Điểm danh các cách kiếm tiền online uy tín hiệu quả

Điểm danh các cách kiếm tiền online uy tín hiệu quả

Mục lục

Kiếm tiền online hiện nay đang là một xu hướng kinh doanh được rất nhiều người quan tâm. Vậy, có những cách kiếm tiền online uy tín nào? Để có cái nhìn tổng quan nhất về cách kiếm tiền này, các bạn hãy “theo chân” UNICA tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Kiếm tiền online là gì?

Trước khi đi tìm hiểu các cách kiếm tiền online uy tín, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thuật ngữ này. Kiếm tiền trên mạng hay kiếm tiền online là hình thức kiếm tiền từ việc sử dụng điện thoại, máy tính có kết nối mạng Internet. Đây là thuật ngữ không có trong từ điển mà là một từ ghép.

Điểm danh các cách kiếm tiền online uy tín hiệu quả

Kiếm tiền online là hình thức kiếm tiền từ việc sử dụng điện thoại, máy tính có kết nối mạng Internet

Hình thức kiếm tiền online là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt khi nhu cầu mua bán trực tuyến ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, các công ty/doanh nghiệp thường tận dụng Internet để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Với hình thức kinh doanh này, người dùng không cần phải đầu tư quá nhiều phí mà vẫn thu được khá nhiều lợi nhuận.

Các cách kiếm tiền online uy tín

Bán hàng online trên Facebook

Sự phát triển không ngừng của ngành thương mại điện tử đã tạo rất nhiều điều kiện để mọi người có thể bắt đầu kinh doanh. Ưu điểm của việc bán hàng online trên Facebook sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ chi phí thuê nhân viên cho đến chi phí thuê mặt bằng. 

Bạn hoàn toàn có kinh doanh online trên chính tài khoản Facebook cá nhân. Nếu có điều kiện, bạn có thể đầu tư vào chạy quảng cáo hoặc lập Fanpage. Thực tế, đã có rất nhiều người “hốt bạc” từ hình thức kinh doanh này.

Viết bài quảng cáo, viết bài chuẩn SEO

Đối với những bạn có niềm đam mê viết lách thì có thể kiếm tiền online bằng chính niềm đam mê của mình. Việc bạn cần làm là trao dồi thêm kỹ năng viết bài chuẩn SEO. Để bổ sung thêm kiến thức về SEO, bạn có thể tham khảo các bài viết hoặc các video hướng dẫn viết bài chuẩn SEO.

Để công việc được diễn ra thuận lợi hơn, bạn cần bổ sung thêm các kiến thức liên quan đến SEO ngoài việc viết bài, chẳng hạn như quản trị trang web. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận viết bài quảng cáo cho các cửa hàng bận rộn không có thời gian quản trị Fanpage. 

Đối với những công việc này, bạn cần phải tích lũy thêm các kiến thức về Content Marketing, cũng như các công cụ chỉnh sửa ảnh như Photoshop. Đây là một trong những cách kiếm tiền online uy tín mà bạn có thể áp dụng.

Điểm danh các cách kiếm tiền online uy tín hiệu quả

Viết bài quảng cáo, viết bài chuẩn SEO để kiếm tiền online

Kiếm tiền online từ Youtube

Youtube chính là một nền tảng phong phú được google phát triển. Với công cụ này, người dùng có thể đăng tải video để lưu trữ làm kỷ niệm hoặc chia sẻ cho cộng đồng. Với sự phát triển không ngừng nghỉ của Internet, sự tác động của Youtube ngày càng mạnh đến đời sống của mọi người.

Thời gian trung bình mà mỗi người Việt dành ra để xem Youtube khoảng 2 giờ mỗi ngày. Cũng có rất nhiều Youtuber Việt Nam kiếm được nguồn thu nhập rất lớn từ công cụ này. Không chỉ ở Việt Nam, các Youtuber “đình đám” trên thế giới có đến hàng chục triệu lượt theo dõi, mỗi năm doanh thu khoảng vài chục triệu đô.

Một vài cái tên Youtuber nổi tiếng mà chúng ta có thể kể đến như: Pewdiepie, Beauty Blogger Michelle Phan… Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ Youtube bạn hãy tham khảo khóa học “Bí quyết kiếm tiền trên Youtube” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng trên UNICA.

Kiếm tiền với clickbank

Clickbank hay còn được gọi là mạng lưới trung gian. Đối với công cụ kiếm tiền này, người tạo ra sản phẩm số được gọi là Vendor, còn người bán sản phẩm số sẽ được gọi là Marketer. Hiểu một cách đơn giản, sản phẩm số chính là những khóa học, dịch vụ online, ebook, cũng như các phần mềm và ứng dụng.

Để kiếm tiền bằng clickbank bạn sẽ lựa chọn 1 trong 2 hình thức. Thứ nhất là trở thành một Vendor (người tại ra các sản phẩm số). Thứ 2 là trở thành nhà tiếp thị (người bán sản phẩm của Vendor và nhận hoa hồng).

Điểm danh các cách kiếm tiền online uy tín hiệu quả

Để kiếm tiền bằng clickbank bạn sẽ lựa chọn 1 trong 2 hình thức

Với cách kiếm tiền online uy tín này, nhiều người thường lựa chọn hình thức kiếm tiền bằng cách trở thành người tiếp thị. Bởi, với hình thức này, họ cần phải bỏ công sức, thời gian để sáng tạo ra sản phẩm, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Việc họ cần làm chỉ là lấy link tiếp thị bằng các các như: chạy quảng cáo, viết bài review…

Khi khách hàng có nhu cầu, họ chỉ cần bấm vào link và mua sản phẩm. Mỗi lần như vậy, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Thông thường, các sản phẩm trên công cụ clickbank có số phần trăm hoa hồng giao động trong khoảng từ 35 - 60%. Mặt khác, khi họ nâng cấp tài khoản trong một số tài khoản bạn vẫn có thể nhận hoa hồng như bình thường.

Tuy nhiên, clickbank còn có một số hạn chế nhất định như: hạn chế quốc gia đăng ký tài khoản, có lúc đăng nhập được tài khoản nhưng có lúc không đăng nhập được.

Qua bài viết trên, UNICA đã bật mí cho các bạn các cách kiếm tiền online uy tín hiệu quả. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, đã giúp các bạn “bỏ túi” được nhiều kiến thức mới và lựa chọn được hình thức kiếm tiền online phù hợp và hiệu quả nhất.
 

Đánh giá :

Tags: Kiếm tiền Online