Khám phá cách nhận tiền từ youtube an toàn, nhanh chóng

Khám phá cách nhận tiền từ youtube an toàn, nhanh chóng

Mục lục

Kiếm tiền online qua Youtube là một cách được nhiều người kinh doanh hiện nay ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu tham gia và kiếm tiền từ Youtube chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi rằng cách nhận tiền từ Youtube được thực hiện như thế nào? Nắm bắt được thắc mắc này, UNICA sẽ chia sẻ với các bạn câu trả lời thỏa đáng nhất nhé!

Youtube là gì?

Theo định nghĩa của Wikipedia Youtube là một trang web chia sẻ video, là nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip bao gồm rất nhiều loại khác nhau như đoạn phim, đoạn chương trình TV, MV nhạc, video chia sẻ cuộc sống, phim nghiệp dư, hài độc thoại, thiên nhiên, hoạt hình... bất cứ gì được định dạng bằng video và được mọi người quan tâm.

Youtube là gì

Youtube là gì?

Vào năm 2006, Google mua lại công ty này với giá 1,65 tỷ đô la Mỹ, đặt YouTube trở thành công ty con dưới trướng của Google. Từ đó đến nay trang web Youtube đã trở thành trang chia sẻ video lớn nhất thế giới, được xếp hạng 2 trang phổ biến toàn cầu chỉ sau Google. 

Với độ phủ sóng toàn cầu khổng lồ như vậy, từ lâu Youtube đã có những chính sách khi kênh của bạn đạt những cột mốc nhất định mà Youtube đặt ra. Theo đó nếu kênh Youtube của bạn đạt ít nhất 1000 lượt sub và honq 4000 giờ theo dõi (trong 12 tháng) thì kênh của bạn được bật chức năng kiếm tiền. Rất nhiều trường hợp đã đạt được cột mốc để bật kênh kiếm tiền, tuy nhiên lại không biết cách nhận tiền từ Youtube như thế nào. Đừng lo lắng!

Xem ngay khóa học Youtube hot nhất tại Unica: Youtube MasterClass - Tất tần tật bạn cần biết về cách xây dựng 1 kênh Youtube triệu views

Cách nhận tiền từ Youtube như thế nào?

Bạn có thể nhận tiền từ Youtube thông qua cách nhận tiền từ Youtube trực tiếp hoặc gửi về tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, việc nhận tiền theo hình thức nào còn phụ thuộc vào việc bạn tham gia với đối tác nào khi kiếm tiền trên youtube. Trong các cách nhận tiền từ youtube phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ hướng dẫn bạn cách nhận tiền qua Google Adsense.

Một video bắt đầu được được youtube trả phí khi nào? Youtube trả tiền như thế nào về Google Adsense? Là câu hỏi của rất nhiều người khi bắt đầu kiếm tiền trên youtube.

Cách nhận tiền từ Youtube an toàn nhất

Mọi người đều tò mò về cách nhận tiền từ Youtube cho tài khoản quảng cáo

Nhiều bạn nghĩ rằng youtube trả tiền cho bạn nếu video của bạn có 1 lượng view lớn là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Việc video của bạn có nhiều lượt xem chỉ là cách kích thích quảng cáo xuất hiện chứ không phải là yếu tố quyết định đến việc youtube phải trả tiền cho bạn. Youtube sẽ trả tiền cho bạn nếu mỗi lượt người xem video đó có quảng cáo xuất hiện và người cùng lúc xem luôn những quảng cáo đó. Tuy nhiên, không phải lượt xem nào cũng có quảng cáo xuất hiện.

Các quảng cáo sẽ xuất hiện dựa vào mục tiêu người dùng được các doanh nghiệp quảng cáo chạy. Doanh nghiệp nắm hành vì, mục tiêu của người xem thông qua các cookie trình duyệt. Có nhiều trường hợp, bạn hoàn toàn không nhận được tiền từ youtube vì công đầu của quảng cáo nằm ở Google.

Biết được cách nhận tiền từ youtube và xem chính xác con số nhận được bao nhiêu, bạn cần liên kết kênh youtube của mình với 1 tài khoản Adsense thì quảng cáo mới bắt đầu hiện, lúc này bạn mới được tính tiền.

Đầu tiên, để xác nhận được tiền bạn cần phải đạt được ngưỡng xác minh trên 10 USD trong tài khoản Adsense. Google sẽ gửi cho bạn mã pin gồm 6 chữ số về địa chỉ khi bạn liên kết với Adsense. (Thư này được gửi từ Mỹ nên sẽ mất từ 2 - 4 tuần để về đến tay bạn).

Cách nhận tiền từ Youtube

Cách nhận tiền thông qua liên kết với Google Adsense cực an toàn

Sau khi tài khoản của bạn đạt được ngưỡng thanh toán trên 100 USD  thì bạn sẽ được Google chuyển tiền. 
Một điều bạn cần lưu ý khi liên kết với Adsense, các thông tin bạn đăng ký hoàn toàn phải chính xác tuyệt đối để tránh những rắc rối về thanh toán sau này. Nếu thông tin bị sai lệch, có thể bạn không bao giờ được nhận tiền.

Youtube trả bao nhiêu tiền?

Nếu bạn không hiểu biết cách nhận tiền từ Youtube thì bạn sẽ không bao giờ biết được con số chính xác mình sẽ kiếm được bao nhiêu trên những video. Thực chất, cách tính tiền của Youtube chỉ dựa trên lượt người dùng xem kèm theo những quảng cáo. Nếu video của bạn hướng đến một cộng đồng người dùng hoặc kênh có bạn có nhiều lượt đăng ký thì bạn cũng dễ dàng được Youtube trả tiền từ tiền lợi nhuận quảng cáo. 

Tuy nhiên tối thiểu nhất giới hạn thanh toán phải là 100$. Khi đạt tới giới hạn trên Adsense sẽ chuyển tiền cho bạn quan Western Union và phải ra ngân hàng để nhận tiền.

Một ví dụ cụ thể: “Theo một số liệu công bố từ một kênh video khá uy tín trên Youtube, kênh XHIT này đã hoạt động được hơn một năm và đang có được cho mình hơn 35 triệu lượt người xem các video. Từ lúc ra đời đến nay, kênh này đã thu về cho mình hơn 100 nghìn USD, Youtube trả tiền cho kênh này vào khoảng 5 nghìn USD. Nếu tính ra bình quân thì kênh này sẽ kiếm được khoảng 2.5 USD cho mỗi một nghìn lượt xem video”. (Trích từ bài viết Quảng cáo siêu tốc).

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về cách tính tiền cũng như cách nhận tiền từ Youtube chi tiết hơn với khóa học chuyên sâu kiếm tiền qua Youtube để khám phá các tuyệt chiêu lên ý tưởng, sáng tạo nội dung hay kéo traffic một cách hoàn hảo, giúp bạn dễ dàng kiếm bộn tiền từ kênh kiếm tiền online này.

bí quyết kiếm tiền trên Youtube

Khóa học trực tuyến Bí quyết kiếm tiền trên Youtube 

Các phương thức rút tiền về được

Youtube trả tiền như thế nào qua Google Adsense cho bạn, chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Còn việc rút tiền về được thực hiện các 1 số phương thức sau:

Cách nhận tiền từ Youtube

Các phương thức rút tiền cực đơn giản và an toàn

Thanh toán qua Western Union

Như đã nói ở trên, youtube chỉ trả tiền cho bạn khi tài khoản bạn đạt ngưỡng thanh toán trên 100 USD, lúc này Google sẽ gửi phiếu phát hành thanh toán về địa chỉ nhà bạn. Cách nhận tiền từ youtube thông qua Western Union được sử dụng phổ biển vì mức độ an toàn cao. Nội dung phiếu phát hành bao gồm thông tin người nhận, số tiền, mã số giao dịch. Bạn hãy dùng thông tin này để ra các điểm giao dịch của Western Union và nhận tiền.

Xem thêm khóa học Youtube tại Unica học cách kiếm tiền thụ động ngay hôm nay : Bí kíp xây dựng kênh Youtube và SEO Video Thống Lĩnh TOP 1 Google

Thanh toán qua Wire transfer to bank account

Phương thức này được đánh giá là mang lại độ an toàn rất cao. Để sử dụng phương thức này, người nhận chỉ cần có một tài khoản ngân hàng. Bank wire hoạt động đơn giản:

- Ngân hàng sẽ gửi một thông báo xác nhận quyền thay mặt bạn nhận. Thông báo cũng bao gồm thỏa thuận và hướng dẫn thanh toán.

-  Ngân hàng mở tài khoản chéo nhau hoặc cùng các tài khoản trên ngân hàng trung gian và cân bằng luồng tiền -  nhận vào các tài khoản.

Lưu ý khi chuyển tiền, bạn liên hệ với ngân hàng nhận hoặc người nhận để xác nhận thông tin lại cho chính xác, để tránh gửi nhầm, bạn sẽ không nhận được tiền.
Kiếm tiền trên Youtube là xu hướng của rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn để kinh doanh. Để không bị mất tiền, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về cách nhận tiền từ youtube thật cặn kẽ và chính xác nhất nhé!

Bạn đọc cũng quan tâm:

>> Nắm chắc “bí kíp” tăng lượt tương tác bán hàng trên youtube

>> Những cách kiếm tiền trên YouTube hiệu quả nhất giúp bạn làm giàu nhanh chóng

>> Bật mí cách làm video quảng cáo hấp dẫn giúp doanh nghiệp “hốt tiền” nhanh chóng
 


Tags: Kiếm tiền Online kiếm tiền youtube