Nắm được những sai lầm chết người khiến nhân viên mới rời đi
Biết cách thiết kế lộ trình 30 - 60 -–90 ngày phù hợp từng vai trò
Sở hữu bộ công cụ đánh giá & phản hồi dễ áp dụng ngay
Sở hữu bộ công cụ đánh giá & phản hồi dễ áp dụng ngay
Và đặc biệt: Biết ai nên làm gì từ HR, quản lý đến chính nhân viên mới
Khóa học Giữ chân nhân tài trong thời gian thử việc (ONBOARDING) sẽ giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân thực sự khiến nhân viên mới nghỉ sớm, đồng thời cung cấp công cụ và quy trình để biến 90 ngày đầu tiên thành “giai đoạn vàng” – nơi nhân sự được gắn kết, tăng năng suất và trung thành với tổ chức.
Trong khóa học bạn sẽ học cách thiết kế lộ trình 30-60-90 ngày phù hợp từng vị trí, nắm được những sai lầm phổ biến cần tránh, sở hữu bộ công cụ đánh giá và phản hồi dễ áp dụng ngay, cùng bí quyết xây dựng văn hóa đón nhân sự mới mà không cần nhiều tài nguyên.
Khóa học này đặc biệt phù hợp cho quản lý cấp trung muốn ổn định đội ngũ, HR/HRM đang cải tiến hành trình nhân sự, và các chủ doanh nghiệp SME mong muốn xây dựng văn hóa bền vững.
Đăng ký khóa học ngay để biến chiến lược giữ chân nhân tài của bạn thành lợi thế cạnh tranh thực sự!
194.000 đ
990.000 đ
1.999.000 đ
3.000.000 đ
399.000 đ
550.000 đ
299.000 đ
700.000 đ
999.000 đ
1.200.000 đ
399.000 đ
1.000.000 đ
499.000 đ
899.000 đ
2.999.000 đ
4.999.999 đ
Tổng: 1.297.000đ
2.300.000 đ
Xin chào các anh chị,
Tôi là Nguyễn Thanh Tâm với hơn 14 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nhân sự. Cơ duyên đầu tiên với nghề LnD là tôi làm Trainer cho Đội ngũ Nhân viên tư vấn Kênh siêu thị của Công ty TNHH Quốc tế Unilever. Sau đó tôi là người chuyên đi xây dựng các Phòng Đào tạo và kiểm soát Chất lượng dịch vụ cho các Công ty. Tôi làm Trưởng bộ phận Đào tạo của Công ty CP Dược phẩm Eco trước khi sang mảng Thời trang tại Công ty Gianni nơi có 2 thương hiệu Format và Tokyolife. Tại đây tôi được làm việc với các chuyên gia từ Nhật rồi yêu thích mảng thời trang mạnh hơn. Và sau khi sang xây dựng Phòng Đào tạo và Kiểm soát CLDV cho Công ty Phượng Hoàng - nơi sở hữu hơn 100 cửa hàng của các thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới, tôi đã được hấp thụ nhiều kiến thức bán lẻ rất hay của các thương hiệu nước ngoài như Adidas, Asics, Le coq sportif, Lining. Vậy nên trong thời gian tới tôi cũng sẽ xuất bản thêm 1 số khóa học chuyên về bán lẻ, FMCG và Thời trang để chia sẻ tới cộng đồng. Anh chị nào cần mua hay bán xe ô tô thì có thể ủng hộ doanh nghiệp của gia đình Tâm đó là Thế giới xe hơi autoworld. Tôi cũng là người giúp chồng xây dựng set up quy trình và vận hành Khối backoffice khoảng 1 năm trước khi quay về với sở thích và sở trường của mình. Tôi là 1 người ăn chay trường nên vợ chồng tôi cũng đã có thời gian mở 1 quán Buffer chay tùy tâm gieo duyên ăn chay tới mọi người có tên là Bồng Bềnh Buffet chay. Hy vọng những anh chị hữu duyên đang xem khóa học này có thể cùng khởi tâm ăn chay với Tâm nha. Và cuối cùng, khi dừng chân tại Gitiho Việt Nam - Công ty chuyên cung cấp hơn 600 khóa học e-learning dành cho người đi làm và Nền tảng quản trị học tập online dành cho các doanh nghiệp, Tâm đã có cơ hội làm việc cùng 1 lúc ở nhiều lĩnh vực trong nhiều công ty khác nhau. Tâm phụ trách phòng Customer Success chuyên đi hướng dẫn, bàn giao nền tảng LMS cho các doanh nghiệp, theo sát họ trong tiến trình triển khai. Đó là lúc kinh nghiệm về LnD càng được dầy thêm và Tâm quyết định xây các khóa học e-learning của chính mình để giúp các Doanh nghiệp triển khai tốt hơn công tác đào tạo và phát triển nhân sự.
Đôi lời chia sẻ trước khi bước vào khóa học để có thể hiểu thêm về Tâm. Tâm cũng rất muốn nghe anh chị chia sẻ về mình nên cuối khóa học sẽ có đường link anh chị có thể gửi lại một số thông tin, chia sẻ về cảm nghĩ khi học khóa học cùng Tâm nha!
Xin chân thành cảm ơn các Anh/Chị!