UNICA vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Khuê 2019

UNICA vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Khuê 2019

Mục lục

Sáng ngày 21/4, Công ty cổ phần đào tạo trực tuyến UNICA vinh dự được nhận giải thưởng Sao Khuê 2019 về lĩnh vực đào tạo trực tuyến. Giải thưởng nằm trong nhóm 1: các sản phẩm, giải pháp phần mềm tiêu biểu của Việt Nam thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo. 

Được thành lập từ năm 2016, UNICA là một hệ thống đào tạo trực tuyến - Cổng kết nối Chuyên gia với Học viên với sứ mệnh chia sẻ kiến thức thực tiễn tới 10 triệu người dân Việt Nam.

Sau gần 3 năm hoạt động và phát triển bằng những nỗ lực cố gắng từ Ban Giám đốc, Ban Lãnh đạo và tập thể Nhân viên trẻ, năng động, tràn đầy nhiệt huyết UNICA đã xây dựng thành công với hàng ngàn khóa học, hàng trăm ngàn bài giảng đến từ hơn 500 chuyên gia nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, thu hút hơn 300.000 học viên theo học trên cả nước.

Trong những năm qua, với sự phát triển bùng nổ, trưởng thành và lớn mạnh trên mọi phương diện: từ sự đa dạng của số lượng các khóa học, đến chất lượng bài giảng ngày càng được nâng cao trên nền tảng đào tạo trực tuyến, UNICA càng lúc càng trở thành cái tên được hầu hết chuyên gia và học viên biết đến. Với những thành tích đáng tự hào, vào sáng ngày 21/4, Công ty cổ phần đào tạo trực tuyến UNICA đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2019 về lĩnh vực đào tạo trực tuyến. Giải thưởng nằm trong nhóm 1: các sản phẩm, giải pháp phần mềm tiêu biểu của Việt Nam thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Ông Cao Xuân Hoài Vương - Giám đốc Công ty cổ phần đào tạo trực tuyến UNICA (ở giữa) vinh dự được nhận giải thưởng Sao Khuê 2019 được tổ chức ở Hà Nội vào ngày 21/4

Sao Khuê là giải thưởng uy tín do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) tổ chức thường niên từ năm 2003 với mục đích bình chọn và công bố các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

Ông Nguyễn Trọng Thơ - CEO INET chụp ảnh lưu niệm cùng ông Cao Xuân Hoài Vương - CEO của UNICA

Theo Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch VINASA, nhấn mạnh: "Các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp phần mềm, CNTT Việt Nam cần sáng tạo hết mình, tập trung xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao theo xu hướng công nghệ mới như AI, Robotics, tự động hóa, 3D, IoT, Big Data... đóng góp tích cực vào chiến lược chuyển đổi số quốc gia. Tôi kêu gọi doanh nghiệp phần mềm, CNTT tiên phong chuyển đổi số, nắm bắt cơ hội từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 để rút ngắn khoảng cách, đột phá về doanh thu và tăng trưởng".

Đại diện Ban tổ chức Danh hiệu Sao Khuê 2019 cũng cho biết, bên cạnh việc bình chọn và công nhận danh hiệu cho sản phẩm, dịch vụ và giải pháp CNTT xuất sắc, một thông điệp họ muốn truyền tải đến cộng đồng ICT Việt Nam chính là tinh thần xung kích chuyển đổi số.

Danh hiệu Sao Khuê 2019 đã được Ban Tổ chức công nhận với 94 sản phẩm, dịch vụ CNTT tiêu biểu

Qua 3 tháng phát động và triển khai, danh hiệu Sao Khuê 2019 đã nhận được 134 đề cử từ 96 doanh nghiệp. Sau khi đánh giá, xem xét Ban Tổ chức đã công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019 cho 94 sản phẩm, dịch vụ CNTT tiêu biểu, dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, được chia thành 5 nhóm. Cụ thể: Nhóm 1: Các sản phẩm, giải pháp phần mềm tiêu biểu; Nhóm 2: Các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0, Nhóm 3: Các sản phẩm, giải pháp của doanh nghiệp khởi nghiệp; Nhóm 4: Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới; Nhóm 5: Các dịch vụ CNTT. Theo công bố của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA), UNICA đã đạt được giải thưởng thuộc nhóm 1: Các sản phẩm, giải pháp phần mềm tiêu biểu thuộc lĩnh vực Giáo dục và đào tạo với tên giải thưởng được đề cử là giải pháp đào tạo UNICA chuyên nghiệp. Giải thưởng Sao Khuê 2019 là cơ hội lớn để UNICA trở thành đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá :

Tags: Affiliate