Khám phá cách tìm nguồn hàng kinh doanh trên mạng

Khám phá cách tìm nguồn hàng kinh doanh trên mạng

Mục lục

Khi đã quyết định kinh doanh online, việc tìm kiếm nguồn hàng là bước vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, UNICA sẽ chia sẻ cho bạn “bí kíp” tìm nguồn hàng kinh doanh trên mạng với mức giá tốt nhất, giúp cho công việc kinh doanh được hiệu quả hơn.

Tìm nguồn hàng kinh doanh trên mạng như thế nào?

Tìm nguồn hàng trên Facebook

Bạn có thể tìm kiếm vô vàn những người bỏ sỉ hàng trên Facebook để kinh doanh từ mỹ phẩm, quần áo đến đồ ăn. Với cách tìm nguồn hàng này bạn sẽ thấy được hình ảnh và được tư vấn chi tiết về sản phẩm đó. 

Việc tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh trên Facebook rất đơn giản, bạn chỉ cần để ý xem Facebook của mình đang bỏ sỉ mặt hàng gì hay không? Nếu có thì hãy inbox cho họ và hỏi về sản phẩm muốn kinh doanh. Còn nếu không có thì bạn có thể gõ từ khóa trên thanh tìm kiếm Facebook. 

tìm nguồn hàng kinh doanh trên mạng

Bạn có thể tìm nguồn hàng kinh doanh trên mạng từ Facebook. Ảnh minh họa

Tìm nguồn hàng trên Google

Một cách tìm nguồn hàng sỉ khác mà bạn không nên bỏ qua đó là tìm nguồn hàng trên Google. Cách này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm bằng nhiều cụm từ khóa khác nhau để có được nhiều kết quả hơn. Ví dụ bạn muốn kinh doanh giày dép online, bạn có thể tìm kiếm trên Google nguồn hàng sỉ giày dép với các từ khóa như: nguồn sỉ giày dép, nguồn sỉ giày dép Quảng Châu, giá sỉ giày dép, xưởng giày dép giá sỉ…

Nếu vẫn chưa tìm được nguồn hàng ưng ý, bạn có thể sử dụng những từ khóa chi tiết hơn để tìm kiếm. Google sẽ trả nhiều kết quả với những từ khóa khác nhau, nhờ vậy mà bạn có thể lựa chọn được mặt hàng tốt hơn. Khi áp dụng cách tìm nguồn hàng kinh doanh trên mạng này, bạn nên lựa chọn từ 5 - 6 nhà cung cấp. Sau đó, hãy so sánh về ưu thế, cũng như điểm mạnh, điểm yếu và giá của từng nhà cung cấp đưa ra để lựa chọn được đối tác phù hợp nhất.

>> Hé lộ địa điểm nhập nguồn hàng Quảng Châu tận gốc

Cách tìm hàng sỉ qua các trang web chuyên sỉ

Ngoài những cách tìm kiếm ở trên, bạn có thể tìm đến những nền tảng website kết nối giữa người bán sỉ và người mua sỉ của Việt Nam như: thitruongsi.com, Webgiasi.vn… Đây là những nền tảng sẽ giúp bạn tìm và liệt kê những nhà cung ứng theo yêu cầu một cách miễn phí. Việc bạn cần làm là đăng ký tài khoản trên Website và tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp nhất với những tiêu chí đã đề ra.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm nguồn hàng kinh doanh giá sỉ thông qua các website Trung Quốc. Nơi đây được ví là “công xưởng của thế giới” với nguồn hàng kinh doanh online đa dạng, nhiều mẫu mã và sản phẩm độc lạ. Từ đó, bạn sẽ tìm được những sản phẩm bán hàng theo trend.

tìm nguồn hàng kinh doanh trên mạng

Bạn cũng có thể tìm nguồn hàng kinh doanh giá sỉ thông qua các website Trung Quốc

Việc tìm nguồn hàng giá sỉ trên mạng từ các trang website bán hàng Trung Quốc như: Taobao.com, Alibaba.com,... khá đơn giản. Chỉ với vài thao tác bạn sẽ tìm được nguồn hàng với mức giá rẻ, chi phí vận chuyển thấp hoặc miễn phí tùy thuộc vào điều kiện mua hàng và chính sách của trang web.

>> Nhập hàng Trung Quốc: Những lưu ý quan trọng cho người mới

Bí quyết kinh doanh online thành công

Bán hàng online đã và đang là xu hướng kinh doanh được rất nhiều lựa chọn. Hình thức kinh doanh này không phân biệt độ tuổi, giới tính, nhưng nếu không có kiến thức và hiểu biết nhất định thì chắc chắn việc kinh doanh online sẽ thất bại chỉ trong một thời gian ngắn. Khi đã nắm được cách tìm nguồn hàng kinh doanh trên mạng, bạn cần trau dồi cho mình những kỹ năng thiết yếu.

Chính vì vậy, bạn cần phải sở hữu cho mình “ngọn hải đăng” chỉ đường để có thể chiến thắng trong cuộc chiến khốc liệt này. Và khóa học “Bí mật kinh doanh online tuyệt đỉnh” của giảng viên Lăng Đức Thiệu sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

tìm nguồn hàng kinh doanh trên mạng

Tham gia khóa học này, bạn sẽ nắm được kinh nghiệm thực chiến bán hàng online

Đến với khóa học này, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn từ  A - Z với các bài giảng chi tiết như: động cơ - tâm thế - kỹ năng cốt yếu của người khởi nghiệp, kinh doanh online, kinh doanh online là con đường khởi nghiệp tất yếu, Facebook Marketing A - Z, chiến lược gia tăng doanh thu đột phá, kinh nghiệm thực chiến bán hàng online…

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ xác định được sản phẩm, mô hình kinh doanh và kênh Marketing phù hợp, tự thiết lập được một số dự án kinh doanh bài bản và đánh giá tính khả thi của dự án, biết cách tìm nguồn hàng kinh doanh tốt, trở thành chuyên gia kênh Marketing Facebook, nhận diện chân dung khách hàng tiềm năng và xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng, ứng dụng hiệu quả công cụ thứ 3, sử dụng trí thông minh nhân tạo 4.0 để tăng doanh thu…

Trên đây là cách tìm nguồn hàng kinh doanh trên mạng mà UNICA đã chia sẻ. Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã “bỏ túi” được nhiều thông tin quý báu cho việc kinh doanh của mình. Việc kinh doanh online không phải ngày 1 ngày 2 là có thể thành công, do đó bạn cần phải kiên nhẫn khi áp dụng hình thức kinh doanh này.

Chúc các bạn khởi nghiệp thành công!

>> Bạn có biết kinh doanh online cần gì không?

>>> Khám phá ngay các khoá học bán hàng online hấp dẫn tại UNICA ngay hôm nay!

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh