiệu quả trên YouTube.

>> Làm sao bán hàng trên YouTube đạt hiệu quả cao mỗi tháng?

>> Hướng dẫn SEO YouTube lên TOP 1 tìm kiếm

 

Đánh giá :

Tags: kiếm tiền youtube